Trắc nghiệm vui: Sự nghiệp của bạn sẽ như thế nào sau khi kết hôn?

Trắc nghiệm vui: Sự nghiệp của bạn sẽ như thế nào sau khi kết hôn?
HHT - Quan sát các bức tranh bầu trời dưới đây, bạn thích bức tranh nào nhất?
Trắc nghiệm vui: Sự nghiệp của bạn sẽ như thế nào sau khi kết hôn? ảnh 1
Hình 1.
Trắc nghiệm vui: Sự nghiệp của bạn sẽ như thế nào sau khi kết hôn? ảnh 2
Hình 2.
Trắc nghiệm vui: Sự nghiệp của bạn sẽ như thế nào sau khi kết hôn? ảnh 3
Hình 3.

Bạn đã chọn được đáp án cho mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn hình 1: 

Bạn ghét phải buộc mình với những công việc trong gia đình, bạn muốn được ra ngoài và phấn đấu hết mình vì sự nghiệp riêng. Bạn muốn trải nghiệm với nhiều ngành nghề khác nhau, bạn muốn dùng tài lực kinh tế để chứng minh giá trị của bản thân mình. Dù cho ngày ngày phải lăn xả vì công việc bạn cũng không cảm thấy mệt mỏi, bởi vì bạn biết cách biến những áp lực trở thành sự khích lệ. Bởi vậy, sau khi kết hôn, bạn sẽ trở thành một người đàn ông/phụ nữ của công việc, điều đó có thể ảnh hưởng đến kế hoạch sinh con trong tương lai gần. Sự nghiệp của bạn sẽ vẫn rất phát triển, thậm chí thăng tiến vù vù sau khi kết hôn.

Nếu bạn chọn hình 2: 

Bạn tìm được một công việc mà mình ưng ý, bạn sẽ không vì sự nghiệp mà chậm trễ những kế hoạch hôn nhân cũng như cuộc sống gia đình bạn. Bạn không phải kiểu người coi công việc là tất cả, nhưng bạn cũng sẽ không quá trói buộc bản thân vào những công việc nội trợ. Cuộc sống sau hôn nhân của bạn khá viên mãn, có được một công việc ổn đình, một gia đình ấm áp, tuy bạn đời của bạn chỉ là một người bình thường, nhưng anh/cô ấy sẽ là người bên bạn suốt cuộc đời này.

Nếu bạn chọn hình 3: 

Hôn nhân không phải là sự kết thúc cho sự nghiệp hay cuộc sống tự do đối với bạn đâu, mà đôi khi đó còn là dấu hiệu cho một sự khởi đầu mới đấy. Có thể bạn sẽ lấy chồng/vợ xa, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải hoàn toàn rời xa cái cuộc sống mà bạn đã quen thuộc bấy lâu nay, thích nghi với một môi trường mới hoàn toàn. Công việc chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí bạn sẽ phải hy sinh đam mê nghề nghiệp của mình vì hôn nhân. Nhìn chung, bạn có xu hướng thiên về đời sống hôn nhân, xây dựng tổ ấm hơn là lao ra xã hội chứng minh bản thân. Rất nhiều thứ đều thay đổi trong chớp mắt, bởi vậy bạn cần học được cách kiên cường đối mặt với mọi khó khăn, từ đó bạn mới có thể dễ dàng bước đi trên chặng đường phía trước.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.