Trắc nghiệm vui: Bạn sẽ yêu một người có tính cách thế nào?

Trắc nghiệm vui: Bạn sẽ yêu một người có tính cách thế nào?
HHT - Bạn ấn tượng với đôi môi nào dưới đây?
Trắc nghiệm vui: Bạn sẽ yêu một người có tính cách thế nào? ảnh 1

Bạn đã chọn được đáp án cho mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn A: Khỏe mạnh, thể thao và sôi động

Bạn có xu hướng bị thu hút bởi những người có cá tính và phong cách hoàn toàn trái ngược mình. Bạn vốn là người hay lúng túng và rụt rè trước đám đông, sống hướng nội và thường cố tình giả vờ mạnh mẽ để che giấu sự mong manh, yếu đuối bên trong. Chính vì lẽ đó, người khiến cho con tim bạn "dao động" trong thời gian sớm nhất sẽ là một chàng trai/cô gái có vóc dáng khỏe khoắn, thể thao và năng động. Người này rất mạnh mẽ, bướng bỉnh, đáng tin cậy và cực kỳ hướng ngoại, hoạt bát, lanh lợi. Đối phương rất thẳng thắn, tuy có phần thô lỗ nhưng thật thà, hào sảng và vui vẻ.

Nếu bạn chọn B: Trẻ trung, ôn hòa và nhu mì

Bạn là người thích dành thời gian riêng cho bản thân, thích thưởng thức nghệ thuật và văn hóa (phim ảnh, văn thơ, âm nhạc, hoặc hội họa...). Bạn có xu hướng rung động trước những ai có thể thấu hiểu cho sở thích của bạn, cũng có khả năng cảm nhận nghệ thuật và yêu thích sự yên bình, trí tuệ. Người mà bạn yêu sắp tới sẽ là típ người rất lãng tử, đằm thắm, ôn nhu và dịu dàng. Họ tinh tế, giàu cảm xúc, có nội tâm phong phú và rất sâu sắc. Họ cũng thích dành thời gian chìm trong thế giới riêng, thay vì sa vào những nơi xô bồ, ồn ào.

Nếu bạn chọn C: Thông minh, hiểu chuyện, biết tôn trọng bạn

Bạn là người sống theo chủ nghĩa cá nhân, không có xu hướng chạy theo số đông, mà thích làm theo suy nghĩ của riêng mình. Bạn cần một đối tác có thể tôn trọng sở thích cũng như biết cách động viên, khích lệ và hỗ trợ bạn theo đuổi đam mê. Chính vì lẽ đó, bạn sẽ dễ rơi vào lưới tình với đối tượng thông minh, sâu sắc, biết suy nghĩ và tôn trọng bạn. Người ấy sẽ khiến bạn cảm động trước sự quan tâm, ủng hộ và bao dung của họ.

Nếu bạn chọn D: Yêu gia đình, có tinh thần trách nhiệm cao

Bạn là người nghiêm túc, quyết đoán và là đứa con hiếu thảo với bố mẹ, làm gì cũng suy nghĩ cho người nhà trước tiên. Ngoài ra, bạn cũng khao khát xây dựng tổ ấm riêng cho mình, vì vậy, bạn sẽ có cảm tình với những ai cũng có thiên hướng sống về gia đình và hôn nhân như mình. Người mà bạn sắp "crush" cũng rất yêu gia đình, rất trách nhiệm trong cả công việc lẫn đời sống cá nhân. Họ chăm chỉ, cần mẫn và rất bình đẳng.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm