Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu?

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu?
HHT - Làm trắc nghiệm vui này để biết trong cuộc sống, mình đang đặt điều gì lên đầu tiên nhé.

Chọn một biểu tượng bất kỳ dưới đây theo trực giác!

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 1

Cùng xem kết quả nhé!

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 2

Nếu lựa chọn biểu tượng con thằn lằn, chứng tỏ trong cuộc sống, bạn luôn ưu tiên sự thích ứng. Là người đề cao sự hài hòa, bạn thường cố gắng thay đổi bản thân phù hợp với từng hoàn cảnh. Tuy nhiên, bạn sẽ không thích việc phải đón nhận sự khác biệt quá lớn so với những hoạt động thường ngày quen thuộc của mình. 

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 3

Lựa chọn biểu tượng con rắn tiết lộ trong cuộc sống, sự độc lập chính là yếu tố bạn đề cao và coi trọng nhất. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn khôn ngoan và luôn biết chắc chắn bản thân mình muốn gì cũng như nên làm gì. Đó chính là lý do giúp bạn luôn nổi bật trong đám đông và thường được biết đến là người tiên phong với những ý tưởng mới. Bạn bè và những người xung quanh luôn ngưỡng mộ và bị thu hút bởi bạn. 

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 4

Lựa chọn biểu tượng con hươu tiết lộ trong cuộc sống, bạn luôn coi trọng và quan tâm tới cảm xúc đầu tiên. Với sự nhạy cảm của mình, bạn thường dễ xúc động và dễ dàng cảm thông với những người xung quanh. Tuy nhiên, đây cũng chính là yếu điểm khi bạn có thể bị tổn thương khi vấp ngã hay bị ai đó phản bội. 

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 5

Bạn luôn tâm niệm mỗi người chỉ có một cuộc sống, sự vui vẻ và hưởng thụ chính là những điều bạn ưu tiên và coi trọng nhất. Bạn thích những trải nghiệm mới lạ và làm bất cứ điều gì có thể mang lại hạnh phúc cho bản thân. Vậy nên, cuộc sống của bạn lúc nào cũng tràn ngập những điều mới lạ và ý nghĩa. 

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 6

Lựa chọn biểu tượng chú chó tiết lộ trong cuộc sống, bạn rất coi trọng lòng trung thành. Một khi đã hứa hẹn với ai đó, bạn nhất định sẽ thực hiện theo lời nói của bạn thân. Đó là lý do mà bạn bè và những người xung quanh vô cùng tin tưởng và yêu mến bạn. Bạn cũng sẵn sàng nổi cáu và chứng tỏ bạn thân nếu như sự chân thành của mình bị nghi ngờ. 

Trắc nghiệm vui: Điều gì đang được bạn ưu tiên hàng đầu? ảnh 7

Lựa chọn biểu tượng chú chim đại bàng tiết lộ trong cuộc sống, bạn luôn coi trọng sức mạnh và vẻ đẹp bên trong của mình. Thực vậy, chẳng thích phô trương, khoe mẽ, bạn giống như một ẩn sĩ, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày chuẩn bị cho những gì sắp xảy ra. Với sự tốt bụng của mình, bạn cũng sẵn sàng đưa tay giúp đỡ bạn bè lúc khó khăn, hoạn nạn. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn cầu toàn và luôn tìm kiếm sự tôn trọng từ những người xung quanh.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.