TP.HCM: Lẩu bò ấm bụng ngày mưa hay bún bò vị ngon trên từng cây số?

HHT - Mùa mưa, ăn lẩu bò hoặc bún bò là ngon đúng điệu!

Lẩu bò hầm gia vị đông y thơm-ngon-bổ dưỡng

TP.HCM: Lẩu bò ấm bụng ngày mưa hay bún bò vị ngon trên từng cây số? ảnh 1  Ảnh: Sam Nguyễn
TP.HCM: Lẩu bò ấm bụng ngày mưa hay bún bò vị ngon trên từng cây số? ảnh 2

 Ảnh: Sam Nguyễn

Teen Quận 7 mà không biết tới món này thì quả là thiệt thòi. Tiệm bán lẩu bò hầm trên 20 loại gia vị đông y. Nước lẩu thanh trong, hương vị thơm ngon và tất nhiên là rất tốt cho sức khỏe. Giá lẩu dao động từ 150K - 200K - 300K, đồ ăn rất nhiều, mỗi phần lẩu đều tặng kèm mì gói, rau cải và rau má, cùng chao chấm ngon dậy vị.

Bò ở đây rất tươi vì được chọn lựa kĩ càng và làm sạch sẽ, bạn sẽ cảm nhận rất rõ qua hương vị khi thưởng thức món lẩu bò này. Nếu bạn ăn ít, chỉ cần gọi phần lẩu 150K là đủ cho hai người ăn no nê. Nếu ăn nhiều hơn, cứ gọi phần 200K - 300K ăn cho đã. Phần lẩu bò 200K có đầy đủ đồ ăn từ thịt cuộn gân, gân, nạm, tim, lưỡi, bò viên, phèo, lá mía, tổ ong. Phần lẩu bò 300K thì để hẳn trong 2 thố giấy ngoài các món kể trên còn có thêm đuôi bò xịn sò. Gia vị hầm rất chuẩn, trời mưa lành lạnh, húp một chén lẩu bò, thấy sảng khoái vô cùng. Đi ăn theo nhóm càng đông càng lời.

TP.HCM: Lẩu bò ấm bụng ngày mưa hay bún bò vị ngon trên từng cây số? ảnh 3  Ảnh: Sam Nguyễn
TP.HCM: Lẩu bò ấm bụng ngày mưa hay bún bò vị ngon trên từng cây số? ảnh 4

 Ảnh: Sam Nguyễn

Google map: Lẩu Bò Thuốc Bắc Gia Truyền - Số 996 - 996A Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Tiệm chỉ bán mang về và mở bán từ 2 giờ chiều đến 9 giờ tối.

Tô bún bò đặc biệt 50K chỉ ăn thịt thôi cũng no

TP.HCM: Lẩu bò ấm bụng ngày mưa hay bún bò vị ngon trên từng cây số? ảnh 5  Ảnh: Sam Nguyễn
TP.HCM: Lẩu bò ấm bụng ngày mưa hay bún bò vị ngon trên từng cây số? ảnh 6

 Ảnh: Sam Nguyễn

Đây thật sự là tiệm bún bò trong mơ của hội mê ăn thịt hơn ăn bún vì một tô bún bò đặc biệt ở đây rất nhiều topping: Nạc bò, giò, gân, chả cây… ăn thịt không thôi là đã no luôn rồi.

Giá 50K cho một tô bún bò lớn, bạn sẽ giật mình khi thấy những miếng nạm dày và bự, lại có thêm 5 - 6 cục gân trong rất đã, vài ba miếng tái mềm thơm và dĩ nhiên không thể không kể tới phần nước dùng đậm đà.

Nếu bạn khoái ăn sụn bò, hãy gọi ngay tô sụn bò chỉ 30K thôi, ăn tới đâu, “thấm” tới đó.

TP.HCM: Lẩu bò ấm bụng ngày mưa hay bún bò vị ngon trên từng cây số? ảnh 7  Ảnh: Sam Nguyễn
TP.HCM: Lẩu bò ấm bụng ngày mưa hay bún bò vị ngon trên từng cây số? ảnh 8

 Ảnh: Sam Nguyễn

Goole map: Bún bò Dì Vân - Số 374 Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Giá từ 30 - 40K/ tô. Tiệm mở cửa từ 6 giờ sáng đến 10 giờ khuya.

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

HHT - Bãi biển Nam Ô (Đà Nẵng) là cái tên không quá xa lạ đối với những tín đồ đam mê du lịch. Nét hoang sơ, thơ mộng của nơi đây đã trở thành điểm đặc biệt “níu chân” các Gen Z mê check-in, chụp ảnh. Không gian tại rạn Nam Ô được ví như chốn tiên cảnh bởi vẻ đẹp độc đáo, kỳ bí.