Trắc nghiệm: Bạn cần chuẩn bị đón nhận thay đổi nào sắp tới đây?

Trắc nghiệm: Bạn cần chuẩn bị đón nhận thay đổi nào sắp tới đây?
HHT - Nếu được nghỉ phép một thời gian để đi du lịch, bạn muốn tới địa danh nào dưới đây?
Trắc nghiệm: Bạn cần chuẩn bị đón nhận thay đổi nào sắp tới đây? ảnh 1

Bạn đã chọn được địa điểm mình muốn đến chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn số 1: Trong thời gian tới, vận đào hoa của bạn sẽ có sự khởi sắc, mọi thứ liên quan đến tình duyên đều sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt lên trông thấy. Nếu vẫn độc thân và chưa có đối tượng nào, bạn sẽ có vô khối vệ tinh vây quanh, và trong số đó, bạn sẽ tìm ra được công chúa/hoàng tử trong mơ của mình. Còn nếu đang rơi vào chuyện tình với một đối tượng cụ thể, chuyện giữa hai bạn sẽ được làm rõ. Bạn sẽ nhận được nhiều tin tức tốt đẹp liên quan tới tình yêu đôi lứa. Hãy chuẩn bị chờ đón nhé!

Nếu bạn chọn số 2: Sắp tới, bạn sẽ nhận được tin vui liên quan tới chuyện công việc. Cũng trong thời gian này, bạn sẽ tập trung hết sức vào sự nghiệp, nỗ lực làm việc thay vì nghĩ tới những vấn đề cá nhân. Cấp trên sẽ rất hài lòng với thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên cần của bạn. Có thể bạn sẽ được sếp cất nhắc đảm nhận một chức vụ quan trọng, hoặc được tăng lương thưởng. Một khả năng khác có thể xảy ra là bạn sẽ nhận được một công việc mới hoàn toàn.

Nếu bạn chọn số 3: Chuyện tài chính của bạn trong thời gian tới sẽ có sự thay đổi. Có thể bạn được tăng lương, hoặc kiếm được thêm thu nhập từ một công việc tay trái hoặc từ sở thích của mình. Còn nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ phát tài phát lộc. Chúc mừng nhé!

Nếu bạn chọn số 4: Đáng tiếc là trong thời gian tới đây, hầu như không có sự thay đổi nào xảy đến với đời sống vật chất của bạn. Bù lại, bạn có thể đón nhận một tin tức nào đó làm thay đổi thế giới tinh thần. Đó có thể là một bí mật lớn được hé lộ, và bạn sẽ nhận được câu trả lời cho những băn khoăn trăn trở của mình. Hoặc một sự kiện lớn sẽ giúp bạn thay đổi thế giới quan và lý tưởng, biết rõ mình muốn gì, cần gì. Bạn sẽ cảm thấy thanh thản, nhẹ nhõm và hạnh phúc hơn sau khi điều này xảy ra.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.