Trắc nghiệm vui: Phơi bày tính cách "không phải ai cũng nhận thấy" ở bạn

Trắc nghiệm vui: Phơi bày tính cách "không phải ai cũng nhận thấy" ở bạn
HHT - Chọn một chai nước hoa dưới đây!

Trắc nghiệm vui: Phơi bày tính cách "không phải ai cũng nhận thấy" ở bạn ảnh 1

Bạn đã chọn được chai nước hoa cho mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn A:

Bạn là người tràn đầy tự do và niềm vui, luôn chìm đắm trong những cuộc chơi như một đứa trẻ ngây thơ và tinh nghịch. Dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có bạn xuất hiện, bầu không khí cũng trở nên vô cùng phấn khích và sôi động. Nói chung, bạn đem đến nguồn năng lượng tích cực, nhiệt huyết, là một nhân vật không thể thiếu trong những bữa tiệc. 

Tuy rằng ai cũng thấy bạn rất vui tính, cởi mở và thân thiện, còn nổi tiếng trong hội nhóm nữa, nhưng để chơi thân thực sự như những người bạn tri kỷ với bạn thì thật khó khăn. Tất nhiên, mọi người đều yêu mến bạn, nhưng bạn đôi khi quá vô tư và có phần chưa chín chắn, hay có xu hướng phụ thuộc nhiều vào người khác. Cũng vì điều này, nhiều người không sẵn sàng gần gũi hơn với bạn. Thực tế, bạn không hề "trẻ trâu", nông nổi hay hời hợt như vẻ ngoài. Bạn thực sự chín chắn và rất vững vàng, nhất là về mặt cảm xúc. Điều này phải ai đó tiếp xúc lâu dài mới phát hiện ra được.

Nếu bạn chọn B:

Bạn có ý thức mạnh mẽ về ưu nhược điểm của bản thân, sống nội tâm, sâu sắc và thích chìm đắm trong khoảng trời riêng của mình. Bạn rất tinh tường, chẳng ai có thể "chơi xỏ" hay lợi dụng bạn được đâu, bạn không lừa người ta là may lắm rồi đó. Bạn sử dụng những lợi thế của mình để đạt được điều mình muốn. Với bạn, khi có ước mơ, thì phải chủ động giành lấy. Bạn đem lại nguồn năng lượng của sự tự chủ, mạnh mẽ, thần bí và khó lường khi tiếp xúc với mọi người. Đôi khi, họ cảm thấy sợ bạn, thậm chí là bị bạn choáng ngợp và lấn át, dù bạn chẳng làm gì hết.

Bạn khá kín tiếng, không bao giờ thổ lộ bí mật hay tâm tư của mình với ai. Nhiều người cảm thấy bạn quá cứng rắn và sắt đá, cho rằng bạn luôn nung nấu ý đồ hoặc ủ mưu tính kế. Họ thấy bạn quỷ kế đa đoan và không phải dạng tầm thường, trong sáng. Tuy nhiên, họ sai thật rồi! Bạn trông dữ dằn vậy thôi, chứ thực sự "hiền khô". Chỉ cần người khác không đụng tới bạn, thì bạn cũng sẽ đối xử tử tế với họ. 

Nếu bạn chọn C:

Bạn là người cầu tiến, ý chí mạnh mẽ, độc lập, tự cường, khá kiêu ngạo nên không thích cảm giác phải cầu xin, dựa dẫm vào người khác. Bạn nhạy cảm, trí tưởng tượng phong phú, khá tò mò và hiếu động. Bạn mang tư tưởng hiện đại, hướng tới cuộc sống văn minh, trí tuệ. Thoạt nhìn, mọi người sẽ cảm thấy bạn khá chảnh chọe, không cảm thấy thoải mái trước một người có vẻ khó gần, cau có như bạn. Nhưng chỉ cần vài ba câu chuyện, họ sẽ nhận thấy bạn thực sự có duyên và cũng khá chan hòa. Nhìn chung, bạn trong mắt mọi người rất dễ tính, hào sảng và phóng khoáng.

Nhờ điều này, bạn được lòng cả phái nam lẫn nữ, chơi được với cả hai giới. Họ đều công nhận bạn tựa như một người anh/chị cả trong nhóm, lúc nào cũng bình tĩnh và cứng cỏi, để cho các đàn em tựa vào. Tuy nhiên, bạn thực ra rất "mong manh dễ vỡ" đó, chỉ là bạn giấu nhẹm đi điều đó, cố gắng gồng mình kiên cường để không phải nhận lấy sự thương hại của bất cứ ai.

Nếu bạn chọn D:

Bạn đem lại cảm giác lạc quan, nhiệt tình và can đảm, sẵn sàng đối mặt với khó khăn thay vì trốn chạy. Song song, bạn cũng rất hiền lành, thanh lịch, dịu dàng và truyền thống. Sự kết hợp khá mâu thuẫn giữa mạnh mẽ và mong manh này khiến bạn vô cùng thu hút và nhận được sự yêu mến, quan tâm của mọi người xung quanh. Họ thấy bạn khôn ngoan, khéo léo nhưng không phải kẻ giảo hoạt, xấu tính. Ngoài ra, ai ai cũng thấy dễ chịu trước sự quan tâm, chăm sóc của bạn.

Vì tính cách thích làm "gà mẹ", bạn hay bị hiểu nhầm là cả nể, nhu nhược. Nhiều người mới chơi với bạn tự mặc định rằng bạn sẽ chẳng bao giờ từ chối yêu cầu của bất cứ ai, nên họ sẽ hết lần này đến lần khác nhờ vả bạn mà không thấy ái ngại. Họ cho rằng bạn là người không thù dai, bao dung và vị tha, sẽ không chấp vặt. Tuy nhiên, họ nhầm rồi nhé! Bạn rất nhạy cảm và kỹ tính, dễ bị tổn thương trước những câu nói hoặc hành động tưởng như vô tư của người khác. Và khi đó, bạn nhớ rất lâu và thậm chí là "ghim" trong lòng đó.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...