Trắc nghiệm vui: Những hình vẽ ngẫu nhiên thể hiện tính cách của bạn như thế nào?

Trắc nghiệm vui: Những hình vẽ ngẫu nhiên thể hiện tính cách của bạn như thế nào?
HHT - Những lúc rảnh rỗi trong giờ học, chúng mình thường tiện tay vẽ nguệch ngoạc lên quyển sổ. Và bạn thường hay vẽ hình gì nhỉ?

a.    Hình tam giác

b.    Hình tròn

c.    Hình vuông

d.    Hình trái tim

e.    Hình ngôi sao

f.     Hình bầu dục

Mỗi hình bạn vẽ, lại nói lên những tính cách khác nhau đấy!

Trắc nghiệm vui: Những hình vẽ ngẫu nhiên thể hiện tính cách của bạn như thế nào? ảnh 1

a.    Bạn thích hình tam giác, cho thấy bạn rất lạc quan và nhiệt tình đấy. Làm việc gì bạn cũng cố gắng hết sức, cho dù có thành công hay thất bại thì cũng không phải hối tiếc. Chưa kể bạn còn rất vui tính hài hước nữa, nên đi đâu bạn cũng được nhiều người yêu mến.

Trắc nghiệm vui: Những hình vẽ ngẫu nhiên thể hiện tính cách của bạn như thế nào? ảnh 2

b.    Bạn thường vẽ hình tròn, chứng tỏ bạn luôn suy nghĩ lo toan, và thường được khen là già dặn hơn tuổi. Dường như trong đầu bạn luôn lo lắng cho một chuyện gì đó, nếu gặp phải chuyện không như ý thì còn căng thẳng nhiều nữa cơ. Chỉ cần làm bài kiểm tra bị sai một câu là bạn sẽ dằn vặt bản thân cả tháng trời.

Trắc nghiệm vui: Những hình vẽ ngẫu nhiên thể hiện tính cách của bạn như thế nào? ảnh 3

c.    Bạn hay vẽ hình vuông, thì bạn vô cùng kiên trì, chẳng bao giờ bỏ cuộc. Mọi người luôn tin tưởng khi đã nhờ bạn làm gì đó, vì chắc chắn bạn sẽ cố gắng làm cho tốt, lại còn đúng hạn nữa chứ. Ưu điểm của bạn là sắp xếp mọi thứ rất giỏi, để không bị chồng chéo lên nhau.

Trắc nghiệm vui: Những hình vẽ ngẫu nhiên thể hiện tính cách của bạn như thế nào? ảnh 4

d.    Hình trái tim, biểu lộ bạn thích ấm áp, thích sống tình cảm, thích được quan tâm. Bạn thấy không gì đáng sợ hơn bị bố mẹ la rầy, hoặc bạn bè giận dỗi nên chẳng có ai để nói chuyện. Lúc nào bạn cũng nghĩ cho người khác, có món gì ngon là muốn phần cho bố mẹ, có chuyện gì hay cũng muốn kể ngay với bạn bè.

Trắc nghiệm vui: Những hình vẽ ngẫu nhiên thể hiện tính cách của bạn như thế nào? ảnh 5

e.    Bạn nào thích hình ngôi sao, thì cũng thích được tỏa sáng lắm đấy. Bạn làm gì cũng phải cố gắng để là người nổi bật nhất. Bạn sẵn sàng xung phong làm lớp trưởng, rất vui khi được làm cây văn nghệ của lớp, và rất thích tham gia các show truyền hình dành cho trẻ em nữa chứ. Về độ tự tin và hoạt bát thì bạn hơn hẳn nhiều bạn bè khác đấy.

Trắc nghiệm vui: Những hình vẽ ngẫu nhiên thể hiện tính cách của bạn như thế nào? ảnh 6

f.     Hình bầu dục nói rằng bạn cực dễ tính trong mọi chuyện. Bạn là người dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh, hiếm khi phàn nàn. Quan điểm của bạn là than thở chẳng giải quyết được vấn đề gì, phải bắt tay cải thiện nó đi thôi. Nhiều bạn cứ phải ăn ngon mới chịu, còn bạn thì cứ có đồ ăn là vui rồi, ăn ngon thì thích mà chưa ngon lắm cũng không sao.

MIU MIU - Ảnh minh hoạ từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...