Trắc nghiệm vui: "Bí mật lớn nhất của sự sống" tiết lộ điều gì về bạn?

Trắc nghiệm vui: "Bí mật lớn nhất của sự sống" tiết lộ điều gì về bạn?
HHT - Thử nghĩ về một điều hiếm khi nào chúng ta nghĩ tới: Điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta… không còn nữa?

Ngày hôm nay rất đẹp trời, phải không? Nắng đẹp, gió mát, mây trôi lững lờ, tít xa xa là những cánh diều thảnh thơi chao liệng. Nhân dịp này, bạn cũng hãy để trí tưởng tượng của mình được phiêu bồng một chút nhé! Thử nghĩ về một điều hiếm khi nào chúng ta nghĩ tới: Điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta… không còn nữa? Bạn có tin rằng thật sự có tồn tại thiên đường, địa ngục và linh hồn chúng ta sẽ được tái sinh thành một người khác? Nhân loại đã trăn trở những câu hỏi này trong suốt hàng nghìn năm nay và rốt cuộc chúng ta đành phải thừa nhận là chúng ta không biết câu trả lời chính xác. Cho đến tận bây giờ, cái chết vẫn là bí mật lớn nhất của cuộc sống.

Trắc nghiệm vui: "Bí mật lớn nhất của sự sống" tiết lộ điều gì về bạn? ảnh 1

Tuy nhiên, ở bài trắc nghiệm này, chúng ta cứ thử tin rằng có tồn tại linh hồn đã nhé! Bạn tưởng tượng một chút đi, sau khi thoát khỏi cơ thể, linh hồn sẽ có hình dạng như thế nào?

1. Có kích thước và hình dạng giống như cơ thể gốc của nó.

2. Vẫn giữ được hình dạng con người, nhưng kích thước thì nở ra rất lớn.

3. Có hình dạng con người, nhưng nhỏ xíu, giống như các vị tiên trong truyện cổ tích.

4. Trông giống như quả cầu lửa hoặc đám mây, tóm lại là không có hình dạng xác định.

Giải mã nhé!

Hình ảnh mà bạn tưởng tượng thực chất sự phản chiếu... hình ảnh của chính bạn.

1. Bạn đang sở hữu một trong những thứ giá trị nhất trên thế giới này - đó là lòng tự trọng. Bạn chấp nhận bản thân mình, về mọi điều, kể cả những sai lầm và bạn yêu con người đó, đơn giản vì đó chính là bạn. Quan điểm sống đó thực sự rất đáng quý, bạn hãy giữ lấy nó trong suốt chặng hành trình cuộc sống đi tới của mình. Tuy nhiên, song hành với nó nên là ý thức tự chiêm nghiệm và phát hiện bản thân. Để bạn hiểu về mình ngày một rõ ràng hơn. Tình yêu (dù là yêu bản thân mình) cũng không bao giờ nên mù quáng, phải không?

Trắc nghiệm vui: "Bí mật lớn nhất của sự sống" tiết lộ điều gì về bạn? ảnh 2

2. Trong thâm tâm, bạn không hề hài lòng với vị trí hiện tại của mình. Bạn cảm thấy rằng sau tất cả những gì bạn đã trải qua và đạt được, lẽ ra bạn phải nhận được nhiều hơn thế. Sự bất mãn có thể trở thành nguồn gốc của động lực phấn đấu nếu như bạn học được cách kiểm soát nó. Còn nếu không thì nó sẽ chỉ ám ảnh bạn như một cảm giác của sự thất bại.

Trắc nghiệm vui: "Bí mật lớn nhất của sự sống" tiết lộ điều gì về bạn? ảnh 3

3. Mặc dù bạn có rất nhiều phẩm chất tốt, nhưng bản thân bạn lại không hề nhìn nhận những điều đó. Nó không hẳn là cảm giác bất mãn, mà nó giống với sự hoài nghi cố hữu nhiều hơn. Bạn lúc nào cũng lăn tăn “Mình đã làm sai những gì?”, nhưng dường như bạn chưa từng trả lời được một cách rõ ràng. Câu trả lời dành cho bạn đây: cái sai của bạn là bạn là một con người, và giống như tất cả những con người khác, bạn không hoàn hảo. Hãy học cách chấp nhận bản thân mình, bạn sẽ thấy cuộc đời bỗng dưng đáng yêu đến ngạc nhiên đấy!

Trắc nghiệm vui: "Bí mật lớn nhất của sự sống" tiết lộ điều gì về bạn? ảnh 4

4. Bạn chẳng bao giờ lấy làm buồn vì những nhược điểm, mà cũng chẳng hề tự hào gì với những sở trường của mình. Bạn cũng không bao giờ phải bận tâm so sánh bản thân mình với người khác. Thật ra, nói một cách thật lòng, bạn chẳng buồn quan tâm gì sất. Đó có thể là vì bạn sống đơn giản, hời hợt, hoặc cũng có thể bạn vô cùng thông minh, sâu sắc. Mà, ngay cả điều này thì cũng chẳng quan trọng gì với bạn cả. Chắc cuộc sống của bạn không có muộn phiền gì đâu nhỉ!

Trắc nghiệm vui: "Bí mật lớn nhất của sự sống" tiết lộ điều gì về bạn? ảnh 5

PINK-PINK

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.