TP.HCM: Nam sinh lớp 10 gặp tai nạn thương tâm tại khu nội trú của trường học

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nam sinh lớp 10 tử vong, nghi bị điện giật trong khu nội trú của một trường học trên địa bàn TP Thủ Đức (TP.HCM).

Hôm nay (7/9), nguồn tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đơn vị này đang phối hợp Sở GD&ĐT TP.HCM và ban giám hiệu trường nội trú trên đường Hồ Bá Phấn, phường Phước Long A, TP Thủ Đức để điều tra nguyên nhân một nam sinh lớp 10 tử vong trong khu nội trú của trường.

Được biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 5/9. Theo thông tin ban đầu, khi nam sinh (người địa phương khác, đến học và ở nội trú tại trường) lấy ly rót nước uống ở bình nước nóng lạnh thì bị điện giật.

TP.HCM: Nam sinh lớp 10 gặp tai nạn thương tâm tại khu nội trú của trường học ảnh 1

(Ảnh minh hoạ từ Internet)

Đến nay, các cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera, lấy lời khai nhân chứng và đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, nhiều vụ việc đau lòng xảy ra khi nạn nhân tử vong nghi bị điện giật. Các đơn vị cũng đã cảnh báo hiểm họa khi sử dụng không đúng cách hoặc bình nóng lạnh không an toàn.

Đa số các sản phẩm cây nước nóng lạnh đều có cách sử dụng dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng cũng cần quan tâm đến một số lưu ý như sau để sử dụng sản phẩm an toàn:

- Vệ sinh cây nước nóng lạnh trong lần đầu sử dụng.

- Chờ 1 - 2 giờ sau khi di chuyển mới sử dụng.

- Đặt cây nước nóng lạnh cách xa tường từ 10 - 15cm.

- Không cắm cây nước nóng lạnh chung một ổ điện với các thiết bị khác.

- Tùy vào thiết kế của cây nước nóng lạnh mà bạn có thể lựa chọn các loại bình nước theo dung tích, kiểu dáng sao cho phù hợp và tránh hiện tượng tràn nước, gây hỏng các bộ phận bên trong.

- Chú ý tắt công tắt nguồn của cây nước nóng lạnh khi hết nước và khi thay bình nước để đảm bảo không làm rò rỉ điện, gây nguy hiểm cho cả gia đình.

TP.HCM: Nam sinh lớp 10 gặp tai nạn thương tâm tại khu nội trú của trường học ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ: 151 người bị thương do nhảy từ các tòa nhà xuống

Động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ: 151 người bị thương do nhảy từ các tòa nhà xuống

HHT - Rất nhiều người đã hoảng loạn khi trận động đất mạnh 6,2 độ xảy ra ở gần Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). Mặc dù sau đó không có thiệt hại nào lớn về vật chất nhưng lại có tới 151 người bị thương, phải nhập viện do nhảy từ các tòa nhà cao tầng xuống trong lúc hốt hoảng. Đây thực sự là khía cạnh nguy hiểm của các thiên tai: Khiến con người sợ hãi và có những hành động thiếu sáng suốt.
Hàn Quốc: Người giúp dập hỏa hoạn bị yêu cầu trả tiền cho bình cứu hỏa đã dùng

Hàn Quốc: Người giúp dập hỏa hoạn bị yêu cầu trả tiền cho bình cứu hỏa đã dùng

HHT - Một người tốt và dũng cảm đã dập tắt một đám cháy trên phố, trước cửa một nhà hàng. Nhưng ai ngờ, chủ nhà hàng đó - cũng là nơi anh đã lấy chiếc bình cứu hỏa để dập lửa - lại đòi anh phải trả tiền vì đã dùng cái bình cứu hỏa của họ. Sự việc này khiến cư dân mạng ở Hàn Quốc rất giận dữ.
Gen Z kể chuyện ông ngoại là cựu chiến binh: Đồng đội không từ bỏ và tình yêu đẹp

Gen Z kể chuyện ông ngoại là cựu chiến binh: Đồng đội không từ bỏ và tình yêu đẹp

HHT - Trong những ngày cả nước hướng về kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, không ít bạn trẻ có ông bà là cựu chiến binh đã chia sẻ những câu chuyện đầy xúc động. Trong số đó, một cô bạn trên Threads khiến dân mạng rưng rưng với câu chuyện về tình đồng đội và tình yêu thủy chung của ông ngoại thời chiến.