Trắc nghiệm: Bạn có thể trở thành "chuyên gia" trong lĩnh vực gì?

Trắc nghiệm: Bạn có thể trở thành "chuyên gia" trong lĩnh vực gì?
HHT - Một trong số bốn người đàn ông dưới đây là ông chủ lớn. Nhìn phong thái và cách tạo dáng của họ, bạn nghĩ là ai?

Trắc nghiệm: Bạn có thể trở thành "chuyên gia" trong lĩnh vực gì? ảnh 1

Bạn đã chọn được đáp án của mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn A:

Bạn là chuyên gia trong việc lập kế hoạch cho mọi vấn đề. Có thể coi bạn là một planner thiên tài mà bất cứ tập thể, hội nhóm nào cũng cần có. Chỉ cần đưa ra cho bạn một mục tiêu cụ thể, bạn sẽ hoàn tất từng bước một để có thể đạt được thành công. Bạn có tầm nhìn của một nhà chiến lược tài ba, nhìn xa trông rộng và bao quát được sự vật sự việc. Bên cạnh đó, bạn cũng rất tỉ mỉ, thấu đáo.

Nếu bạn chọn B:

Bạn là chuyên gia trong việc "diễn xuất", có thể che giấu bản chất thật cũng như mọi cảm xúc của mình một cách khéo léo. Không ai có thể đọc vị hay nhìn thấu được suy nghĩ đằng sau khuôn mặt lạnh như tiền và vô cảm của bạn. Cho dù có đang vui sướng đến phát điên hay buồn bã đến suy sụp, bạn cũng không biểu lộ rõ ràng. Chắc hẳn trong chuyện tình cảm, để phát hiện ra bạn đang thích thầm ai quả là nhiệm vụ bất khả thi với những người xung quanh đấy.

Nếu bạn chọn C:

Bạn là một chuyên gia ngoại cảm, có trực giác siêu nhạy bén. Giác quan thứ sáu của bạn cũng hoạt động cực mạnh và có thể giúp bạn lường trước những chuyện không hay sắp xảy ra. Bạn có thể không phải người lý trí hay logic, nhưng bạn có thể cảm nhận mọi thứ nhờ linh cảm của mình. Chúng có thể giúp bạn nhận biết nhiều nguy hiểm tiềm ẩn cũng như nắm bắt được các cơ hội tuyệt vời. 

Nếu bạn chọn D:

Bạn là chuyên gia trong việc đưa ra quyết định. Người như bạn sống rõ ràng, có chính kiến, minh bạch và sòng phẳng trong mọi vấn đề, từ tình cảm, tiền bạc đến công việc hay chuyện gia đình. Một khi bạn đã chấp nhận làm chuyện gì, bạn sẽ làm tới cùng, quyết không thay đổi và hối hận. Bạn kiên định, nhẫn nại và có độ bền bỉ cao. Sức chịu đựng và chống đỡ áp lực của bạn cũng thuộc hàng "siêu đẳng".

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.