Trắc nghiệm vui: Những bức ảnh này sẽ tiết lộ điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc

Trắc nghiệm vui: Những bức ảnh này sẽ tiết lộ điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc
HHT - Tất cả mọi người đều thích cảm giác hạnh phúc nhưng mỗi người lại thấy hạnh phúc bằng những điều khác nhau đấy!

Bạn hãy nhìn thật kỹ 5 tấm ảnh này xem. Ảnh nào khiến cho bạn thấy dễ chịu nhất nhỉ?

Trắc nghiệm vui: Những bức ảnh này sẽ tiết lộ điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc ảnh 1
Trắc nghiệm vui: Những bức ảnh này sẽ tiết lộ điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc ảnh 2
Trắc nghiệm vui: Những bức ảnh này sẽ tiết lộ điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc ảnh 3
Trắc nghiệm vui: Những bức ảnh này sẽ tiết lộ điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc ảnh 4
Trắc nghiệm vui: Những bức ảnh này sẽ tiết lộ điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc ảnh 5
  

Tấm ảnh bạn chọn sẽ bật mí về niềm hạnh phúc của bạn đấy nhé!

Nếu bạn chọn ảnh em bé đang ngủ: Bạn sẽ thấy vui vẻ hào hứng nhất khi không phải làm gì cả, đầu óc không phải lo lắng chuyện học hành hay bài kiểm tra sắp tới. Bố mẹ thường phàn nàn bạn hơi vô tâm, hay quên, thậm chí còn hơi lười biếng nữa cơ. Nếu không bị mọi người giục giã thì bạn chẳng muốn làm gì hết, chỉ thích nằm ngủ mà thôi. Ngủ đủ giấc là cần thiết, nhưng ngủ quá nhiều sẽ khiến cơ thể và não bộ trì trệ đấy!

Bạn thích ảnh cả gia đình bên bờ biển: Bạn không chịu nổi cảm giác cô đơn, chỉ thực sự vui vẻ khi có bố mẹ, người thân ở bên cạnh. Buổi tối được ngồi chơi cùng cả nhà luôn là khoảnh khắc bạn thích nhất trong ngày. Và bạn cũng luôn quan tâm lo lắng cho người khác. Chẳng hạn như trời đang mưa to mà bố mẹ chưa về nhà, bạn sẽ bứt rứt đứng ngồi không yên cho mà xem.

Bạn luôn say mê với những tấm ảnh đồ ăn: Niềm vui của bạn đến kèm với sự thoải mái. Được ăn ngon, ở trong một căn nhà ấm áp sạch sẽ, được ngủ trên một chiếc giường êm ái … luôn khiến bạn thấy dễ chịu vô cùng. Và nhược điểm của bạn chính là khả năng vượt khó hơi thấp. Chỉ cần bị đói bụng, đi học trong trời nóng nực, phải thức khuya làm cho xong bài tập sẽ khiến bạn thấy khó chịu, mệt mỏi, thậm chí cáu bẳn nữa cơ.

Bạn thích có một chú mèo con xinh xắn để vuốt ve đúng không? Bạn có một trái tim vô cùng ấm áp, tìm thấy niềm vui trong việc chăm sóc giúp đỡ mọi người. Bạn sẵn sàng chia sẻ đồ ăn cho bạn bè, xách đồ hộ em nhỏ, giữ thang máy cho bác hàng xóm… Bạn luôn thích được giúp đỡ mọi người. Cứ nhìn thấy người khác vui vẻ là bạn thấy dễ chịu lắm đấy.

Bạn chọn hình ảnh cô bé đang ngồi xem phim hoạt hình: Niềm hạnh phúc của bạn rất giản dị, và cũng giống với mọi người, đó là được thư giãn bằng cách xem tivi, đọc truyện, chơi game, chơi đùa ngoài công viên. Nhưng bạn đừng có ham chơi quá nhé! Mỗi ngày chỉ nên xem tivi hay đọc truyện không quá 1 tiếng đồng hồ thôi, và chỉ sau khi hoàn thành bài vở mới được giải trí đó.

Theo Thiên thần nhỏ 317
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.