Trắc nghiệm vui: Bạn có muốn biết điều người khác nghĩ về bạn nhưng không nói ra?

Trắc nghiệm vui: Bạn có muốn biết điều người khác nghĩ về bạn nhưng không nói ra?
HHT - Bạn thấy chú mèo nào đáng yêu nhất?
Trắc nghiệm vui: Bạn có muốn biết điều người khác nghĩ về bạn nhưng không nói ra? ảnh 1

Bạn đã chọn được chú mèo mà bạn thấy dễ thương nhất chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn chú mèo A: 

Mọi người thấy rằng bạn khá lúng túng, không phải kiểu người khéo léo, thảo mai hay giỏi ăn nói. Bạn khá lành, hiền khô, đôi khi ngu ngơ và hay chịu thiệt về bản thân để làm hài lòng số đông. Bạn cũng sẵn sàng thay đổi chính mình để phù hợp với người khác, luôn mỉm cười chào đón mọi người đến với thế giới của bạn. Nhìn chung, ai ai cũng đánh giá cao sự hòa đồng và thân thiện của bạn.

Dù bề ngoài bạn khá cứng nhắc, hướng nội và "thiếu muối", nhưng mọi người đều hiểu, ẩn trong cái vỏ nhạt nhẽo đó, bạn có một đời sống nội tâm phong phú, một trái tim giàu cảm xúc và dịu dàng, tinh tế.

Nếu bạn chọn chú mèo B:

Bạn trong mắt mọi người mang hình ảnh mạnh mẽ, lạnh lùng, điềm tĩnh và khó hiểu. Nhiều người tin rằng, một kẻ như bạn chắc chắn ẩn chứa rất nhiều bí mật to lớn, và chẳng thể nào "moi" được thông tin gì từ miệng bạn. Họ cũng cảm nhận bạn rất khó gần gũi, luôn đề phòng và không chơi thân với ai. 

Bạn luôn có ý thức về khoảng cách và không dễ dàng bộc lộ suy nghĩ của mình ra bên ngoài. Họ cũng đề cao bạn ở sự đáng tin cậy trong hành xử và giữ lời hứa, cũng như trong cách làm việc.

Nếu bạn chọn chú mèo C:

Bạn dường như là người vô cùng lạc quan trong mắt người khác, và dù có ở trong hoàn cảnh nào khủng khiếp đến mấy, bạn vẫn sẽ không mất đi hy vọng và sự tích cực của mình. Mọi người đều cho rằng bạn rất ung dung, tự tại và chẳng mấy khi lo nghĩ gì về tương lai hay sự đời. Với họ, bạn rất hồn nhiên, vui vẻ và biết hài lòng với bản thân. Họ thực sự ganh tị và khao khát được như bạn.

Ngoài ra, bạn cũng rất kiên trì, bền bỉ và dám theo đuổi những gì mình thích. Bạn yêu cuộc sống, biết thưởng thức hiện tại và hiểu thế nào là giá trị thực sự của hạnh phúc.

Nếu bạn chọn chú mèo D: 

Nhìn chung, khi tiếp xúc, mọi người đều đánh giá bạn tử tế và lãng mạn, bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ nhờ vả. Bạn cũng là típ người có khả năng thích nghi vô cùng nhanh nhạy, đi đâu cũng tồn tại được nhờ năng lực ứng biến tài tình, sự linh hoạt và mềm dẻo. Bạn cũng rất năng động và thích tụ tập hội nhóm.

Chỉ số EQ cao là điều mà mọi người công nhận ở bạn. Bạn cũng khá đơn giản, không thích dính líu và drama hay thị phi phức tạp.

Theo iOne.express.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.