TP.HCM: Sài Gòn những ngày mưa liên miên, ngồi đâu ăn gì cho mau ấm bụng?

HHT - Để sống chung với mùa mưa Sài Gòn, hãy lên danh sách những quán ruột cho những cuộc hẹn thật "ấm bụng" không ngại ngoài kia mưa lạnh.

Ná thở với chiếc Hamburger to khổng lồ

TP.HCM: Sài Gòn những ngày mưa liên miên, ngồi đâu ăn gì cho mau ấm bụng? ảnh 1 Ảnh: Sam Nguyễn
TP.HCM: Sài Gòn những ngày mưa liên miên, ngồi đâu ăn gì cho mau ấm bụng? ảnh 2

Ảnh: Sam Nguyễn

Nếu bạn chạy ngang qua hẻm Nguyễn Gia Trí và thấy tấm biển Humburger khuyến mãi: "Đồng giá 15K", thì bạn quẹo đúng địa chỉ rồi đó.

Hamburger đang trong chương trình khuyến mãi nên có giá dùng thử dễ chịu: Chỉ 15K/ phần. Một “quả” burger to khổng lồ với đầy đủ xà lách, cà chua, sốt và miếng heo/ gà/ bò đậm đà. Vỏ bánh xốp, các loại sốt đi kèm khá bắt vị.

Ngoài humburger, tiệm còn bán cả bánh mì nhân thịt heo nướng, bò nướng, gà xé chỉ 13 - 15K mà ngon tê tái cõi lòng. Bánh mì ở đây luôn nóng, vì khi nào có khách order thì tiệm sẽ đem quay lại cho nóng giòn. Bánh mì heo nướng 15K có khá nhiều thịt với mấy loại sốt ăn đậm đà, còn ổ bánh mì gà 13K với phần nhân gà xé thơm nồng nàn.

Chương trình khuyến mãi hamburger đồng giá chỉ diễn ra trong khung giờ cố định: Từ 9 giờ tới 10 giờ sáng ngày thứ 3 & thứ 7 nên các bạn lưu ý nha!

TP.HCM: Sài Gòn những ngày mưa liên miên, ngồi đâu ăn gì cho mau ấm bụng? ảnh 3 Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: Bánh mì Cô Ba Sài Gòn - Hẻm 29C Nguyễn Gia Trí, Quận Bình Thạnh (cái xe màu xanh điểm vàng đỏ to đùng). Giá từ 13K - 15K. Tiệm mở cửa từ 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa, và từ 3 giờ 30 chiều đến 8 giờ tối. 

Ghé Diva Cát Thy ăn cơm gà góc tư bự chà bá lửa

TP.HCM: Sài Gòn những ngày mưa liên miên, ngồi đâu ăn gì cho mau ấm bụng? ảnh 4 Ảnh: Sam Nguyễn
TP.HCM: Sài Gòn những ngày mưa liên miên, ngồi đâu ăn gì cho mau ấm bụng? ảnh 5

Ảnh: Sam Nguyễn

Cơm gà Cát Thy được review khá tốt trên mạng xã hội, có app đặt đồ ăn giao tận nhà. Nếu trời mưa gió và làm biếng ra ngoài, bạn có thể ngồi nhà order cơm gà, giá chỉ còn khoảng 38 - 40K/ phần. Cơm gà dẻo thơm cùng một phần tư đùi gà to chà bá lửa với sốt mắm tỏi và sốt tiêu xanh. Khá hời đó!

Cơm ướp chút bột nghệ nên vàng ươm, hạt cơm hạt dẻo thơm ăn cùng thịt gà được tẩm ướt thấm tới, thịt gà khá chắc chứ không bị bở. Sốt mắm tỏi thơm sền sệt với tỏi băm phi thơm lừng. Còn sốt tiêu xanh ăn cũng khá ổn, bạn có thể gọi sốt mắm tỏi nếu thích.

Ngoài cơm gà, mì Ý ở đây khá hấp dấn với sợi mì dai vừa, sốt cà với bò bằm hơi bị đỉnh. Nếu bạn thích sự phá cách thì mì Ý xúc xích sốt kem béo ăn cùng trứng muối sẽ là một lựa chọn không tồi. Giá đã giảm chỉ có 33K thôi.

Tiệm cũng có trà chanh 12K và trà đào 19K vị thanh mát và dễ chịu.

TP.HCM: Sài Gòn những ngày mưa liên miên, ngồi đâu ăn gì cho mau ấm bụng? ảnh 6 Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: Mamadali - Số 1041/62/34 Trần Xuân Soạn, Q.7 (gần bánh tráng trộn Cát Thy và Ông Cua), TP.HCM. Giá: 33 - 49K/ phần. Tiệm mở cửa từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối.

TP.HCM: Sài Gòn những ngày mưa liên miên, ngồi đâu ăn gì cho mau ấm bụng? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm