Trắc nghiệm vui: "Bí mật lớn nhất của sự sống" tiết lộ điều gì về bạn?

Trắc nghiệm vui: "Bí mật lớn nhất của sự sống" tiết lộ điều gì về bạn?
HHT - Thử nghĩ về một điều hiếm khi nào chúng ta nghĩ tới: Điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta… không còn nữa?

Ngày hôm nay rất đẹp trời, phải không? Nắng đẹp, gió mát, mây trôi lững lờ, tít xa xa là những cánh diều thảnh thơi chao liệng. Nhân dịp này, bạn cũng hãy để trí tưởng tượng của mình được phiêu bồng một chút nhé! Thử nghĩ về một điều hiếm khi nào chúng ta nghĩ tới: Điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta… không còn nữa? Bạn có tin rằng thật sự có tồn tại thiên đường, địa ngục và linh hồn chúng ta sẽ được tái sinh thành một người khác? Nhân loại đã trăn trở những câu hỏi này trong suốt hàng nghìn năm nay và rốt cuộc chúng ta đành phải thừa nhận là chúng ta không biết câu trả lời chính xác. Cho đến tận bây giờ, cái chết vẫn là bí mật lớn nhất của cuộc sống.

Trắc nghiệm vui: "Bí mật lớn nhất của sự sống" tiết lộ điều gì về bạn? ảnh 1

Tuy nhiên, ở bài trắc nghiệm này, chúng ta cứ thử tin rằng có tồn tại linh hồn đã nhé! Bạn tưởng tượng một chút đi, sau khi thoát khỏi cơ thể, linh hồn sẽ có hình dạng như thế nào?

1. Có kích thước và hình dạng giống như cơ thể gốc của nó.

2. Vẫn giữ được hình dạng con người, nhưng kích thước thì nở ra rất lớn.

3. Có hình dạng con người, nhưng nhỏ xíu, giống như các vị tiên trong truyện cổ tích.

4. Trông giống như quả cầu lửa hoặc đám mây, tóm lại là không có hình dạng xác định.

Giải mã nhé!

Hình ảnh mà bạn tưởng tượng thực chất sự phản chiếu... hình ảnh của chính bạn.

1. Bạn đang sở hữu một trong những thứ giá trị nhất trên thế giới này - đó là lòng tự trọng. Bạn chấp nhận bản thân mình, về mọi điều, kể cả những sai lầm và bạn yêu con người đó, đơn giản vì đó chính là bạn. Quan điểm sống đó thực sự rất đáng quý, bạn hãy giữ lấy nó trong suốt chặng hành trình cuộc sống đi tới của mình. Tuy nhiên, song hành với nó nên là ý thức tự chiêm nghiệm và phát hiện bản thân. Để bạn hiểu về mình ngày một rõ ràng hơn. Tình yêu (dù là yêu bản thân mình) cũng không bao giờ nên mù quáng, phải không?

Trắc nghiệm vui: "Bí mật lớn nhất của sự sống" tiết lộ điều gì về bạn? ảnh 2

2. Trong thâm tâm, bạn không hề hài lòng với vị trí hiện tại của mình. Bạn cảm thấy rằng sau tất cả những gì bạn đã trải qua và đạt được, lẽ ra bạn phải nhận được nhiều hơn thế. Sự bất mãn có thể trở thành nguồn gốc của động lực phấn đấu nếu như bạn học được cách kiểm soát nó. Còn nếu không thì nó sẽ chỉ ám ảnh bạn như một cảm giác của sự thất bại.

Trắc nghiệm vui: "Bí mật lớn nhất của sự sống" tiết lộ điều gì về bạn? ảnh 3

3. Mặc dù bạn có rất nhiều phẩm chất tốt, nhưng bản thân bạn lại không hề nhìn nhận những điều đó. Nó không hẳn là cảm giác bất mãn, mà nó giống với sự hoài nghi cố hữu nhiều hơn. Bạn lúc nào cũng lăn tăn “Mình đã làm sai những gì?”, nhưng dường như bạn chưa từng trả lời được một cách rõ ràng. Câu trả lời dành cho bạn đây: cái sai của bạn là bạn là một con người, và giống như tất cả những con người khác, bạn không hoàn hảo. Hãy học cách chấp nhận bản thân mình, bạn sẽ thấy cuộc đời bỗng dưng đáng yêu đến ngạc nhiên đấy!

Trắc nghiệm vui: "Bí mật lớn nhất của sự sống" tiết lộ điều gì về bạn? ảnh 4

4. Bạn chẳng bao giờ lấy làm buồn vì những nhược điểm, mà cũng chẳng hề tự hào gì với những sở trường của mình. Bạn cũng không bao giờ phải bận tâm so sánh bản thân mình với người khác. Thật ra, nói một cách thật lòng, bạn chẳng buồn quan tâm gì sất. Đó có thể là vì bạn sống đơn giản, hời hợt, hoặc cũng có thể bạn vô cùng thông minh, sâu sắc. Mà, ngay cả điều này thì cũng chẳng quan trọng gì với bạn cả. Chắc cuộc sống của bạn không có muộn phiền gì đâu nhỉ!

Trắc nghiệm vui: "Bí mật lớn nhất của sự sống" tiết lộ điều gì về bạn? ảnh 5

PINK-PINK

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.