Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu?

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu?
HHT - Làm trắc nghiệm vui này để biết trong cuộc sống, mình đang đặt điều gì lên đầu tiên nhé.

Chọn một biểu tượng bất kỳ dưới đây theo trực giác!

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 1

Cùng xem kết quả nhé!

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 2

Nếu lựa chọn biểu tượng con thằn lằn, chứng tỏ trong cuộc sống, bạn luôn ưu tiên sự thích ứng. Là người đề cao sự hài hòa, bạn thường cố gắng thay đổi bản thân phù hợp với từng hoàn cảnh. Tuy nhiên, bạn sẽ không thích việc phải đón nhận sự khác biệt quá lớn so với những hoạt động thường ngày quen thuộc của mình. 

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 3

Lựa chọn biểu tượng con rắn tiết lộ trong cuộc sống, sự độc lập chính là yếu tố bạn đề cao và coi trọng nhất. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn khôn ngoan và luôn biết chắc chắn bản thân mình muốn gì cũng như nên làm gì. Đó chính là lý do giúp bạn luôn nổi bật trong đám đông và thường được biết đến là người tiên phong với những ý tưởng mới. Bạn bè và những người xung quanh luôn ngưỡng mộ và bị thu hút bởi bạn. 

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 4

Lựa chọn biểu tượng con hươu tiết lộ trong cuộc sống, bạn luôn coi trọng và quan tâm tới cảm xúc đầu tiên. Với sự nhạy cảm của mình, bạn thường dễ xúc động và dễ dàng cảm thông với những người xung quanh. Tuy nhiên, đây cũng chính là yếu điểm khi bạn có thể bị tổn thương khi vấp ngã hay bị ai đó phản bội. 

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 5

Bạn luôn tâm niệm mỗi người chỉ có một cuộc sống, sự vui vẻ và hưởng thụ chính là những điều bạn ưu tiên và coi trọng nhất. Bạn thích những trải nghiệm mới lạ và làm bất cứ điều gì có thể mang lại hạnh phúc cho bản thân. Vậy nên, cuộc sống của bạn lúc nào cũng tràn ngập những điều mới lạ và ý nghĩa. 

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 6

Lựa chọn biểu tượng chú chó tiết lộ trong cuộc sống, bạn rất coi trọng lòng trung thành. Một khi đã hứa hẹn với ai đó, bạn nhất định sẽ thực hiện theo lời nói của bạn thân. Đó là lý do mà bạn bè và những người xung quanh vô cùng tin tưởng và yêu mến bạn. Bạn cũng sẵn sàng nổi cáu và chứng tỏ bạn thân nếu như sự chân thành của mình bị nghi ngờ. 

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 7

Lựa chọn biểu tượng chú chim đại bàng tiết lộ trong cuộc sống, bạn luôn coi trọng sức mạnh và vẻ đẹp bên trong của mình. Thực vậy, chẳng thích phô trương, khoe mẽ, bạn giống như một ẩn sĩ, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày chuẩn bị cho những gì sắp xảy ra. Với sự tốt bụng của mình, bạn cũng sẵn sàng đưa tay giúp đỡ bạn bè lúc khó khăn, hoạn nạn. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn cầu toàn và luôn tìm kiếm sự tôn trọng từ những người xung quanh.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.