Trắc nghiệm: Bó hoa bạn được tặng từ cậu ấy nhắn nhủ điều gì?

Trắc nghiệm: Bó hoa bạn được tặng từ cậu ấy nhắn nhủ điều gì?
HHT - Sinh nhật vừa rồi, bạn đã nhận được một bó hoa rất đẹp từ cậu bạn đặc biệt. Hãy xem cậu ấy tặng bạn hoa gì đã nhé!

a. Một bó hoa hồng đỏ thắm.

b. Một bó hoa hồng - nhưng không phải màu đỏ.

c. Hoa ly.

d. Loại hoa nào đó mà cậu ấy biết rằng bạn ưa thích.

e. Một bó/ giỏ nhiều loại hoa.

 Nào chúng ta cùng “đọc” nhé!

Trắc nghiệm: Bó hoa bạn được tặng từ cậu ấy nhắn nhủ điều gì? ảnh 1

a. Hoa hồng đỏ = “I’m in love”

Chẳng có loài hoa nào mang thông điệp tình yêu rõ ràng như hoa hồng đỏ. Một cậu con trai đầy tình cảm và đang say đắm sẽ luôn (biết) chọn hoa hồng đỏ để tặng cô gái mà mình yêu thương. Và bông hoa/ bó hoa càng to chứng tỏ cậu ấy muốn gửi một thông điệp càng rõ ràng.

Trắc nghiệm: Bó hoa bạn được tặng từ cậu ấy nhắn nhủ điều gì? ảnh 2

b. Hoa hồng nhưng không phải màu đỏ = Tớ rất thích cậu

Một cậu con trai thực sự thích ai đó, nhưng mối quan hệ này mới đang ở giai đoạn đầu và cậu ấy không muốn làm cho cô gái… phát hoảng; hoặc không muốn tỏ ra là mình quá vội vã, thì cậu ấy sẽ tặng hoa hồng, nhưng với bất kỳ màu sắc nào khác, ngoài màu đỏ. Thường thì cậu ấy sẽ cố gắng chọn một màu mà cậu ấy biết rằng cô bạn sẽ thích. Cho nên, nếu cậu bạn đặc biệt này là người mà bạn mới quen hoặc chỉ… mới thấy là đặc biệt thôi, thì cậu ấy tặng hoa hồng màu hồng là dễ hiểu.

Trắc nghiệm: Bó hoa bạn được tặng từ cậu ấy nhắn nhủ điều gì? ảnh 3

c. Hoa ly = Như thế này vui chứ?

Đúng, rất nhiều người thích hoa ly, nhưng nó không có ý nghĩa gì đặc biệt cả. Mối quan hệ của bạn có thể rất tốt, và bạn với cậu ấy có thể hơi thích nhau, nhưng cậu ấy vẫn không chắc chắn rằng mình có muốn tiến thêm một bước không, hoặc tiến… đến đâu. Một cậu con trai đang hơi thích một cô bạn gái sẽ tặng hoa ly, và hy vọng rằng mối quan hệ cứ… tầm tầm thế này là vui rồi. Như thế là cậu ấy chu đáo, nhưng đằng sau đó thì không có nhiều ý nghĩa đâu.

Trắc nghiệm: Bó hoa bạn được tặng từ cậu ấy nhắn nhủ điều gì? ảnh 4

d. Loại hoa ưa thích của bạn = Mình có ý định nghiêm túc, thật đấy!

Bạn rất thích hoa mẫu đơn, và không hiểu bằng cách nào đó, cậu ấy biết được điều này (có thể là vì cậu ấy rất hay xem Facebook của bạn hoặc cậu ấy hỏi cô bạn thân của bạn). Rồi cậu ấy gửi tặng bạn một bó hoa mẫu đơn. Như vậy tức là cậu ấy đang muốn bạn biết rằng cậu ấy thực sự quan tâm đấy. Một cậu con trai thực sự thích ai đó và muốn cho cô ấy biết rằng mình đặc biệt chú ý tới cô ấy thì sẽ tặng chính loại hoa mà cô ấy thích.

Trắc nghiệm: Bó hoa bạn được tặng từ cậu ấy nhắn nhủ điều gì? ảnh 5

e. Nhiều loại hoa khác nhau = Mình không quá hứng thú với chuyện này

Bạn được gửi tặng một bó/ giỏ hoa với nhiều loại hoa ngẫu nhiên? Rất có thể nó là bó hoa gói sẵn được mua từ cửa hàng đầu tiên mà cậu ấy nhìn thấy trên đường. Một cậu con trai chỉ hơi thích một ai đó - rất vừa phải - và không có ý định gì nghiêm túc (và cũng không thích ràng buộc) thường sẽ tặng một bó hoa “hỗn hợp” chung chung. Nếu bạn cũng không có ý định gì đặc biệt, thì chuyện này chẳng có vấn đề gì cả. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó xa xôi hơn ở mối quan hệ này (hoặc tìm kiếm một anh chàng chu đáo, biết quan tâm), thì có thể bạn nên bắt đầu… để ý đến những người khác.

THỤC HÂN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.
Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

HHT - Có lẽ sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy chưa đủ niềm tin vào bản thân, chưa đủ yêu thương chính mình, và vì thế mà chúng ta tự ti. Những người yêu thương chúng ta khi đó sẽ trở thành người thắp đèn, thắp lên cho chúng ta thứ ánh sáng để chúng ta nhận ra mình cũng có thể tỏa sáng, thậm chí là lấp lánh.