Trắc nghiệm: Bạn cần chuẩn bị đón nhận thay đổi nào sắp tới đây?

Trắc nghiệm: Bạn cần chuẩn bị đón nhận thay đổi nào sắp tới đây?
HHT - Nếu được nghỉ phép một thời gian để đi du lịch, bạn muốn tới địa danh nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Bạn cần chuẩn bị đón nhận thay đổi nào sắp tới đây? ảnh 1

Bạn đã chọn được địa điểm mình muốn đến chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn số 1: Trong thời gian tới, vận đào hoa của bạn sẽ có sự khởi sắc, mọi thứ liên quan đến tình duyên đều sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt lên trông thấy. Nếu vẫn độc thân và chưa có đối tượng nào, bạn sẽ có vô khối vệ tinh vây quanh, và trong số đó, bạn sẽ tìm ra được công chúa/hoàng tử trong mơ của mình. Còn nếu đang rơi vào chuyện tình với một đối tượng cụ thể, chuyện giữa hai bạn sẽ được làm rõ. Bạn sẽ nhận được nhiều tin tức tốt đẹp liên quan tới tình yêu đôi lứa. Hãy chuẩn bị chờ đón nhé!

Nếu bạn chọn số 2: Sắp tới, bạn sẽ nhận được tin vui liên quan tới chuyện công việc. Cũng trong thời gian này, bạn sẽ tập trung hết sức vào sự nghiệp, nỗ lực làm việc thay vì nghĩ tới những vấn đề cá nhân. Cấp trên sẽ rất hài lòng với thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên cần của bạn. Có thể bạn sẽ được sếp cất nhắc đảm nhận một chức vụ quan trọng, hoặc được tăng lương thưởng. Một khả năng khác có thể xảy ra là bạn sẽ nhận được một công việc mới hoàn toàn.

Nếu bạn chọn số 3: Chuyện tài chính của bạn trong thời gian tới sẽ có sự thay đổi. Có thể bạn được tăng lương, hoặc kiếm được thêm thu nhập từ một công việc tay trái hoặc từ sở thích của mình. Còn nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ phát tài phát lộc. Chúc mừng nhé!

Nếu bạn chọn số 4: Đáng tiếc là trong thời gian tới đây, hầu như không có sự thay đổi nào xảy đến với đời sống vật chất của bạn. Bù lại, bạn có thể đón nhận một tin tức nào đó làm thay đổi thế giới tinh thần. Đó có thể là một bí mật lớn được hé lộ, và bạn sẽ nhận được câu trả lời cho những băn khoăn trăn trở của mình. Hoặc một sự kiện lớn sẽ giúp bạn thay đổi thế giới quan và lý tưởng, biết rõ mình muốn gì, cần gì. Bạn sẽ cảm thấy thanh thản, nhẹ nhõm và hạnh phúc hơn sau khi điều này xảy ra.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.