Top 3 sao Hàn là "Biểu tượng của sự xa xỉ" - ai nhìn cũng mê!

Top 3 sao Hàn là "Biểu tượng của sự xa xỉ" - ai nhìn cũng mê!
HHT - Kai, Jennie và Bae Doo Na có khí chất hợp với thương hiệu đắt đó, là gương mặt yêu thích của nhiều tạp chí thời trang.

Trong số mới phát hành, tạp chí Elle Korea đã lựa chọn 3 ngôi sao là Kai (EXO), Jennie (Black Pink) và nữ diễn viên Bae Doo Na là những người phù hợp nhất với danh hiệu Human Luxury. Cả ba đều là những ngôi sao được các nhãn hàng đình đám thế giới ưa thích, là khách quen ở nhiều tuần lễ thời trang. Ngoại hình, thần thái của họ đều toát lên vẻ sang chảnh.

Top 3 sao Hàn là "Biểu tượng của sự xa xỉ" - ai nhìn cũng mê! ảnh 1

"Chàng trai Gucci" Kai luôn chọn trang phục đắt đỏ, hàng hiệu khi ra sân bay. Anh chàng gây sốt bằng việc mặc cả cây hàng hiệu. Thành viên EXO toát lên vẻ sang chảnh nhưng nhìn tổng thể vẫn thoải mái, không hề có cảm giác khoe khoang quá đà.

Top 3 sao Hàn là "Biểu tượng của sự xa xỉ" - ai nhìn cũng mê! ảnh 2

Dù mặc cả thiết kế gốc kén người nhưng Kai vẫn đẹp xuất sắc trên ảnh tạp chí. Mỹ nam sở hữu ánh mắt và nhiều biểu cảm độc, đầy tính nghệ thuật.

Top 3 sao Hàn là "Biểu tượng của sự xa xỉ" - ai nhìn cũng mê! ảnh 3

Kai chưa từng khiến fan thất vọng khi tham gia các sự kiện. Chỉ cần mặc đồ hiệu, ngồi lặng yên, thành viên EXO cũng hoàn hảo như lên tạp chí.

Top 3 sao Hàn là "Biểu tượng của sự xa xỉ" - ai nhìn cũng mê! ảnh 4

Nhiều fan phát cuồng vì những chiếc túi to bản mà Kai sử dụng. Mỗi khi anh chàng xách túi Gucci, Burberry, những sản phẩm này đều bán cháy hàng.

Top 3 sao Hàn là "Biểu tượng của sự xa xỉ" - ai nhìn cũng mê! ảnh 5

Jennie xây dựng thành công hình tượng hot girl sang chảnh, khí chất ngời ngời khi khoác lên mình những món đồ hàng hiệu. Thành viên Black Pink có hình tượng giống những Rich Kid trên mạng xã hội.

Top 3 sao Hàn là "Biểu tượng của sự xa xỉ" - ai nhìn cũng mê! ảnh 6

Sau Gucci, Jennie hiện là biểu tượng của Chanel. Nữ ca sĩ không hề kém cạnh các ngôi sao quốc tế khi tham dự tuần lễ thời trang.

Top 3 sao Hàn là "Biểu tượng của sự xa xỉ" - ai nhìn cũng mê! ảnh 7

Nhiều người cảm thấy ''khó thở'' khi bóc giá set đồ sân bay của mỹ nhân nhà YG. 

Top 3 sao Hàn là "Biểu tượng của sự xa xỉ" - ai nhìn cũng mê! ảnh 8

Không chỉ khoác lên mình những set đồ xa xỉ, Jennie còn có khả năng biến trang phục giá bình dân trở nên đắt giá hơn.

Top 3 sao Hàn là "Biểu tượng của sự xa xỉ" - ai nhìn cũng mê! ảnh 9

Bae Doo Na là diễn viên điện ảnh xứ Hàn nổi tiếng ở thị trường Mỹ. Ngôi sao được mệnh danh là "Cover Girl biết đi'' vì gương mặt đẹp lạ, khí chất cực hợp với những trang bìa tạp chí cao cấp.

Top 3 sao Hàn là "Biểu tượng của sự xa xỉ" - ai nhìn cũng mê! ảnh 10

Ngôi sao không ngại thử nghiệm những set đồ hở, trang phục khó hiểu. Thần thái của Doo Na được đánh giá là riêng biệt, khó ai bắt chước.

Top 3 sao Hàn là "Biểu tượng của sự xa xỉ" - ai nhìn cũng mê! ảnh 11

Bae Doo Na được coi là "Louis Vuiton sống'', nữ diễn viên hợp với phong cách trừu tượng và những set đồ không phải ai cũng mặc được của thương hiệu này.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm