Tổng tài sản của Ngô Diệc Phàm khủng cỡ nào mà 1700 tỷ đồng bồi thường chỉ là con số nhỏ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng con số 1700 tỷ đồng tiền bồi thường hợp đồng có thể khiến Ngô Diệc Phàm điêu đứng, khuynh gia bại sản. Thế nhưng, tính toán mới đây của trang Sohu về tổng tài sản của nam ca sĩ lại vô cùng gây sốc, 1700 tỷ đồng hóa ra chỉ là con số nhỏ.

Cách đây 2 ngày, trang QQ đưa tin số tiền mà Ngô Diệc Phàm sẽ phải bồi thường cho các thương hiệu có thể lên tới con số 77 triệu đôla (khoảng 1763 tỷ đồng). Tuy nhiên, trong tương lai, Ngô Diệc Phàm còn có khả năng phải đối mặt với cáo buộc trốn thuế, cùng các khoản bồi thường từ các bộ phim và nhiều đơn vị bị ảnh hưởng khác. Riêng cáo buộc trốn thuế đã có thể lên tới 3000 tỷ đồng.

Tổng tài sản của Ngô Diệc Phàm khủng cỡ nào mà 1700 tỷ đồng bồi thường chỉ là con số nhỏ? ảnh 1

Cho dù là vậy, nếu có trừ hết các khoản mà Ngô Diệc Phàm có khả năng phải chi trả sau scandal này, số tiền còn lại của nam ca sĩ vẫn là một con số khổng lồ và có thể giúp Ngô Diệc Phàm sống thoải mái sau thời gian chịu tội. Theo ước tính của Sohu, trong khoảng gần 10 năm qua, Ngô Diệc Phàm đã kiếm được số tiền ước tính khoảng từ 7000 tới 10.600 tỷ đồng. Và ngay sau khi scandal nổ ra, mẹ của nam ca sĩ cũng đã tìm cách tẩu tán số tài sản của con trai tới các tài khoản an toàn.

Nếu như những tội danh của Ngô Diệc Phàm là đúng, nam ca sĩ sẽ trở thành nghệ sĩ đầu tiên phải ngồi tù với tổng hợp vô cùng nhiều tội danh: Quan hệ với trẻ vị thành niên, cưỡng bức trẻ vị thành niên, phạm tội nhiều lần, phạm tội ở phạm vi quốc tế, sử dụng chất cấm, trốn thuế…

Tổng tài sản của Ngô Diệc Phàm khủng cỡ nào mà 1700 tỷ đồng bồi thường chỉ là con số nhỏ? ảnh 5
Theo Sohu, QQ
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.