Trắc nghiệm: Bạn có thể trở thành "chuyên gia" trong lĩnh vực gì?

Trắc nghiệm: Bạn có thể trở thành "chuyên gia" trong lĩnh vực gì?
HHT - Một trong số bốn người đàn ông dưới đây là ông chủ lớn. Nhìn phong thái và cách tạo dáng của họ, bạn nghĩ là ai?

Trắc nghiệm: Bạn có thể trở thành "chuyên gia" trong lĩnh vực gì? ảnh 1

Bạn đã chọn được đáp án của mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn A:

Bạn là chuyên gia trong việc lập kế hoạch cho mọi vấn đề. Có thể coi bạn là một planner thiên tài mà bất cứ tập thể, hội nhóm nào cũng cần có. Chỉ cần đưa ra cho bạn một mục tiêu cụ thể, bạn sẽ hoàn tất từng bước một để có thể đạt được thành công. Bạn có tầm nhìn của một nhà chiến lược tài ba, nhìn xa trông rộng và bao quát được sự vật sự việc. Bên cạnh đó, bạn cũng rất tỉ mỉ, thấu đáo.

Nếu bạn chọn B:

Bạn là chuyên gia trong việc "diễn xuất", có thể che giấu bản chất thật cũng như mọi cảm xúc của mình một cách khéo léo. Không ai có thể đọc vị hay nhìn thấu được suy nghĩ đằng sau khuôn mặt lạnh như tiền và vô cảm của bạn. Cho dù có đang vui sướng đến phát điên hay buồn bã đến suy sụp, bạn cũng không biểu lộ rõ ràng. Chắc hẳn trong chuyện tình cảm, để phát hiện ra bạn đang thích thầm ai quả là nhiệm vụ bất khả thi với những người xung quanh đấy.

Nếu bạn chọn C:

Bạn là một chuyên gia ngoại cảm, có trực giác siêu nhạy bén. Giác quan thứ sáu của bạn cũng hoạt động cực mạnh và có thể giúp bạn lường trước những chuyện không hay sắp xảy ra. Bạn có thể không phải người lý trí hay logic, nhưng bạn có thể cảm nhận mọi thứ nhờ linh cảm của mình. Chúng có thể giúp bạn nhận biết nhiều nguy hiểm tiềm ẩn cũng như nắm bắt được các cơ hội tuyệt vời. 

Nếu bạn chọn D:

Bạn là chuyên gia trong việc đưa ra quyết định. Người như bạn sống rõ ràng, có chính kiến, minh bạch và sòng phẳng trong mọi vấn đề, từ tình cảm, tiền bạc đến công việc hay chuyện gia đình. Một khi bạn đã chấp nhận làm chuyện gì, bạn sẽ làm tới cùng, quyết không thay đổi và hối hận. Bạn kiên định, nhẫn nại và có độ bền bỉ cao. Sức chịu đựng và chống đỡ áp lực của bạn cũng thuộc hàng "siêu đẳng".

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

Dù chọn ở lại hay bay đến những miền đất mới, Hoa Học Trò vẫn luôn là “nhà”

Dù chọn ở lại hay bay đến những miền đất mới, Hoa Học Trò vẫn luôn là “nhà”

HHT - Trong suốt những năm qua, tớ gặp được rất nhiều hạt mầm khác đã vươn chồi từ vườn ươm Hoa Học Trò. Cho dù những hạt mầm ấy khi trưởng thành chọn ở lại, hay bay đi đến miền đất mới, Hoa Học Trò vẫn được trân trọng gọi là “nhà”, là “đại gia đình” của nhiều thế hệ cộng tác viên nhà Hoa.