TP.HCM: Dù chỉ mới “nhá hàng”, teen đã “rạo rực” với Festival Lê Hồng Phong 2019

TP.HCM: Dù chỉ mới “nhá hàng”, teen đã “rạo rực” với Festival Lê Hồng Phong 2019
HHT - Festival LHP 2018: Turn on your Fmode chưa “hạ nhiệt” được bao lâu thì mới đây, bữa tiệc âm nhạc không chỉ mãn nhãn sôi động với những màn trình diễn đặc sắc và các khách mời chất lừ Festival LHP 2019 lại “rục rịch” trở lại.

Sức hút từ chiếc ảnh bìa

Festival Lê Hồng Phong là một sự kiện âm nhạc quy mô lớn diễn ra vào giai đoạn giáp Tết hằng năm. Trải qua 6 mùa, đây vẫn là một trong những chương trình được mong đợi nhất mỗi dịp cận Tết của teen TP.HCM với các màn trình diễn diễn đặc sắc đến từ teen và các khách mời chất lừ.

TP.HCM: Dù chỉ mới “nhá hàng”, teen đã “rạo rực” với Festival Lê Hồng Phong 2019 ảnh 1

Mới đây, chưa kịp “nguội” đi vì những màn trình diễn “đã tai, lạ mắt” đến từ Thanh Duy Idol, Vũ Cát Tường, Kai Đinh, Ngọt, Đen Vâu trong Festival LHP 2018 thì teen lại “rạo rực” bởi những cập nhật mới nhất trên trang chủ Festival Lê Hồng Phong sau gần một năm vắng bóng.

“If F-mode’s off, what happens next?” - câu hỏi gợi mở Fmode (Festival LHP 2018) kết thúc, tiếp theo là gì đã “chào sân” teen TP.HCM một cách “ngoạn mục”. Chỉ trong vòng vài ngày, với một chiếc ảnh bìa nho nhỏ mà bài đăng này đã thu hút được sự chú ý của nhiều teen. Thậm chí, dưới phần bình luận, nhiều teen không khỏi hào hứng thể hiện mình đã  đã chuẩn bị sẵn tinh thần “xúng xính váy đầm” và “quẩy” với lễ hội âm nhạc 2019 này.

Festival Lê Hồng Phong 2019, teen chờ đợi gì?

Trải qua 6 mùa: Khoảnh khắc ngọt ngào (2015), Thăng Hoa (2016), Giấc mơ bay (2017), Turn on your Fmode (2018) với sự biến hoá đa dạng về chủ đề, Festival Lê Hồng Phong 2019 hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ.

TP.HCM: Dù chỉ mới “nhá hàng”, teen đã “rạo rực” với Festival Lê Hồng Phong 2019 ảnh 2
TP.HCM: Dù chỉ mới “nhá hàng”, teen đã “rạo rực” với Festival Lê Hồng Phong 2019 ảnh 3

Trước hết, đó là sự quy tụ của dàn sao đang thu hút giới trẻ. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Nếu năm 2015, Festival Lê Hồng Phong có Đông Nhi, Hariwon, Chi Pu, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh... Năm 2017 có Vũ Cát Tường, Kai Đinh, Phạm Toàn Thắng, VJ Dustin, Đức Tuấn, Hà Anh Tuấn..., 2018 có Thanh Duy Idol, Vũ Cát Tường, Kai Đinh, Ngọt, Đen Vâu, thì 2019 sẽ “chiêu đãi” mọi người bằng những ngôi sao nào?

TP.HCM: Dù chỉ mới “nhá hàng”, teen đã “rạo rực” với Festival Lê Hồng Phong 2019 ảnh 4
TP.HCM: Dù chỉ mới “nhá hàng”, teen đã “rạo rực” với Festival Lê Hồng Phong 2019 ảnh 5

Đó là chưa kể đến, bên cạnh những màn trình diễn đã tai, đã mắt, Festival Lê Hồng Phong còn gây sức hút từ rất nhiều hoạt động hấp dẫn bên trong như màn casting “những người mẫu không chuyên” với sự góp mặt của vô vàn các “nam thanh nữ tú” trên địa bàn TP.HCM, dàn nhạc giao hưởng cực chất SaigonPop Orchestra và sự đầu tư đến tận … 5 tháng đến từ ban tổ chức hùng hậu. 

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào, hãy cùng nhà Hoa theo dõi những tin tức mới nhất về Festival Lê Hồng Phong 2019 nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm