Trắc nghiệm vui: Sự nghiệp của bạn sẽ như thế nào sau khi kết hôn?

Trắc nghiệm vui: Sự nghiệp của bạn sẽ như thế nào sau khi kết hôn?
HHT - Quan sát các bức tranh bầu trời dưới đây, bạn thích bức tranh nào nhất?
Trắc nghiệm vui: Sự nghiệp của bạn sẽ như thế nào sau khi kết hôn? ảnh 1
Hình 1.
Trắc nghiệm vui: Sự nghiệp của bạn sẽ như thế nào sau khi kết hôn? ảnh 2
Hình 2.
Trắc nghiệm vui: Sự nghiệp của bạn sẽ như thế nào sau khi kết hôn? ảnh 3
Hình 3.

Bạn đã chọn được đáp án cho mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn hình 1: 

Bạn ghét phải buộc mình với những công việc trong gia đình, bạn muốn được ra ngoài và phấn đấu hết mình vì sự nghiệp riêng. Bạn muốn trải nghiệm với nhiều ngành nghề khác nhau, bạn muốn dùng tài lực kinh tế để chứng minh giá trị của bản thân mình. Dù cho ngày ngày phải lăn xả vì công việc bạn cũng không cảm thấy mệt mỏi, bởi vì bạn biết cách biến những áp lực trở thành sự khích lệ. Bởi vậy, sau khi kết hôn, bạn sẽ trở thành một người đàn ông/phụ nữ của công việc, điều đó có thể ảnh hưởng đến kế hoạch sinh con trong tương lai gần. Sự nghiệp của bạn sẽ vẫn rất phát triển, thậm chí thăng tiến vù vù sau khi kết hôn.

Nếu bạn chọn hình 2: 

Bạn tìm được một công việc mà mình ưng ý, bạn sẽ không vì sự nghiệp mà chậm trễ những kế hoạch hôn nhân cũng như cuộc sống gia đình bạn. Bạn không phải kiểu người coi công việc là tất cả, nhưng bạn cũng sẽ không quá trói buộc bản thân vào những công việc nội trợ. Cuộc sống sau hôn nhân của bạn khá viên mãn, có được một công việc ổn đình, một gia đình ấm áp, tuy bạn đời của bạn chỉ là một người bình thường, nhưng anh/cô ấy sẽ là người bên bạn suốt cuộc đời này.

Nếu bạn chọn hình 3: 

Hôn nhân không phải là sự kết thúc cho sự nghiệp hay cuộc sống tự do đối với bạn đâu, mà đôi khi đó còn là dấu hiệu cho một sự khởi đầu mới đấy. Có thể bạn sẽ lấy chồng/vợ xa, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải hoàn toàn rời xa cái cuộc sống mà bạn đã quen thuộc bấy lâu nay, thích nghi với một môi trường mới hoàn toàn. Công việc chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí bạn sẽ phải hy sinh đam mê nghề nghiệp của mình vì hôn nhân. Nhìn chung, bạn có xu hướng thiên về đời sống hôn nhân, xây dựng tổ ấm hơn là lao ra xã hội chứng minh bản thân. Rất nhiều thứ đều thay đổi trong chớp mắt, bởi vậy bạn cần học được cách kiên cường đối mặt với mọi khó khăn, từ đó bạn mới có thể dễ dàng bước đi trên chặng đường phía trước.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.