Trà My Idol, Trang Pháp hào hứng xem Thu Minh thị phạm các thí sinh Steps2fame

Trà My Idol, Trang Pháp hào hứng xem Thu Minh thị phạm các thí sinh Steps2fame
HHT - Ngày 15/3, vòng Audition của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc STEPS2FAME tiếp tục diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia dự thi của hơn 80 hồ sơ được chọn ra từ hàng nghìn đơn đăng ký dự thi ở vòng sơ loại trước đó.

Ngày thi diễn ra từ sáng sớm nhưng các thí sinh lẫn bộ tứ giám khảo quyền lực của chương trình (Thu Minh, Hoàng Touliver, bộ đôi producer tài năng đến từ Hàn Quốc - Krazy ParkEddy S) đều có mặt với tinh thần tràn đầy năng lượng. MC Quốc Bảo đảm nhận vai trò kết nối với các thí sinh trong lúc đợi vào thi.

Trà My Idol, Trang Pháp hào hứng xem Thu Minh thị phạm các thí sinh Steps2fame ảnh 1

Vòng Audition TP.HCM có sự xuất hiện của Trà My Idol Trang Pháp. Họ đã có những chia sẻ gần gũi đến các thí sinh đúc kết từ những kinh nghiệm của bản thân khi tham gia các sân chơi âm nhạc, truyền hình thực tế trước đây.

Trà My Idol, Trang Pháp hào hứng xem Thu Minh thị phạm các thí sinh Steps2fame ảnh 2

Trà My Idol cho biết, cô cũng từng là một thí sinh và lúc đó, cô cũng như các bạn ngồi đây, nhiều ý tưởng và muốn thể hiện khả năng của mình đến tất cả mọi người. Nữ ca sĩ nhấn mạnh, nếu các bạn thực sự đam mê và muốn thành công thì đầu tiên cần phải tự tin để khám phá hết mọi giới hạn của bản thân. 

"Đôi khi các bạn đến được cái vị trí cao nhất đi chăng nữa, nhưng mà trên quãng đường theo đuổi nghệ thuật của mình, mình không có sự bứt phá thì mình cũng sẽ bị ngừng lại. Cho nên nếu đã tham gia một cuộc thi nào đó, khi có cơ hội thể hiện mình thì các bạn hãy thể hiện hết những gì mình có và sau đó khán giả sẽ tự đón nhận mình", nữ ca sĩ chia sẻ.

Trà My Idol, Trang Pháp hào hứng xem Thu Minh thị phạm các thí sinh Steps2fame ảnh 3

Với Trang Pháp, cô nhận định, các bạn trẻ bây giờ có rất nhiều điều kiện tốt để hội nhập với nền âm nhạc thế giới cho nên tư duy âm nhạc của các bạn cũng rất văn minh, mới mẻ. Có mặt tại vòng Audition của STEPS2FAME, nữ ca sĩ rất háo hức chờ xem những làn gió mới của nền âm nhạc Việt Nam.

Cô cũng nói chuyện với một số bạn thí sinh để tư vấn về chuyên môn trong việc chọn bài hay bản lĩnh sân khấu khi biểu diễn sao cho thuyết phục ban giám khảo trong 2 phút ngắn ngủi. Nữ ca sĩ của nhìn nhận rằng, giám khảo Thu Minh là người rất tình cảm, sẵn sàng thị phạm hướng dẫn chi tiết để các thi sinh thể hiện tốt nhất khía cạnh thanh nhạc của họ, nhưng cũng sẽ rất nghiêm khắc trong việc chọn lựa nên các bạn phải thực sự tập trung vào phần thi của mình.

Vòng Audition kéo dài từ sáng đến tối cùng ngày, chính vì vậy ban giám khảo phải làm việc liên tục. Tuy nhiên họ vẫn rất tập trung trong việc góp ý và tạo cơ hội cho các thí sinh thể hiện tốt nhất. Có trường hợp thí sinh chọn bài chưa hợp quãng giọng, Thu Minh nhanh chóng đề nghị các bạn chuyển bài hay khuyến khích những ca khúc có tiết tấu hơn để họ khoe khả năng biểu diễn hình thể cũng như cảm nhạc.

Trà My Idol, Trang Pháp hào hứng xem Thu Minh thị phạm các thí sinh Steps2fame ảnh 4

Nữ giám khảo cũng khá ấn tượng với trường hợp của một cô bé thí sinh 15 tuổi đến từ Đồng Nai. Sở hữu ngoại hình cùng giọng hát nhẹ nhàng, truyền cảm nhưng vẫn còn khá nhút nhát. Thu Minh đã tận tình chỉ ra những điểm yếu và thị phạm để thí sinh thể hiện lại một cách hoàn hảo hơn. Thu Minh cũng dành nhiều sự quan tâm đến các bạn có tiềm năng nhưng thể hiện chưa tới bằng cách cho họ thử lại những ca khúc, bài nhảy khác. Có thể nói, cô là vị giám khảo nhiệt tình thị phạm nhất trong bộ tứ quyền lực.

Một số thí sinh đến với vòng Audition chọn các ca khúc tiếng Hàn để thu hút sự chú ý của bộ đôi giám khảo đến từ xứ kim chi. Tuy nhiên, cả Krazy Park Eddy S đều mong muốn được nghe thí sinh trình bày những bài hát Việt Nam để có sự đánh giá đồng đều về mặt bằng chung.

Trà My Idol, Trang Pháp hào hứng xem Thu Minh thị phạm các thí sinh Steps2fame ảnh 5

Sau 2 vòng thi Audition tại Hà Nội và TP.HCM, ban giám khảo sẽ bước vào cuộc tranh luận khó khăn để chọn ra Top 16 đi tiếp với cuộc thi. Các thí sinh có khả năng nhất sẽ tham gia Vòng Thử Thách vào đầu tháng 4 tại Đà Lạt. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm