Trắc nghiệm vui: Nỗi ám ảnh lớn nhất trong tiềm thức của bạn là gì?

Trắc nghiệm vui: Nỗi ám ảnh lớn nhất trong tiềm thức của bạn là gì?
HHT - Bạn hãy chọn một hũ kẹo dưới đây theo trực giác nhé!
Trắc nghiệm vui: Nỗi ám ảnh lớn nhất trong tiềm thức của bạn là gì? ảnh 1

Kết quả nha:

Bạn chọn hũ kẹo A: Sự chia ly

Lựa chọn cho thấy tiềm thức của bạn thường bị ám ảnh bởi sự chia ly. Có những thời điểm trong cuộc đời, ta buộc phải chia tay những người hay những thứ quen thuộc với mình, điều đó không dễ dàng gì, nhất là đối với ai giàu tình cảm.

Có một chút gì đó hoài niệm trong con người bạn. Bạn coi trọng những kỷ niệm và có xu hướng nghĩ về những thứ xưa cũ. Đôi khi, nghĩ về những lần chia xa, bạn không khỏi nuối tiếc và chạnh lòng. Thậm chí, nỗi ám ảnh đó lớn đến mức khi đang hạnh phúc bên những người thân bạn cũng lo sợ và nghĩ đến ngày họ sẽ ra đi. Nếu vậy, bạn nên sống trọn từng giây phút bên những người thân yêu và dừng nghĩ về những cuộc chia xa nhé.

Trắc nghiệm vui: Nỗi ám ảnh lớn nhất trong tiềm thức của bạn là gì? ảnh 2

Bạn chọn hũ kẹo B: Tình yêu

Sự lựa chọn của bạn cho thấy, từ khi còn rất nhỏ bạn là người rất tình cảm và tràn ngập yêu thương. Bằng trái tim giàu xúc cảm, bạn luôn cảm nhận được sâu sắc tình yêu của mọi người dành cho mình. Vì lẽ đó mà bạn luôn mong muốn tìm được một nửa còn lại - người sẽ luôn yêu thương và trân trọng bạn trong suốt cuộc đời này.

Tềm thức của bạn luôn bị ám ảnh bởi tình yêu. Nó thôi thúc bạn cố gắng tìm kiếm và hoàn thiện bản thân mình từng ngày để xứng đáng. Điều này chi phối sâu sắc đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Nó là động lực để bạn học hành chăm chỉ hơn, yêu thương nhiều hơn để đạt được thành công hơn và tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Nó sẽ nói cho bạn biết đâu là nơi bạn cần đến.

Trắc nghiệm vui: Nỗi ám ảnh lớn nhất trong tiềm thức của bạn là gì? ảnh 3

Bạn chọn hũ kẹo C: Thất bại

Tiềm thức của bạn đang bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi mang tên thất bại. Từ khi còn nhỏ, bạn đã có những mục tiêu và ước mơ của riêng mình. Hơn nữa, bạn luôn là niềm tự hào của gia đình và mọi người đặt nhiều kỳ vọng lớn lao vào bạn. Nhưng cuộc sống đầy rẫy những khó khăn và thử thách buộc bạn phải đương đầu và vượt qua để trưởng thành và đôi khi bạn vấp ngã. Và bạn biết đấy, khi vấp ngã không phải ai cũng đứng lên được.

Tuy nhiên, hãy nghĩ rằng thất bại như là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống, giúp bạn trưởng thành và cứng cỏi hơn.

Trắc nghiệm vui: Nỗi ám ảnh lớn nhất trong tiềm thức của bạn là gì? ảnh 4

Bạn chọn hũ kẹo D: Cái chết

Cái chết chính là nỗi ám ảnh trong cuộc đời bạn. Hơn ai hết, bạn hiểu giá trị của sự sống và trân trọng nó.

Với bạn, được hiện diện trong cuộc đời này là một sự may mắn, bạn quý trọng con người và những thứ đang hiện diện xung quanh mình. Bạn sợ phải đối mặt với cái chết vì khi đó bạn sẽ không thực hiện được những điều mình muốn. Những dự định đang còn ấp ủ và phải từ giã cuộc sống tươi đẹp này. Đó cũng chính là động lực để bạn cố gắng sống tốt. Nó thôi thúc bạn học tập, làm việc một cách nghiêm túc để cống hiến cho xã hội khi còn có thể. Do đó tiềm thức của bạn luôn canh cánh nỗi lo về cái chết. Bạn sợ nó sẽ đến khi mọi thứ còn đang dang dở...

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm