Top idol K-Pop thống trị YouTube nửa đầu 2021: BLACKPINK chịu thua những cái tên nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy kênh YouTube của BLACKPINK cũng như các thành viên đều có lượng người theo dõi cao ngất ngưởng nhưng danh sách Top 3 các idol K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube lại không gọi tên BLACKPINK.

Có rất nhiều tiêu chí để khán giả đánh giá sức hút, độ nổi tiếng của một nghệ sĩ nào đó. Từ bảng xếp hạng giá trị thương hiệu hằng tháng đến số lượng hợp đồng quảng cáo, tần suất được nhắc đến trên mạng xã hội… Ngoài ra thì lượng tìm kiếm trên YouTube cũng là một chỉ số rất quan trọng cho biết nghệ sĩ được quan tâm nhiều hay ít.

Top idol K-Pop thống trị YouTube nửa đầu 2021: BLACKPINK chịu thua những cái tên nào? ảnh 1

BTS thống trị BXH Youtube nửa đầu 2021

Mới đây, YouTube đã công bố danh sách những idol được tìm kiếm nhiều nhất trong nửa đầu năm 2021. Kết quả chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Jungkook của BTS đứng ngôi đầu bảng. Cũng vì Jungkook quá đẹp trai nên nhiều khán giả lên YouTube chỉ để tìm video ngắm xem Jungkook hút hồn thế nào. Ngoài Jungkook thì các thành viên còn lại của BTS cũng áp đảo bảng xếp hạng với V (thứ 2), Jimin (thứ 4), SUGA (thứ 7), Jin (thứ 9), RM (thứ 10).

Top idol K-Pop thống trị YouTube nửa đầu 2021: BLACKPINK chịu thua những cái tên nào? ảnh 2

IU xếp ở vị trí thứ 3 bảng xếp hạng này

Trong Top 10 này có duy nhất một cái tên không phải thành viên nhóm nhạc: "Em gái quốc dân" IU. Không quá ồn ào, không xuất hiện tin tức mới liên tục nhưng IU lại là thành trì vững chắc trong lòng khán giả Hàn. Những video IU biểu diễn cũng như ghi lại khoảnh khắc đời thường của IU đều có số người xem cực cao.

Top idol K-Pop thống trị YouTube nửa đầu 2021: BLACKPINK chịu thua những cái tên nào? ảnh 3
Top idol K-Pop thống trị YouTube nửa đầu 2021: BLACKPINK chịu thua những cái tên nào? ảnh 4

Jennie và Rosé mới mở kênh YouTube nhưng đã có thành tích khủng

Ba vị trí còn lại của Top 10 thuộc về BLACKPINK: Lisa thứ 5, Jennie thứ 6 và Rosé thứ 8. Không chỉ có kênh YouTube chung của BLACKPINK có tới 64,7 triệu người theo dõi mà kênh riêng của Lisa, Jennie hay Rosé cũng rất đắt hàng. Rosé và Jennie tuy mới mở kênh trong năm 2021 nhưng đã thu hút rất đông người xem và nhờ vậy, số lượng tìm kiếm tên Jennie, Rosé trên YouTube cũng tăng mạnh.

Top idol K-Pop thống trị YouTube nửa đầu 2021: BLACKPINK chịu thua những cái tên nào? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những Tế Bào Của Yumi: Điểm danh các thành viên đáng yêu trong làng tế bào

Những Tế Bào Của Yumi: Điểm danh các thành viên đáng yêu trong làng tế bào

HHT - Ra mắt vào năm 2015, webtoon "Những Tế Bào Của Yumi" tạo ra cơn sốt lớn ở Hàn Quốc. Nhân vật chính của bộ truyện là Kim Yumi và những tế bào của cô ấy. Bên trong Yumi là một Làng Tế bào, nơi mỗi tế bào tượng trưng cho một sắc thái/chức năng trong cuộc sống của cô như Lý Trí, Cảm Xúc, Tình Yêu…