Trắc nghiệm vui: Biết rõ trạng thái cảm xúc hiện tại của bạn qua tư thế ngủ

Trắc nghiệm vui: Biết rõ trạng thái cảm xúc hiện tại của bạn qua tư thế ngủ
HHT - Gần đây, bạn thường xuyên ngủ ở tư thế nào dưới đây?
Trắc nghiệm vui: Biết rõ trạng thái cảm xúc hiện tại của bạn qua tư thế ngủ ảnh 1

Và đây là đáp án!

Nếu bạn chọn đáp án A: Bạn có khả năng quan sát tốt, hay để ý và quan sát ngầm mọi người, dáng điệu, cử chỉ của họ. Bạn có khả năng lắng nghe và thấu hiểu rất ổn, luôn đưa ra lời khuyên và tư vấn đúng đắn cho bạn bè, người quen.

Tuy nhiên, cũng vì sống tình cảm và dễ dàng đồng cảm cho tâm trạng của người khác, bạn hiện nay có xu hướng tập trung vào hành vi, ngôn ngữ và cảm xúc của đối phương, phớt lờ nhu cầu bên trong của mình để đáp ứng yêu cầu của người khác. Bạn có thể rơi vào tình trạng kiệt sức cả về thể chất lẫn tinh thần nếu cứ tiếp tục chiều lòng thiên hạ như vậy. Hãy dành thời gian ở một mình, tập trung vào chính bản thân bạn và thư giãn nhé!

Nếu bạn chọn đáp án B: Khác với những người chọn đáp án A, bạn là người sống biết cách hưởng thụ, luôn dành thời gian nuôi dưỡng cảm xúc bên trong của mình, thư giãn và thả lỏng tâm hồn. Bạn sống vì hiện tại, không muốn lo lắng nhiều về tương lai hay hoài niệm quá khứ. Bạn sống, làm việc nghiêm túc, đồng thời kết hợp vui chơi giải trí và điều chỉnh trạng thái của mình sao cho tốt nhất.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, bạn đang quá tập trung vào công việc và những tham vọng của mình, đến nỗi bỏ qua việc chăm sóc cơ thể và tận hưởng niềm vui xung quanh. Bạn đang sống quá gấp, căng thẳng tột độ, đồng thời phải chịu đựng những gánh nặng không thể chia sẻ cùng ai. Lời khuyên cho bạn là hãy sống chậm lại, giảm thiểu áp lực và giải quyết khó khăn từng bước một. Đừng quá ôm đồm nhiều trách nhiệm cùng một lúc!

Nếu bạn chọn đáp án C: Bạn là người tò mò bẩm sinh nhưng lại thiếu tự tin vào chính mình. Bạn thường mất khoảng thời gian dài để hòa nhập với môi trường mới, đôi khi, bạn hay gồng mình để tồn tại, thay vì thả lỏng bản thân và thích nghi với sự thay đổi.

Hiện tại, bạn đang có cảm giác bị cô lập, nói chính xác hơn là không thể hòa nhập với môi trường xung quanh. Bạn cảm thấy bản thân bị tách biệt với những người xung quanh, không thể bắt kịp với tiến độ công việc, học tập và các hoạt động chung, cũng như quan điểm của mọi người. Lời khuyên cho bạn là thay vì cứ tự nhốt mình trong vùng an toàn và giam cầm bản thân với những điều cũ kỹ, bạn nên thoải mái hơn trong việc thử thách những điều mới mẻ, sống bốc đồng, bản năng và liều lĩnh hơn. Chính sự đột phá này có thể đem lại những tiến bộ vượt bậc cho công việc và cuộc sống của bạn đấy.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm