Trắc nghiệm: Bạn cần chuẩn bị đón nhận thay đổi nào sắp tới đây?

Trắc nghiệm: Bạn cần chuẩn bị đón nhận thay đổi nào sắp tới đây?
HHT - Nếu được nghỉ phép một thời gian để đi du lịch, bạn muốn tới địa danh nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Bạn cần chuẩn bị đón nhận thay đổi nào sắp tới đây? ảnh 1

Bạn đã chọn được địa điểm mình muốn đến chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn số 1: Trong thời gian tới, vận đào hoa của bạn sẽ có sự khởi sắc, mọi thứ liên quan đến tình duyên đều sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt lên trông thấy. Nếu vẫn độc thân và chưa có đối tượng nào, bạn sẽ có vô khối vệ tinh vây quanh, và trong số đó, bạn sẽ tìm ra được công chúa/hoàng tử trong mơ của mình. Còn nếu đang rơi vào chuyện tình với một đối tượng cụ thể, chuyện giữa hai bạn sẽ được làm rõ. Bạn sẽ nhận được nhiều tin tức tốt đẹp liên quan tới tình yêu đôi lứa. Hãy chuẩn bị chờ đón nhé!

Nếu bạn chọn số 2: Sắp tới, bạn sẽ nhận được tin vui liên quan tới chuyện công việc. Cũng trong thời gian này, bạn sẽ tập trung hết sức vào sự nghiệp, nỗ lực làm việc thay vì nghĩ tới những vấn đề cá nhân. Cấp trên sẽ rất hài lòng với thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên cần của bạn. Có thể bạn sẽ được sếp cất nhắc đảm nhận một chức vụ quan trọng, hoặc được tăng lương thưởng. Một khả năng khác có thể xảy ra là bạn sẽ nhận được một công việc mới hoàn toàn.

Nếu bạn chọn số 3: Chuyện tài chính của bạn trong thời gian tới sẽ có sự thay đổi. Có thể bạn được tăng lương, hoặc kiếm được thêm thu nhập từ một công việc tay trái hoặc từ sở thích của mình. Còn nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ phát tài phát lộc. Chúc mừng nhé!

Nếu bạn chọn số 4: Đáng tiếc là trong thời gian tới đây, hầu như không có sự thay đổi nào xảy đến với đời sống vật chất của bạn. Bù lại, bạn có thể đón nhận một tin tức nào đó làm thay đổi thế giới tinh thần. Đó có thể là một bí mật lớn được hé lộ, và bạn sẽ nhận được câu trả lời cho những băn khoăn trăn trở của mình. Hoặc một sự kiện lớn sẽ giúp bạn thay đổi thế giới quan và lý tưởng, biết rõ mình muốn gì, cần gì. Bạn sẽ cảm thấy thanh thản, nhẹ nhõm và hạnh phúc hơn sau khi điều này xảy ra.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
HHT - Trong cuộc sống luôn có những việc tình cờ rất khó hiểu. Cư dân mạng, đặc biệt ở Ấn Độ, đang chia sẻ một câu ngắn được viết trên mạng xã hội từ năm 2013, trong đó dường như dự đoán về mối đe dọa của đại dịch. Điều lạ hơn nữa là một thời gian sau đó, người viết câu này đã “biến mất” khỏi mạng xã hội, hiện không ai liên lạc được.

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.