Tổng thống Trump về nhà nghỉ lễ, con gái cưng Ivanka Trump tranh thủ “trêu” bố cho vui

HHT - Tổng thống Trump và Phu nhân Melania đã rời Nhà Trắng để về nhà họ ở Florida nghỉ lễ cuối năm. Lập tức, con gái cưng của ông là Ivanka Trump đã đăng lên Twitter một câu ngộ nghĩnh, mà cư dân mạng tin rằng cô đang trêu bố mình, có lẽ để tạo không khí nhẹ nhõm hơn cho mùa lễ hội.

Cô con gái cưng Ivanka Trump vốn là cố vấn của Tổng thống Trump tại Nhà Trắng và cô cũng rất thân thiết với bố mình. Có lẽ bởi vậy mà cô vừa troll bố trên Twitter, khác hẳn với những bài đăng “nghiêm trọng” vào những ngày trước.

Trong bài đăng mới của mình, Ivanka viết: “Cháu vẫn tin vào ông già Noel ư? Bởi vì, khi 7 tuổi thì chắc việc đó cũng ít quan trọng rồi nhỉ?”. Kèm theo đó là hình ảnh Tổng thống Trump đang nghe điện thoại.

Một số cư dân mạng thắc mắc rằng Ivanka có ý gì mà lại hỏi Tổng thống Trump có tin vào ông già Noel không. Nhưng thực tế, Ivanka chỉ đang nhắc lại lời của chính bố mình thôi.

Tổng thống Trump về nhà nghỉ lễ, con gái cưng Ivanka Trump tranh thủ “trêu” bố cho vui ảnh 1

Bài đăng mới của Ivanka, con gái Tổng thống Trump. Ảnh: Twitter.

Hồi Giáng Sinh 2018, Tổng thống Trump gây ngạc nhiên cho một cậu bé tên là Coleman khi trò chuyện qua điện thoại với cậu về ông già Noel. Khi ấy, Tổng thống Trump hỏi cậu bé nguyên văn như câu mà Ivanka đăng: “Cháu vẫn tin vào ông già Noel ư? Bởi vì, khi 7 tuổi thì chắc việc đó cũng ít quan trọng rồi nhỉ?”.

Và không phải là Ivanka muốn hỏi bố mình có còn tin vào những điều kỳ diệu hay không đâu, mà hẳn là cô chỉ muốn “trêu” bố mình một chút, giúp làm cho không khí của mùa lễ hội vui tươi hơn, vì cô thêm đến mấy hình mặt cười vào sau câu viết.

Tổng thống Trump về nhà nghỉ lễ, con gái cưng Ivanka Trump tranh thủ “trêu” bố cho vui ảnh 2

Tổng thống Trump trò chuyện qua điện thoại với cậu bé 7 tuổi. Ảnh: AP.

Bài đăng này của Ivanka nhận được nhiều phản ứng tích cực của cư dân mạng. Họ cho rằng, dù ở bên ngoài có căng thẳng đến đâu, thì tình cảm giữa bố và con gái trong gia đình chắc chắn sẽ khiến bất kỳ ông bố nào cũng thấy vui vẻ hơn.

Tổng thống Trump về nhà nghỉ lễ, con gái cưng Ivanka Trump tranh thủ “trêu” bố cho vui ảnh 3 Tổng thống Trump và con gái Ivanka rất thân thiết. Ảnh: Mandel Ngan/ AFP/ Getty Images.

Ngoài ra, nhiều người cũng nói rằng, việc Ivanka “trêu” bố như vậy khiến họ thấy rất nhớ bố của mình, đồng thời gửi lời chúc Giáng Sinh và Năm Mới đến gia đình Tổng thống Trump.

Tổng thống Trump về nhà nghỉ lễ, con gái cưng Ivanka Trump tranh thủ “trêu” bố cho vui ảnh 4
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

HHT - Bàn thắng đầu tiên của đội tuyển Bồ Đào Nha trong trận đấu với Uruguay vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi, chỉ vì không ai chắc chắn được rằng cầu thủ nào đã ghi bàn: Cristiano Ronaldo hay Bruno Fernandes. Ngay cả những bức ảnh được chụp từ nhiều góc cũng chưa khiến người ta kết luận được. Nhưng giờ thì chính… quả bóng trong trận đấu đó đã “lên tiếng”.
Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

HHT - Nếu thường xuyên theo dõi các trận đấu lớn của đội tuyển Bồ Đào Nha, khán giả có thể nhận thấy rằng Ronaldo thường không đứng thẳng hàng với đồng đội khi hát quốc ca trước trận đấu, mà lại xoay nghiêng người. Đó là do thói quen hay là kiểu tạo nét riêng của người nổi tiếng? Hóa ra có một lý do rất đáng ngưỡng mộ đằng sau đó.