Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu?

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu?
HHT - Làm trắc nghiệm vui này để biết trong cuộc sống, mình đang đặt điều gì lên đầu tiên nhé.

Chọn một biểu tượng bất kỳ dưới đây theo trực giác!

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 1

Cùng xem kết quả nhé!

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 2

Nếu lựa chọn biểu tượng con thằn lằn, chứng tỏ trong cuộc sống, bạn luôn ưu tiên sự thích ứng. Là người đề cao sự hài hòa, bạn thường cố gắng thay đổi bản thân phù hợp với từng hoàn cảnh. Tuy nhiên, bạn sẽ không thích việc phải đón nhận sự khác biệt quá lớn so với những hoạt động thường ngày quen thuộc của mình. 

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 3

Lựa chọn biểu tượng con rắn tiết lộ trong cuộc sống, sự độc lập chính là yếu tố bạn đề cao và coi trọng nhất. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn khôn ngoan và luôn biết chắc chắn bản thân mình muốn gì cũng như nên làm gì. Đó chính là lý do giúp bạn luôn nổi bật trong đám đông và thường được biết đến là người tiên phong với những ý tưởng mới. Bạn bè và những người xung quanh luôn ngưỡng mộ và bị thu hút bởi bạn. 

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 4

Lựa chọn biểu tượng con hươu tiết lộ trong cuộc sống, bạn luôn coi trọng và quan tâm tới cảm xúc đầu tiên. Với sự nhạy cảm của mình, bạn thường dễ xúc động và dễ dàng cảm thông với những người xung quanh. Tuy nhiên, đây cũng chính là yếu điểm khi bạn có thể bị tổn thương khi vấp ngã hay bị ai đó phản bội. 

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 5

Bạn luôn tâm niệm mỗi người chỉ có một cuộc sống, sự vui vẻ và hưởng thụ chính là những điều bạn ưu tiên và coi trọng nhất. Bạn thích những trải nghiệm mới lạ và làm bất cứ điều gì có thể mang lại hạnh phúc cho bản thân. Vậy nên, cuộc sống của bạn lúc nào cũng tràn ngập những điều mới lạ và ý nghĩa. 

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 6

Lựa chọn biểu tượng chú chó tiết lộ trong cuộc sống, bạn rất coi trọng lòng trung thành. Một khi đã hứa hẹn với ai đó, bạn nhất định sẽ thực hiện theo lời nói của bạn thân. Đó là lý do mà bạn bè và những người xung quanh vô cùng tin tưởng và yêu mến bạn. Bạn cũng sẵn sàng nổi cáu và chứng tỏ bạn thân nếu như sự chân thành của mình bị nghi ngờ. 

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 7

Lựa chọn biểu tượng chú chim đại bàng tiết lộ trong cuộc sống, bạn luôn coi trọng sức mạnh và vẻ đẹp bên trong của mình. Thực vậy, chẳng thích phô trương, khoe mẽ, bạn giống như một ẩn sĩ, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày chuẩn bị cho những gì sắp xảy ra. Với sự tốt bụng của mình, bạn cũng sẵn sàng đưa tay giúp đỡ bạn bè lúc khó khăn, hoạn nạn. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn cầu toàn và luôn tìm kiếm sự tôn trọng từ những người xung quanh.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.
Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.