Trắc nghiệm vui: Chai nước hoa nào chiết xuất từ tính cách của bạn?

Trắc nghiệm vui: Chai nước hoa nào chiết xuất từ tính cách của bạn?
HHT - Chọn một chai nước hoa dưới đây để khám phá tính cách đặc biệt của bạn!

Trắc nghiệm vui: Chai nước hoa nào chiết xuất từ tính cách của bạn? ảnh 1

Bạn đã chọn được chai nước hoa cho mình chưa? Hãy cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn chai nước hoa số 1: Bạn khá mong manh, nhu mì và thích quan tâm đến người khác. Bạn có lòng tốt, sự bao dung và tận tụy. Đi đến đâu, bạn cũng tỏa ra thứ năng lượng tích cực. Bạn thích được sống trong bầu không khí ấm áp, muốn giao tiếp với mọi người xung quanh một cách chân thành. Bạn có rất nhiều bạn bè, và ai cũng cảm thấy dễ chịu với sự tận tụy và chăm sóc của bạn. Thiếu sót lớn nhất của bạn là quá tin tưởng và tốt với người khác, dễ bị lợi dụng và bị chèn ép, ức hiếp. 

Nếu bạn chọn chai nước hoa số 2: Bạn là người khá liều mạng, sẵn sàng chấp nhận rủi ro, ham học hỏi và khám phá. Khi bạn bè xung quanh buồn, họ thường sẽ tìm đến bạn, bởi ở bạn luôn tỏa ra nguồn năng lượng của niềm vui và tiếng cười. Bạn có sức sống tiềm tàng của một dũng sĩ, một con người sôi nổi thích phá vỡ mọi giới hạn và quy chuẩn của xã hội. Sức hấp dẫn mạnh mẽ cộng với tính tò mò bẩm sinh giúp bạn luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Nếu bạn chọn chai nước hoa số 3: Bạn là người khá kỳ quặc, thích chìm trong thế giới riêng và không bận tâm đến những gì mọi người xung quanh nghĩ về mình. Bạn có năng khiếu nghệ thuật, thích cảm thụ những thứ thi vị, tinh tế và có gu thẩm mỹ cao. Bạn có trí tưởng tượng phong phú, giàu sáng tạo và thích tạo sự khác biệt trong phong cách. Bạn ghét sự giống nhau, lặp đi lặp lại hay khuôn mẫu. Bạn ngông cuồng nhưng không nông nổi, độc đáo nhưng không huênh hoang, dị biệt vô song nhưng không phải "dị dạng". Bạn tựa như một món ăn lạ, không phải ai cũng có thể cảm nhận được mùi vị của nó, song nếu ăn nhiều rất dễ gây nghiện.

Nếu bạn chọn chai nước hoa số 4: Bạn sống có tổ chức, biết trước biết sau và rất nguyên tắc. Bạn nghiêm túc, có trách nhiệm, gọn gàng, ngăn nắp và nhạy cảm với các chi tiết. Bạn nhiệt tình và năng nổ trong công việc/học hành, có xu hướng theo đuổi cuộc sống hoàn mỹ, ổn định và an toàn. Bạn yêu và coi trọng gia đình, bạn bè, luôn dành những thứ tốt đẹp nhất cho những người thân của mình. Bạn đi đâu, làm gì cũng chỉ nghĩ đến họ, sẵn sàng lao tâm chịu khổ để có được hạnh phúc cho những đối tượng này. Bạn sống vì người khác quá nhiều, nhưng lại quên mất việc yêu thương bản thân. Đôi khi, bạn cần nghĩ cho chính mình, vì bạn xứng đáng với điều đó.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.