Trắc nghiệm: Điều gì có thể dễ dàng khiến bạn suy sụp tinh thần nhất?

Trắc nghiệm: Điều gì có thể dễ dàng khiến bạn suy sụp tinh thần nhất?
HHT - Bạn muốn biết điều gì khiến bản thân mình mất tinh thần nhất không? Hãy làm trắc nghiệm nhỏ sau nhé!

Hình ảnh nào trong bức hình này đập vào mắt bạn đầu tiên?

Trắc nghiệm: Điều gì có thể dễ dàng khiến bạn suy sụp tinh thần nhất? ảnh 1

Nếu bạn chọn hoa hồng, điều khiến bạn mất tinh thần nhất là khi bị phản bội.

Trắc nghiệm: Điều gì có thể dễ dàng khiến bạn suy sụp tinh thần nhất? ảnh 2

Bạn là người trung thành, tín nghĩa và thật thà, đã trao trọn niềm tin cho ai thì sẽ luôn tin tưởng người ấy. Cho nên, khi bị người mình tin cậy "đâm sau lưng" hoặc phản bội, bạn sẽ trở nên suy sụp, mất phương hướng và thất vọng nặng nề.

Bạn khó lòng đối mặt được với sự thật tàn nhẫn này. Để tránh bản thân bị tổn thương, bạn trở nên xa cách và hoài nghi mọi người, không chịu mở lòng và đón nhận ai bước vào thế giới riêng của mình vì sợ bị phản bội.

Nếu bạn chọn thân hình người phụ nữ, bạn sẽ rất buồn vì cuộc sống không được trọn vẹn. 

Trắc nghiệm: Điều gì có thể dễ dàng khiến bạn suy sụp tinh thần nhất? ảnh 3

Bạn là người có phương châm: "Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt. Còn hơn buồn le lói suốt trăm năm". Bạn khao khát có được cuộc sống trọn vẹn, làm những gì mình muốn và rất sợ sẽ bị mất phương hướng, không tìm thấy niềm đam mê và mục tiêu trong đời mình. 

Vì muốn sống để hưởng thụ và làm nên những điều lớn lao trong đời, bạn cũng rất sợ bệnh tật và cái chết. Điều này không có nghĩa bạn hèn nhát, chỉ là bạn vẫn chưa hoàn thành hết những điều mình cần làm nên chưa thể buông bỏ cuộc sống này.

Bạn chọn cái bình, với bạn mất đi những người thân yêu, thế giới như sụp đổ. 

Trắc nghiệm: Điều gì có thể dễ dàng khiến bạn suy sụp tinh thần nhất? ảnh 4

Bạn là người dũng cảm, không sợ chết, cũng chẳng luyến tiếc điều gì. Thứ duy nhất khiến bạn lo lắng chính là an nguy của gia đình mình. Hạnh phúc và niềm vui của bạn phụ thuộc vào các thành viên trong nhà. Nếu họ vui, bạn cũng sẽ vui, họ buồn, bạn cũng buồn theo. 

Chính vì thế, bạn luôn cố gắng vun đắp và bảo vệ cho gia đình với mong muốn họ sẽ mãi sống bình an, hạnh phúc. Nếu như có chuyện gì lỡ xảy ra với họ, bạn chắc chắn sẽ rất đau khổ.

Bạn nhìn thấy hồ nước trong bức hình đầu tiên, vậy chứng tỏ mất đi lòng tự trọng sẽ khiến bạn suy sụp hoàn toàn.

Trắc nghiệm: Điều gì có thể dễ dàng khiến bạn suy sụp tinh thần nhất? ảnh 5

Bạn là người có lòng tự trọng rất cao, không bao giờ chịu cúi đầu trước thách thức. Bạn sống ngay thẳng, tự tin, luôn tự hào về chính mình và cố gắng duy trì hình ảnh tích cực trong mắt người khác. Vì lẽ đó, bạn rất sợ bị điều tiếng, bị xúc phạm danh dự và bị kẻ khác hạ nhục. Đây thực sự là nỗi sợ hãi lớn nhất trong đời bạn. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm