Trắc nghiệm vui: Thế mạnh nào giúp bạn "sống sót" được trong xã hội và tập thể?

Trắc nghiệm vui: Thế mạnh nào giúp bạn "sống sót" được trong xã hội và tập thể?
HHT - Trắc nghiệm nhỏ này sẽ giúp bạn tìm ra thế mạnh của mình nhé!

Chọn chiếc đèn mà bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm vui: Thế mạnh nào giúp bạn "sống sót" được trong xã hội và tập thể? ảnh 1

Nếu bạn chọn chiếc đèn thứ nhất: Nhìn bề ngoài, bạn có vẻ là một người hiền lành vô hại nhưng thực tâm thì không hề nhé. Đúng là bạn rất hiền, không thích đụng chạm hay sân si với ai, cũng luôn cư xử nhã nhặn với mọi người, tác phong chầm chậm, không thích lao vào dòng đời xô bồ ngoài kia. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn dễ bị ăn hiếp đâu nhé. Khi cần phải đứng lên bảo vệ bản thân và người khác, bạn như một chiến binh với khả năng chiến đấu thuộc hàng siêu đỉnh. Bạn thẳng thắn, khí khái, không thích quỵ lụy ai để trục lợi. Điều này đôi khi có thể khiến bạn bị ganh ghét hay tranh chấp. Nhưng nhờ khả năng tự phòng vệ cực tốt, bạn không hề e sợ bị ai đó hãm hại vì bạn đủ mạnh mẽ để giúp bản thân vượt qua khó khăn.

Bạn yêu thích chiếc đèn thứ hai: Bạn sống ung dung tự tại vì với bạn cuộc sống là để tận hưởng chứ không phải là một cuộc đua. Cuộc sống của bạn sẽ xảy ra như nó phải thế, bạn không thích sóng gió hay thay đổi thứ gì. Bạn chẳng bao giờ để cảm xúc của mình bị phụ thuộc vào người khác bởi bạn khá bận rộn với nhiều dự định của riêng mình. Bạn muốn làm nhiều thứ và muốn đến nhiều nơi. Dù đầy ắp ý tưởng và rất sáng tạo, có tài, bạn lại không phải là người tham vọng hay có dã tâm đứng trên đỉnh cao danh vọng. Bạn tìm thấy niềm vui ở những điều giản dị mà không phải ai cũng nhận ra. Bạn không giỏi tạo nhiều mối quan hệ, bạn thích sự riêng tư và không thích chia sẻ quá nhiều. Bạn như một kẻ độc hành thích phiêu du trên đường đời, không thích giao lưu với mọi người mà lại đề cao chủ nghĩa cá nhân nhiều hơn.

Chiếc đèn thứ ba cho biết bạn là người tháo vát, nhanh nhẹn, luôn làm những điều có ích cho mọi người và bản thân mình. Với khả năng thích nghi nhanh với môi trường mới và giỏi giao tiếp, bạn không ngại sự thay đổi, luôn thích thử thách và làm mới mình. Bạn cũng thích làm việc nhóm, hợp tác với mọi người để giải quyết công việc hơn là phải đối đầu một mình. Trong đời sống bên ngoài, bạn cũng rất thân thiện, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác và có rất nhiều bạn bè. Nhược điểm của bạn là hay ham vui, đãng trí, thường xuyên trì hoãn mục tiêu vì ham chơi hay bị xao lãng bởi những điều khác.

Khi bạn chọn chiếc đèn thứ tư, có thể thấy bạn là người khá năng động, mưu trí và sâu sắc, có phần già dặn hơn so với các bạn cùng trang lứa. Bạn không để cuộc sống của mình trôi qua một cách lãng phí, luôn khiến mình bận rộn với công việc và những dự định dài hạn trong sự nghiệp. Bạn là người tham vọng, có ý chí cầu tiến mạnh mẽ, sẵn sàng làm mọi thứ để chạm đến thành công. Bạn cởi mở, giao tiếp ở mức trung bình, không quá phóng khoáng, dễ dãi trong việc kết giao bạn bè, thường chỉ giữ quan hệ thân thiết với một số người bạn tốt, đáng tin cậy. Bạn không cần có nhiều bạn bè mà vẫn có thể bảo vệ được mình. Nhìn chung, bạn là típ người kiên cường, lý trí và khá thực dụng, không quá quan tâm đến việc tạo dựng mối quan hệ, vì một mình bạn đã có thể đương đầu với mọi thử thách.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.