Trắc nghiệm: Khí chất đặc trưng của bạn khiến người khác bị mê hoặc là gì?

Trắc nghiệm: Khí chất đặc trưng của bạn khiến người khác bị mê hoặc là gì?
HHT - Chọn lá bài bạn thích nhất dưới đây để khám phá nét quyến rũ tiềm ẩn của bạn nhé!

Trắc nghiệm: Khí chất đặc trưng của bạn khiến người khác bị mê hoặc là gì? ảnh 1

A: Bạn toát lên vẻ tri thức, rất thông minh và có chọn lọc. Bạn hiểu rõ bản thân, khuyết và ưu điểm, để luôn thể hiện khía cạnh tốt nhất của mình. Bạn còn là mẫu người ham học hỏi, cái gì càng khó giải đáp càng thôi thúc bạn tìm ra lời giải. Hơn nữa, bạn còn yêu những cuộc tranh luận vì nó là cơ hội để bạn bộc lộ suy luận sắc sảo của bản thân. Bạn tỏa sáng theo một cách rất rực rỡ và có khí chất đấy.

B: Nhiều lúc mọi người xung quanh thường phát mệt hay điên đầu vì năng lượng sống dồi-dào-quá-mức-cần-thiết của bạn phải không? Chẳng sao cả vì đó là dấu ấn riêng của bạn đó! Có lẽ chính bạn cũng biết điều này, bạn khá nhanh nhẹn và "lắm trò", luôn bộc lộ khía cạnh "cool" nhất của bản thân. Và thỉnh thoảng, bạn sẽ có những hành động hơi phấn khích quá mức một chút. Bạn thực sự là một viên vitamin tiếp lửa cho mọi người, hãy nhớ nhé!

C: Bạn tự thấy bản thân thật trầm lặng, không mấy nổi bật, không cuồng nhiệt cũng không năng động. Nhưng bạn lại sở hữu khí chất bí ẩn, chính cái sự bình yên mà kì bí đó làm bạn quyến rũ hơn bao giờ hết. Bởi lẽ thường cái gì càng khó hiểu thì người ta càng muốn "nhào vào" khám phá. Càng khám phá càng cảm thấy lớp lớp cá tính tiềm ẩn nơi bạn. Thế nên đừng e dè nữa mà hãy cứ tự tin lên bạn nhé!

D: Một người mạnh mẽ, phóng khoáng, làm điều mình thích, nhích nơi mình đi và luôn tỏa ra năng lượng tiếp lửa cho mọi người dường như là hình ảnh của bạn. Ở bạn có chút gì đó khá bất cần, vừa kích thích ham muốn tìm hiểu thêm lại vừa tạo ra bức tường chắn bước sự xâm nhập đó. Chẳng ai có thể bảo bạn phải làm gì vì bạn biết làm chủ bản thân và luôn tự tin với mọi lựa chọn của mình. Cái tôi cá nhân ngất ngưởng ấy thật sự rất thu hút ánh nhìn mọi người. Có lẽ sẽ có kẻ "chướng mắt" bạn, nhưng bạn vẫn cứ hiên ngang mà bước tiếp thôi. Chút "hoang dại" ấy thực sự làm nên sự cuốn hút nơi bạn.

E: Có thể nói bạn khá độc lập và chín chắn trong suy nghĩ. Tuy nhiên điều đó không hề che lấp đi nguồn năng lượng luôn chực chờ bùng cháy trong bạn! Chính sự kết hợp đó trao cho bạn một sức hút rất riêng. Có ai biết được lúc bạn cười nói, làm việc hay chỉ những hành động nhỏ hàng ngày cũng đủ thu hút ánh nhìn của ai đó rồi... Ở bạn toát ra một phong thái mạnh mẽ, không kém phần trẻ trung. Ưu điểm nữa là bạn rất giỏi trong quản lý và "bao thầu" nhiều thứ, giữ vững phong độ bạn nhé!

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.

Có thể bạn quan tâm

"Kỳ thi lớn nhất cuộc đời": Sau tất cả kỳ thi, mục đích cuối cùng là được làm chính mình!

"Kỳ thi lớn nhất cuộc đời": Sau tất cả kỳ thi, mục đích cuối cùng là được làm chính mình!

HHT - Vì mỗi người là một tính cách, một số phận, một ước mơ nên những “kỳ thi lớn nhất cuộc đời” cũng sẽ đến một cách khác nhau. Với Nguyễn Thị Ngọc Linh - thí sinh cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, đó là lúc bạn chọn đối diện với những khó khăn cản bước, vượt qua định kiến của gia đình để kiên định theo đuổi đam mê của mình. Dù thế nào, thì cố gắng hết mình để vượt qua những “kỳ thi” đều vô cùng xứng đáng và mang lại rất nhiều cảm xúc.
Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.