Tổng thống Trump về nhà nghỉ lễ, con gái cưng Ivanka Trump tranh thủ “trêu” bố cho vui

HHT - Tổng thống Trump và Phu nhân Melania đã rời Nhà Trắng để về nhà họ ở Florida nghỉ lễ cuối năm. Lập tức, con gái cưng của ông là Ivanka Trump đã đăng lên Twitter một câu ngộ nghĩnh, mà cư dân mạng tin rằng cô đang trêu bố mình, có lẽ để tạo không khí nhẹ nhõm hơn cho mùa lễ hội.

Cô con gái cưng Ivanka Trump vốn là cố vấn của Tổng thống Trump tại Nhà Trắng và cô cũng rất thân thiết với bố mình. Có lẽ bởi vậy mà cô vừa troll bố trên Twitter, khác hẳn với những bài đăng “nghiêm trọng” vào những ngày trước.

Trong bài đăng mới của mình, Ivanka viết: “Cháu vẫn tin vào ông già Noel ư? Bởi vì, khi 7 tuổi thì chắc việc đó cũng ít quan trọng rồi nhỉ?”. Kèm theo đó là hình ảnh Tổng thống Trump đang nghe điện thoại.

Một số cư dân mạng thắc mắc rằng Ivanka có ý gì mà lại hỏi Tổng thống Trump có tin vào ông già Noel không. Nhưng thực tế, Ivanka chỉ đang nhắc lại lời của chính bố mình thôi.

Tổng thống Trump về nhà nghỉ lễ, con gái cưng Ivanka Trump tranh thủ “trêu” bố cho vui ảnh 1 Bài đăng mới của Ivanka, con gái Tổng thống Trump. Ảnh: Twitter.

Hồi Giáng Sinh 2018, Tổng thống Trump gây ngạc nhiên cho một cậu bé tên là Coleman khi trò chuyện qua điện thoại với cậu về ông già Noel. Khi ấy, Tổng thống Trump hỏi cậu bé nguyên văn như câu mà Ivanka đăng: “Cháu vẫn tin vào ông già Noel ư? Bởi vì, khi 7 tuổi thì chắc việc đó cũng ít quan trọng rồi nhỉ?”.

Và không phải là Ivanka muốn hỏi bố mình có còn tin vào những điều kỳ diệu hay không đâu, mà hẳn là cô chỉ muốn “trêu” bố mình một chút, giúp làm cho không khí của mùa lễ hội vui tươi hơn, vì cô thêm đến mấy hình mặt cười vào sau câu viết.

Tổng thống Trump về nhà nghỉ lễ, con gái cưng Ivanka Trump tranh thủ “trêu” bố cho vui ảnh 2 Tổng thống Trump trò chuyện qua điện thoại với cậu bé 7 tuổi. Ảnh: AP.

Bài đăng này của Ivanka nhận được nhiều phản ứng tích cực của cư dân mạng. Họ cho rằng, dù ở bên ngoài có căng thẳng đến đâu, thì tình cảm giữa bố và con gái trong gia đình chắc chắn sẽ khiến bất kỳ ông bố nào cũng thấy vui vẻ hơn.

Tổng thống Trump về nhà nghỉ lễ, con gái cưng Ivanka Trump tranh thủ “trêu” bố cho vui ảnh 3 Tổng thống Trump và con gái Ivanka rất thân thiết. Ảnh: Mandel Ngan/ AFP/ Getty Images.

Ngoài ra, nhiều người cũng nói rằng, việc Ivanka “trêu” bố như vậy khiến họ thấy rất nhớ bố của mình, đồng thời gửi lời chúc Giáng Sinh và Năm Mới đến gia đình Tổng thống Trump.

Tổng thống Trump về nhà nghỉ lễ, con gái cưng Ivanka Trump tranh thủ “trêu” bố cho vui ảnh 4
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.