TP.HCM: Xe khách đột nhiên bốc cháy dữ dội giữa trưa, hàng trăm người chạy toán loạn

TP.HCM: Xe khách đột nhiên bốc cháy dữ dội giữa trưa, hàng trăm người chạy toán loạn
HHT - Trưa ngày 21/8, một xe khách đang đậu trên đường Nguyễn Hậu (phường Tân Thành, quận Tân Phú) để chất hàng lên thì bất ngờ phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút bên trong xe.

Gần 10h ngày 21/8, một số nhân viên của nhà xe này đang di chuyển hàng hóa lên xe khách Việt Thắng mang BKS: 76B-00397 để chuẩn bị chở khách từ TP.HCM về Quảng Ngãi. Xe đậu trên đường Nguyễn Hậu, đoạn gần đường Vườn Lài thì ngửi thấy mùi khét.

TP.HCM: Xe khách đột nhiên bốc cháy dữ dội giữa trưa, hàng trăm người chạy toán loạn ảnh 1

Bất ngờ, khói đen kèm theo lửa bùng cháy dữ dội trong xe nên nhân viên nhà xe vội hô hoán. Nhiều người dân địa phương đã dùng bình chữa cháy để xông vào dập lửa nhưng bất thành. Chỉ trong ít phút, lửa bao trùm toàn bộ thân xe kèm theo nhiều tiếng nổ lớn khiến người dân sống gần đó hoảng hốt tháo chạy.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận Tân Phú đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác cứu hộ.

TP.HCM: Xe khách đột nhiên bốc cháy dữ dội giữa trưa, hàng trăm người chạy toán loạn ảnh 2

Ít phút sau, đám cháy được khống chế. Ghi nhận tại hiện trường, xe khách bị thiêu rụi hoàn toàn, trơ khung sắt, dây diện hạ thế nằm phía trên chiếc xe này bị cháy, mái tôn của 1 khu xưởng bên cạnh bị ảnh hưởng, nhiều hàng hóa bị cháy sém sau vụ cháy.

Theo nhân viên của nhà xe này, thời điểm xảy ra sự việc trên xe không có hành khách nên may mắn không có thương vong về người, nhưng vụ cháy khiến cho cả khu phố náo loạn.

Hiện nguyên nhân, thiệt hại cụ thể đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo doisongphapluat.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm