Trắc nghiệm vui mùa Noel: Giáng Sinh hoàn hảo của bạn sẽ như thế nào?

Trắc nghiệm vui mùa Noel: Giáng Sinh hoàn hảo của bạn sẽ như thế nào?
HHT - Nhắc đến Giáng sinh thì bạn hình dung ra ngay một khung cảnh thế nào trong gia đình? Hãy nghĩ xem hình ảnh lễ hội nào dưới đây khiến bạn cảm thấy thu hút nhất nhé!

a. Những chiếc tất nhiều màu được treo sẵn để chờ ông già Tuyết cho quà.

b. Rất nhiều món ăn đầy ắp trên mặt bàn.

c. Những món quà được bọc cẩn thận, đặt dưới chân cây thông hoặc bên lò sưởi ấm áp.

d. Những ngọn nến đủ màu bên cửa sổ.

Trắc nghiệm vui mùa Noel: Giáng Sinh hoàn hảo của bạn sẽ như thế nào? ảnh 1

Có lời giải đáp luôn đây:

a. Giáng Sinh hoàn hảo của bạn sẽ là dành cho gia đình

Mọi dịp lễ hội đều là những thời điểm đặc biệt mà bạn muốn dành cho gia đình, và bạn bè cũng được bạn coi là một phần của gia đình. Bạn thích dành những dịp này để ở bên cạnh những người thân thiết nhất.

Tính bạn rất hào phóng, và bạn thích nhìn mọi người rạng rỡ khi nhận được những món quà phù hợp. Vậy hãy bắt đầu chuẩn bị những món quà đặc biệt cho từng người thân yêu của bạn từ bây giờ nhé.

Một buổi chiều hoặc tối ấm áp, mọi người ngồi quây quần, vui vẻ, sẵn sàng trao đổi quà hoặc mở những món quà của mình - đó sẽ là Giáng sinh hoàn hảo cho bạn.

Trắc nghiệm vui mùa Noel: Giáng Sinh hoàn hảo của bạn sẽ như thế nào? ảnh 2

b. Giáng sinh hoàn hảo của bạn mang cảm xúc hoài cổ

Các dịp lễ hội đều khiến bạn cảm thấy mình lại là trẻ thơ, và bạn yêu cái cảm giác kỳ diệu đó. Bạn vẫn ước rằng ông già Tuyết là có thật, và bạn chỉ muốn đặt mấy cái bánh quy với cốc sữa trên bàn vào đêm Giáng sinh để… mời ông già Tuyết.

Đối với bạn, Giáng sinh là ngọt ngào, và bạn thích dành thời gian này để suy nghĩ về quá khứ, nhớ lại những kỷ niệm vui nhất.

Chút thời gian rảnh dành cho riêng mình để mơ mộng, đọc sách, nhâm nhi vài món ngon, tưởng tượng rằng bất kỳ điều tuyệt vời nào cũng có thể xảy ra - đó chính là một kỳ lễ hội hoàn hảo cho bạn.

Trắc nghiệm vui mùa Noel: Giáng Sinh hoàn hảo của bạn sẽ như thế nào? ảnh 3

c. Giáng Sinh hoàn hảo của bạn là cảm giác dịu dàng

Bạn rất thích mùa lễ hội, đến mức bạn chỉ cần ngồi ngắm mọi người thôi cũng đã thấy thích rồi. Bạn thích các sự kiện, thích cảnh nhộn nhịp, thích những truyền thống, và thích ý nghĩa của mùa Giáng sinh. Bạn cũng thích sự chia sẻ nữa.

Được sống chậm lại, thư giãn, trò chuyện với những người mình yêu thương, dọn dẹp nhà cửa - với bạn, như thế là một Giáng Sinh hoàn hảo.

Trắc nghiệm vui mùa Noel: Giáng Sinh hoàn hảo của bạn sẽ như thế nào? ảnh 4

d. Giáng Sinh hoàn hảo của bạn là khi trái tim rộng mở

Bạn cũng rất thích mùa lễ hội - thích như bất kỳ người nào khác, nhưng bạn không nghĩ rằng lễ hội chỉ là để giải trí, vui chơi. Bất kỳ khi nào có thể, bạn đều dành thời gian để suy nghĩ về ý nghĩa thực sự của Giáng sinh, về những điều tốt đẹp mà mọi người làm cho bạn.

Bạn nghĩ rằng mùa lễ hội luôn khiến con người thể hiện những điểm tốt đẹp nhất, và chính bạn cũng muốn như thế. Nên một Giáng sinh giúp đỡ được nhiều người, nhất là những hoàn cảnh khó khăn, đối với bạn như thế là hoàn hảo.

ĐẶNG MỸ DUNG

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.