Trắc nghiệm: Giải mã tình yêu của bạn qua cách giữ ấm đôi tay khi trời trở lạnh

Trắc nghiệm: Giải mã tình yêu của bạn qua cách giữ ấm đôi tay khi trời trở lạnh
HHT - Khi trời trở lạnh, bạn thường làm gì để giữ ấm cho đôi bàn tay?

Trắc nghiệm: Giải mã tình yêu của bạn qua cách giữ ấm đôi tay khi trời trở lạnh ảnh 1

A. Đút một nửa bàn tay vào ống tay áo.

B. Đút cả bàn tay vào ống tay áo.

C. Đút hai bàn tay vào trong ống tay áo ở tư thế khoanh tay.

D. Cứ để tay trần, chẳng cần giữ ấm vì không sợ lạnh.

Cùng đọc kết quả nào:

A. Bạn là người dễ gần, thân thiện và sẵn sàng mở lòng với người khác. Bạn có đời sống nội tâm phong phú và sâu sắc hơn người bình thường. Vì thế, bạn rất có tài trong những lĩnh vực nghệ thuật như văn học, sân khấu, kịch... Tuy nhiên, cũng vì là người sống thiên về tình cảm, bạn rất dễ bị tổn thương và phải mất một thời gian dài mới hồi phục được tinh thần.

B. Bạn rất hấp dẫn trong mắt người khác phái, rất biết cách làm việc nhóm và hòa hợp với đồng nghiệp/bạn học. Chỉ số EQ của bạn rất cao, thường có nhiều bạn bè và biết cách cân bằng các mối quan hệ tình yêu, tình bạn, đối tác làm ăn. Mẫu người như bạn thường đóng vai trò nắm đằng chuôi trong chuyện tình yêu, rất biết cách kiểm soát và chi phối nửa kia.

Trắc nghiệm: Giải mã tình yêu của bạn qua cách giữ ấm đôi tay khi trời trở lạnh ảnh 2

C. Bạn tươi tắn, vui vẻ và hồn nhiên, lúc nào cũng năng động, hoạt bát và nhí nhảnh nên được nhiều người yêu quý. Bình thường dễ thương, tưng tửng là vậy, nhưng trong tình yêu, bạn lại biến thành một người khác: nghiêm túc, có trách nhiệm, chu đáo và có nguyên tắc riêng. Bạn khoan dung với người khác nhưng lại khó tính trong tình cảm. Bạn có những tiêu chuẩn cực cao khi nói về mẫu người yêu lý tưởng của bản thân. Nếu các đối tượng vây quanh bạn không hoàn hảo như bạn mong đợi, bạn sẵn sàng từ chối họ ngay lập tức.

D. Bạn là người sống theo chủ nghĩa vật chất, quan tâm đến chất lượng cuộc sống và những giá trị thực tế của mọi sự vật/sự việc. Bạn không phải người quá coi trọng tình yêu hay có thể đánh đổi, hy sinh bất cứ thứ gì vì người mình yêu. Với bạn, sự nghiệp, tiền tài và danh vọng quan trọng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn cũng là người coi trọng tình thân và tình bạn hơn tình yêu. Chỉ cần có gia đình và những người bạn tốt ở bên, bạn cảm thấy thỏa mãn lắm rồi, không nhất thiết phải yêu đương. Nếu không cảm thấy thực lòng yêu ai đó, bạn thà sống độc thân hoặc ở bên bạn bè còn hơn.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.