TP.HCM: Những quán cà phê dành cho "hội cú đêm" tại làng Đại học Thủ Đức

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn muốn trải nghiệm thức “trắng đêm” để học bài, chạy cho kịp deadline, coi phim, hàn thuyên với bạn bè nhưng lại sợ các bạn cùng phòng thức giấc? Mách nhỏ với bạn series những quán cà phê mở xuyên đêm cho "hội cú đêm" tại làng Đại học Thủ Đức này nhé!

Woori Coffee: Không gian nhẹ nhàng theo style Hàn Quốc

Tông nâu vintage chủ đạo khiến không gian trở nên vừa có nét hiện đại lại vừa có nét cổ điển.

TP.HCM: Những quán cà phê dành cho "hội cú đêm" tại làng Đại học Thủ Đức ảnh 1

Ảnh: Woori

Với không gian rộng rãi và thoáng mát, Woori có bàn ghế ngoài sân dành cho những bạn thích tận hưởng ánh nắng và gió trời và một phòng lạnh ở phía bên trong với không gian yên tĩnh để bạn làm việc và học bài. Ngoài ra, trên lầu là không gian rộng để các bạn có thể tổ chức party hoặc sinh hoạt theo nhóm đông người. Học nhóm ở đây hơi bị lý tưởng đấy!

TP.HCM: Những quán cà phê dành cho "hội cú đêm" tại làng Đại học Thủ Đức ảnh 2

Ảnh: Woori

TP.HCM: Những quán cà phê dành cho "hội cú đêm" tại làng Đại học Thủ Đức ảnh 3

Ảnh: Woori

TP.HCM: Những quán cà phê dành cho "hội cú đêm" tại làng Đại học Thủ Đức ảnh 4

Ảnh: Woori

Có thể bạn chưa biết, những món bánh thơm ngon của quán được chế biến từ đầu bếp người Hàn. Bánh không sử dụng chất bảo quản, chất giữ ẩm và những chất phụ gia khác nên hương vị tươi ngon trọn vẹn. Ngoài ngoài các món nước và bánh ngọt, bánh mặn hấp dẫn, Woori còn ghi điểm bởi ly nước hoa đậu biếc uống kèm cùng sự chu đáo và tâm lý của các bạn nhân viên ở đây.

Chi phí phụ thu qua đêm: Woori không thu của bạn bất kỳ phí phụ thu nào, bạn chỉ cần order một ly nước và cứ thế “thâu đêm” thôi!

Giangnam Coffee: Thiên đường cho hội cú đêm là đây!

Giangnam vẫn được teen nhắc đến với những lời miêu tả như “Quán mà đông đông đó hả?”, “Quán mà lúc nào cũng full chỗ phải không?”. Đây cũng là một trong những điểm đến yêu thích nhất của sinh viên làng Đại Học mỗi khi mùa thi về. Không gian thoáng, rộng và sử dụng rất ít vật trang trí. Bạn sẽ thích mê những mảng xanh tự nhiên và phong cách décor tối giản của quán.

TP.HCM: Những quán cà phê dành cho "hội cú đêm" tại làng Đại học Thủ Đức ảnh 5

Ảnh: Giangnam

Không thể không kể đến một điểm cộng rất đáng yêu, đó chính là chuyên mục confession trên fanpage, nơi bạn có thể tâm tình dành cho “một ai đó”... Những confession dễ thương sẽ được quán hồi đáp và đăng trên fanpage.

Thêm một điểm cộng nữa của Giangnam đó chính là bạn sẽ không bao giờ bị thiếu… ổ cắm điện mỗi khi cần sạc laptop hoặc điện thoại. Vì Giangnam trang bị ổ cắm sạc trên từng chiếc bàn, để bạn luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái.

TP.HCM: Những quán cà phê dành cho "hội cú đêm" tại làng Đại học Thủ Đức ảnh 6

Ảnh: Giangnam

TP.HCM: Những quán cà phê dành cho "hội cú đêm" tại làng Đại học Thủ Đức ảnh 7

Ảnh: Giangnam

TP.HCM: Những quán cà phê dành cho "hội cú đêm" tại làng Đại học Thủ Đức ảnh 8

Ảnh: Giangnam

Vào mùa thi, Giangnam trở nên tấp nập hơn bao giờ hết. Thực đơn của quán cũng đa dạng với các loại nước uống từ cà phê, trà, các loại trà sữa và sữa chua. Quán còn có một tủ bánh từ những loại bánh ngọt nhỏ xinh cho đến những ổ bông lan trứng muối có thể khiến bạn no căng bụng.

Phí phụ thu qua đêm ở Giangnam là 15K/ người. Hằng ngày, cứ đến 10 giờ tối, quán sẽ có thông báo cho những bạn có nhu cầu qua đêm tại đây.

TP.HCM: Những quán cà phê dành cho "hội cú đêm" tại làng Đại học Thủ Đức ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm