Trắc nghiệm vui: Cách cầm smartphone có thể nói rất nhiều về tính cách của bạn

Trắc nghiệm vui: Cách cầm smartphone có thể nói rất nhiều về tính cách của bạn
HHT - Bạn biết không, cách chúng ta cầm điện thoại và sử dụng nó cũng có thể tiết lộ nhiều đặc điểm mà chính bạn không ngờ tới đâu.

Nhìn vào hình và chọn cách bạn thường cầm và sử dụng smartphone.

 
Trắc nghiệm vui: Cách cầm smartphone có thể nói rất nhiều về tính cách của bạn ảnh 1

Đây là những gì bạn tìm thấy qua sự lựa chọn của chính mình.

1. Bạn sử dụng điện thoại bằng một tay.

Trắc nghiệm vui: Cách cầm smartphone có thể nói rất nhiều về tính cách của bạn ảnh 2

Nếu bạn chuyên lướt mạng, cầm và nhắn tin điện thoại chỉ bằng một tay, chứng tỏ bạn là một người cực kỳ tự tin. Bạn là người sẵn sàng mạo hiểm, và chính sự mạo hiểm này giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.

Tuy nhiên, trong các mối quan hệ xã hội thì hoàn toàn ngược lại. Bạn hay do dự trước khi đưa ra quyết định bắt đầu một mối quan hệ. Vì vậy, mọi người thường nhận định bạn là một người khá cô đơn và dè dặt.

2. Bạn sử dụng một tay để cầm điện thoại và ngón tay cái của bàn tay thứ hai để làm việc với màn hình.

 
Trắc nghiệm vui: Cách cầm smartphone có thể nói rất nhiều về tính cách của bạn ảnh 3

Cách cầm điện thoại này cho thấy bạn là người thông minh, khôn ngoan, khá logic và thận trọng. Bạn nhìn xa vài bước trước khi thực hiện bước đi đầu tiên. Bạn có xu hướng giải thích logic với mọi thứ xảy ra trong cuộc sống, điều này giúp bạn ít khi gặp phải chuyện gian dối.

Tuy nhiên, bạn lại khó có thể được gọi là khôn ngoan trong những vấn đề tình cảm. Thỉnh thoảng, bạn đưa ra những quyết định quá nhanh và thiếu suy nghĩ, khiến những mối quan hệ của bạn bị ảnh hưởng. Một nhược điểm mà bạn dễ mắc phải là bạn trở nên hay phán xét khi yêu ai đó.

3. Bạn sử dụng cả hai tay để cầm và sử dụng điện thoại.

 
Trắc nghiệm vui: Cách cầm smartphone có thể nói rất nhiều về tính cách của bạn ảnh 4

Sử dụng cả hai tay để xử lý điện thoại cho thấy tốc độ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Bạn luôn sẵn sàng đưa ra quyết định ngay lập tức mà không cần đắn đo trước sau. Bạn có thể dễ dàng thích nghi với việc thay đổi môi trường sống hay làm việc, và hoạt động rất hiệu quả trong những điều kiện mới.

Nhưng khi nói đến tình cảm, ưu điểm này lại biến mất. Bạn quá quyết đoán, và chính điều này làm người bạn thích cảm thấy bị áp đặt quá mức, dẫn đến những mối quan hệ thường không đi tới đâu.

4. Bạn sử dụng một tay để hỗ trợ điện thoại và ngón trỏ của bàn tay thứ hai để làm việc với màn hình.

 
Trắc nghiệm vui: Cách cầm smartphone có thể nói rất nhiều về tính cách của bạn ảnh 5

Cách cầm điện thoại này thể hiện rõ bạn là người sáng tạo. Bạn thường có khá nhiều ý tưởng và luôn cố gắng thực hiện nó. Bạn thích ở một mình hơn là đến những chỗ đông người. Nhưng trong các mối quan hệ lãng mạn, sự sáng tạo của bạn lại biến thành nhút nhát. Điều này thường ngăn cản bạn trên con đường tìm kiếm “gấu”. Tuy nhiên, một khi ai đó hiểu bạn hơn, chắc chắn họ sẽ rất ngạc nhiên về tính cách của bạn đấy.

Theo brightside.me
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm