Trắc nghiệm vui mùa Noel: Giáng Sinh hoàn hảo của bạn sẽ như thế nào?

Trắc nghiệm vui mùa Noel: Giáng Sinh hoàn hảo của bạn sẽ như thế nào?
HHT - Nhắc đến Giáng sinh thì bạn hình dung ra ngay một khung cảnh thế nào trong gia đình? Hãy nghĩ xem hình ảnh lễ hội nào dưới đây khiến bạn cảm thấy thu hút nhất nhé!

a. Những chiếc tất nhiều màu được treo sẵn để chờ ông già Tuyết cho quà.

b. Rất nhiều món ăn đầy ắp trên mặt bàn.

c. Những món quà được bọc cẩn thận, đặt dưới chân cây thông hoặc bên lò sưởi ấm áp.

d. Những ngọn nến đủ màu bên cửa sổ.

Trắc nghiệm vui mùa Noel: Giáng Sinh hoàn hảo của bạn sẽ như thế nào? ảnh 1

Có lời giải đáp luôn đây:

a. Giáng Sinh hoàn hảo của bạn sẽ là dành cho gia đình

Mọi dịp lễ hội đều là những thời điểm đặc biệt mà bạn muốn dành cho gia đình, và bạn bè cũng được bạn coi là một phần của gia đình. Bạn thích dành những dịp này để ở bên cạnh những người thân thiết nhất.

Tính bạn rất hào phóng, và bạn thích nhìn mọi người rạng rỡ khi nhận được những món quà phù hợp. Vậy hãy bắt đầu chuẩn bị những món quà đặc biệt cho từng người thân yêu của bạn từ bây giờ nhé.

Một buổi chiều hoặc tối ấm áp, mọi người ngồi quây quần, vui vẻ, sẵn sàng trao đổi quà hoặc mở những món quà của mình - đó sẽ là Giáng sinh hoàn hảo cho bạn.

Trắc nghiệm vui mùa Noel: Giáng Sinh hoàn hảo của bạn sẽ như thế nào? ảnh 2

b. Giáng sinh hoàn hảo của bạn mang cảm xúc hoài cổ

Các dịp lễ hội đều khiến bạn cảm thấy mình lại là trẻ thơ, và bạn yêu cái cảm giác kỳ diệu đó. Bạn vẫn ước rằng ông già Tuyết là có thật, và bạn chỉ muốn đặt mấy cái bánh quy với cốc sữa trên bàn vào đêm Giáng sinh để… mời ông già Tuyết.

Đối với bạn, Giáng sinh là ngọt ngào, và bạn thích dành thời gian này để suy nghĩ về quá khứ, nhớ lại những kỷ niệm vui nhất.

Chút thời gian rảnh dành cho riêng mình để mơ mộng, đọc sách, nhâm nhi vài món ngon, tưởng tượng rằng bất kỳ điều tuyệt vời nào cũng có thể xảy ra - đó chính là một kỳ lễ hội hoàn hảo cho bạn.

Trắc nghiệm vui mùa Noel: Giáng Sinh hoàn hảo của bạn sẽ như thế nào? ảnh 3

c. Giáng Sinh hoàn hảo của bạn là cảm giác dịu dàng

Bạn rất thích mùa lễ hội, đến mức bạn chỉ cần ngồi ngắm mọi người thôi cũng đã thấy thích rồi. Bạn thích các sự kiện, thích cảnh nhộn nhịp, thích những truyền thống, và thích ý nghĩa của mùa Giáng sinh. Bạn cũng thích sự chia sẻ nữa.

Được sống chậm lại, thư giãn, trò chuyện với những người mình yêu thương, dọn dẹp nhà cửa - với bạn, như thế là một Giáng Sinh hoàn hảo.

Trắc nghiệm vui mùa Noel: Giáng Sinh hoàn hảo của bạn sẽ như thế nào? ảnh 4

d. Giáng Sinh hoàn hảo của bạn là khi trái tim rộng mở

Bạn cũng rất thích mùa lễ hội - thích như bất kỳ người nào khác, nhưng bạn không nghĩ rằng lễ hội chỉ là để giải trí, vui chơi. Bất kỳ khi nào có thể, bạn đều dành thời gian để suy nghĩ về ý nghĩa thực sự của Giáng sinh, về những điều tốt đẹp mà mọi người làm cho bạn.

Bạn nghĩ rằng mùa lễ hội luôn khiến con người thể hiện những điểm tốt đẹp nhất, và chính bạn cũng muốn như thế. Nên một Giáng sinh giúp đỡ được nhiều người, nhất là những hoàn cảnh khó khăn, đối với bạn như thế là hoàn hảo.

ĐẶNG MỸ DUNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.