Tổng tài sản của Ngô Diệc Phàm khủng cỡ nào mà 1700 tỷ đồng bồi thường chỉ là con số nhỏ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng con số 1700 tỷ đồng tiền bồi thường hợp đồng có thể khiến Ngô Diệc Phàm điêu đứng, khuynh gia bại sản. Thế nhưng, tính toán mới đây của trang Sohu về tổng tài sản của nam ca sĩ lại vô cùng gây sốc, 1700 tỷ đồng hóa ra chỉ là con số nhỏ.

Cách đây 2 ngày, trang QQ đưa tin số tiền mà Ngô Diệc Phàm sẽ phải bồi thường cho các thương hiệu có thể lên tới con số 77 triệu đôla (khoảng 1763 tỷ đồng). Tuy nhiên, trong tương lai, Ngô Diệc Phàm còn có khả năng phải đối mặt với cáo buộc trốn thuế, cùng các khoản bồi thường từ các bộ phim và nhiều đơn vị bị ảnh hưởng khác. Riêng cáo buộc trốn thuế đã có thể lên tới 3000 tỷ đồng.

Tổng tài sản của Ngô Diệc Phàm khủng cỡ nào mà 1700 tỷ đồng bồi thường chỉ là con số nhỏ? ảnh 1

Cho dù là vậy, nếu có trừ hết các khoản mà Ngô Diệc Phàm có khả năng phải chi trả sau scandal này, số tiền còn lại của nam ca sĩ vẫn là một con số khổng lồ và có thể giúp Ngô Diệc Phàm sống thoải mái sau thời gian chịu tội. Theo ước tính của Sohu, trong khoảng gần 10 năm qua, Ngô Diệc Phàm đã kiếm được số tiền ước tính khoảng từ 7000 tới 10.600 tỷ đồng. Và ngay sau khi scandal nổ ra, mẹ của nam ca sĩ cũng đã tìm cách tẩu tán số tài sản của con trai tới các tài khoản an toàn.

Nếu như những tội danh của Ngô Diệc Phàm là đúng, nam ca sĩ sẽ trở thành nghệ sĩ đầu tiên phải ngồi tù với tổng hợp vô cùng nhiều tội danh: Quan hệ với trẻ vị thành niên, cưỡng bức trẻ vị thành niên, phạm tội nhiều lần, phạm tội ở phạm vi quốc tế, sử dụng chất cấm, trốn thuế…

Tổng tài sản của Ngô Diệc Phàm khủng cỡ nào mà 1700 tỷ đồng bồi thường chỉ là con số nhỏ? ảnh 5
Theo Sohu, QQ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.