Trắc nghiệm tính cách: Cách cảm thụ nghệ thuật nói lên bạn là người thế nào?

Trắc nghiệm tính cách: Cách cảm thụ nghệ thuật nói lên bạn là người thế nào?
HHT - Cách bạn cảm thụ nghệ thuật cũng nói lên được tính cách của bạn đấy nhé.

Nếu phải chọn một trong ba bức tranh nghệ thuật dưới đây để đeo trong nhà mình, bạn sẽ chọn bức nào?

Trắc nghiệm tính cách: Cách cảm thụ nghệ thuật nói lên bạn là người thế nào? ảnh 1

Cùng xem đáp án nhé!

Trắc nghiệm tính cách: Cách cảm thụ nghệ thuật nói lên bạn là người thế nào? ảnh 2

Lựa chọn bức tranh quý cô cá tính này tiết lộ sâu thẳm trong tâm hồn bạn luôn quan niệm rằng: mỗi chúng ta chỉ sống một lần. Đây chính là lý do mà bạn luôn tìm kiếm và đón chờ những trải nghiệm mới. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn chẳng ngại thay đổi và luôn hướng tới điều tốt đẹp hơn. Nhờ vậy mà bạn luôn cảm thấy thư giãn cũng như tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Trắc nghiệm tính cách: Cách cảm thụ nghệ thuật nói lên bạn là người thế nào? ảnh 3

Lựa chọn bức tranh thiếu nữ này tiết lộ bạn là một người sống khá khép kín. Khi phải đối mặt với một vấn đề, thay vì sẻ chia sẻ, bạn sẽ giữ chúng cho riêng mình và tự xử lý mọi chuyện. Đây chính là lý do khiến bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi cũng như chán nản. 

Trắc nghiệm tính cách: Cách cảm thụ nghệ thuật nói lên bạn là người thế nào? ảnh 4

Lựa chọn bức tranh phố thị tiết lộ bạn là một người vô cùng tự tin và quyết đoán. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn luôn cố gắng để mọi chuyện nằm trong tầm kiểm soát của mình. Bạn bè và đồng nghiệp luôn ngưỡng mộ vì khả năng đưa ra quyết định chính xác và vô cùng khôn ngoan của bạn. Bên cạnh đó, với sự trách nhiệm của mình, bạn thường đảm đương nhiều trọng trách quan trọng.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.