Trắc nghiệm: Khí chất đặc trưng của bạn khiến người khác bị mê hoặc là gì?

Trắc nghiệm: Khí chất đặc trưng của bạn khiến người khác bị mê hoặc là gì?
HHT - Chọn lá bài bạn thích nhất dưới đây để khám phá nét quyến rũ tiềm ẩn của bạn nhé!
Trắc nghiệm: Khí chất đặc trưng của bạn khiến người khác bị mê hoặc là gì? ảnh 1

A: Bạn toát lên vẻ tri thức, rất thông minh và có chọn lọc. Bạn hiểu rõ bản thân, khuyết và ưu điểm, để luôn thể hiện khía cạnh tốt nhất của mình. Bạn còn là mẫu người ham học hỏi, cái gì càng khó giải đáp càng thôi thúc bạn tìm ra lời giải. Hơn nữa, bạn còn yêu những cuộc tranh luận vì nó là cơ hội để bạn bộc lộ suy luận sắc sảo của bản thân. Bạn tỏa sáng theo một cách rất rực rỡ và có khí chất đấy.

B: Nhiều lúc mọi người xung quanh thường phát mệt hay điên đầu vì năng lượng sống dồi-dào-quá-mức-cần-thiết của bạn phải không? Chẳng sao cả vì đó là dấu ấn riêng của bạn đó! Có lẽ chính bạn cũng biết điều này, bạn khá nhanh nhẹn và "lắm trò", luôn bộc lộ khía cạnh "cool" nhất của bản thân. Và thỉnh thoảng, bạn sẽ có những hành động hơi phấn khích quá mức một chút. Bạn thực sự là một viên vitamin tiếp lửa cho mọi người, hãy nhớ nhé!

C: Bạn tự thấy bản thân thật trầm lặng, không mấy nổi bật, không cuồng nhiệt cũng không năng động. Nhưng bạn lại sở hữu khí chất bí ẩn, chính cái sự bình yên mà kì bí đó làm bạn quyến rũ hơn bao giờ hết. Bởi lẽ thường cái gì càng khó hiểu thì người ta càng muốn "nhào vào" khám phá. Càng khám phá càng cảm thấy lớp lớp cá tính tiềm ẩn nơi bạn. Thế nên đừng e dè nữa mà hãy cứ tự tin lên bạn nhé!

D: Một người mạnh mẽ, phóng khoáng, làm điều mình thích, nhích nơi mình đi và luôn tỏa ra năng lượng tiếp lửa cho mọi người dường như là hình ảnh của bạn. Ở bạn có chút gì đó khá bất cần, vừa kích thích ham muốn tìm hiểu thêm lại vừa tạo ra bức tường chắn bước sự xâm nhập đó. Chẳng ai có thể bảo bạn phải làm gì vì bạn biết làm chủ bản thân và luôn tự tin với mọi lựa chọn của mình. Cái tôi cá nhân ngất ngưởng ấy thật sự rất thu hút ánh nhìn mọi người. Có lẽ sẽ có kẻ "chướng mắt" bạn, nhưng bạn vẫn cứ hiên ngang mà bước tiếp thôi. Chút "hoang dại" ấy thực sự làm nên sự cuốn hút nơi bạn.

E: Có thể nói bạn khá độc lập và chín chắn trong suy nghĩ. Tuy nhiên điều đó không hề che lấp đi nguồn năng lượng luôn chực chờ bùng cháy trong bạn! Chính sự kết hợp đó trao cho bạn một sức hút rất riêng. Có ai biết được lúc bạn cười nói, làm việc hay chỉ những hành động nhỏ hàng ngày cũng đủ thu hút ánh nhìn của ai đó rồi... Ở bạn toát ra một phong thái mạnh mẽ, không kém phần trẻ trung. Ưu điểm nữa là bạn rất giỏi trong quản lý và "bao thầu" nhiều thứ, giữ vững phong độ bạn nhé!

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm