Trắc nghiệm: Mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ vợ/chồng tương lai ra sao?

Trắc nghiệm: Mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ vợ/chồng tương lai ra sao?
HHT - Cùng tìm hiểu xem bạn và bố mẹ vợ/chồng tương lai sẽ chung sống vui vầy, đầm ấm hay xung đột, cãi vã nhé!

Trắc nghiệm: Mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ vợ/chồng tương lai ra sao? ảnh 1

Cùng xem lý giải về đáp án mà bạn chọn nhé:

Nếu bạn chọn số 1: 

Bạn là người "ruột để ngoài da", có gì nói nấy, rất thẳng thắn. Sự thành thật này khiến bạn dễ gần gũi và kết bạn với mọi người xung quanh, nhưng cũng làm bạn trở thành con mồi ngon trong mắt những kẻ xảo trá, thích lợi dụng. Sau khi kết hôn, giữa bạn và bố mẹ vợ/chồng tương lai có thể nảy sinh hiềm khích bởi cái tính "thẳng như ruột ngựa" của bạn. Tuy nhiên, do bản chất tốt tính và khảng khái, bạn sẽ dần dần thu phục được những vị phụ huynh khó tính này. Mối quan hệ của đôi bên sẽ căng thẳng và xung đột nhiều vào thời gian đầu, nhưng được cải thiện về sau. Cả hai sẽ chung sống êm ấm trong hòa bình, cư xử với nhau như người thân ruột thịt.

Nếu bạn chọn số 2:

Có thể nói duyên phận giữa bạn và vợ/chồng tương lai là duyên tiền định, không ai có thể ngăn cản hai người đến với nhau. Tình yêu của đôi bạn vô cùng khắng khít và thắm thiết, ngọt ngào. Tất nhiên, sau khi kết hôn, cả hai sẽ có những lúc cãi vã, mâu thuẫn, nhưng đó là chuyện thường tình của các cặp vợ chồng, sao tránh được. Đáng tiếc là mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ chồng/vợ tương lai lại không được mỹ mãn cho lắm. Đôi bên sẽ thỉnh thoảng va chạm, lời qua tiếng lại với nhau, chẳng ai chịu nhường nhịn ai. Những bất đồng nho nhỏ này dần dần sẽ tích tụ lên cao, và khiến bầu không khí gia đình ngột ngạt. Bạn cần giải quyết mâu thuẫn này, bằng không, người khó xử và chịu thiệt nhất chính là người bạn đời của bạn.

Nếu bạn chọn số 3:

Bạn là người không giỏi phán đoán hay nhìn nhận mọi thứ một cách minh bạch, sáng suốt. Đôi khi, bạn còn không biết mình muốn gì, nghĩ gì hay phải làm gì. Do không đủ tinh tế và nhạy cảm, bạn chắc chắn sẽ làm phật lòng bố mẹ vợ/chồng tương lai. May mắn là bạn rất hiền lành, trầm tính và điềm tĩnh, nhất là sau khi kết hôn, sức chịu đựng và khoan dung của bạn lại càng tăng cao. Chính vì lẽ đó, bạn sẽ biết cách "hạ hỏa" những đối tượng này, nhường nhịn và thỏa hiệp để yên ấm cửa nhà. Nói chung, do biết cách chung sống, mối quan hệ giữa bạn và gia đình nhà chồng/vợ tương lai cũng rất ổn định.

Nếu bạn chọn số 4: 

Tính cách của bạn y hệt một con sư tử. Bạn thích cảm giác chinh phục và sở hữu mọi thứ, hiếu thắng và chẳng chịu nhường nhịn ai cả. Bạn tự tin vào sức ảnh hưởng cũng như bản lĩnh của mình. Cũng vì quá tự cao, bạn trở thành "cái gai" trong mắt gia đình nhà chồng/vợ. Điều này càng nguy hiểm hơn nếu bạn là nữ giới. Sau khi kết hôn, bạn rất dễ đối mặt với những cuộc đại chiến trong nhà. Tuy nhiên, vốn là người cứng cỏi, bạn sẽ chẳng ngán đối thủ nào, dù cho đó là mẹ chồng hay bố vợ. Khả năng cao, bạn sẽ "thuần phục" được gia đình bên chồng/vợ mình.

Theo Alexandra V
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

HHT - Uly là một chú cáo non bị tách khỏi mẹ của mình. Mia là một cô cáo non cũng bị rời khỏi bầy của mình. Hai cáo non bước vào một thế giới đầy rẫy hiểm nguy. Chúng tình cờ gặp nhau, để rồi cùng phiêu lưu, cùng đối mặt với những điều vô cùng đáng sợ trong hành trình đi tìm một nơi để có thể gọi là “nhà”.
“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

HHT - Trong quá trình tiến hóa ở cấp độ hành tinh, so với việc tranh đấu và bảo vệ không gian cá nhân, con đường để chúng ta hoàn thiện mình chính là thông qua mối quan hệ với người khác. Đây cũng chính là tinh thần của cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của tác giả David Pond.
UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

HHT - Từ khoảng năm 2018, trong các công ty công nghệ hàng đầu như Google hay Facebook đã nhận ra nhu cầu cho ngành này và chú ý tuyển nhân sự với chức danh UX Writer - chuyên viên thiết kế nội dung tương tác. "UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng" chính là cuốn sách dành cho ai hứng thú với ngành nghề này.