Trắc nghiệm vui: Thế mạnh nào giúp bạn "sống sót" được trong xã hội và tập thể?

Trắc nghiệm vui: Thế mạnh nào giúp bạn "sống sót" được trong xã hội và tập thể?
HHT - Trắc nghiệm nhỏ này sẽ giúp bạn tìm ra thế mạnh của mình nhé!

Chọn chiếc đèn mà bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm vui: Thế mạnh nào giúp bạn "sống sót" được trong xã hội và tập thể? ảnh 1

Nếu bạn chọn chiếc đèn thứ nhất: Nhìn bề ngoài, bạn có vẻ là một người hiền lành vô hại nhưng thực tâm thì không hề nhé. Đúng là bạn rất hiền, không thích đụng chạm hay sân si với ai, cũng luôn cư xử nhã nhặn với mọi người, tác phong chầm chậm, không thích lao vào dòng đời xô bồ ngoài kia. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn dễ bị ăn hiếp đâu nhé. Khi cần phải đứng lên bảo vệ bản thân và người khác, bạn như một chiến binh với khả năng chiến đấu thuộc hàng siêu đỉnh. Bạn thẳng thắn, khí khái, không thích quỵ lụy ai để trục lợi. Điều này đôi khi có thể khiến bạn bị ganh ghét hay tranh chấp. Nhưng nhờ khả năng tự phòng vệ cực tốt, bạn không hề e sợ bị ai đó hãm hại vì bạn đủ mạnh mẽ để giúp bản thân vượt qua khó khăn.

Bạn yêu thích chiếc đèn thứ hai: Bạn sống ung dung tự tại vì với bạn cuộc sống là để tận hưởng chứ không phải là một cuộc đua. Cuộc sống của bạn sẽ xảy ra như nó phải thế, bạn không thích sóng gió hay thay đổi thứ gì. Bạn chẳng bao giờ để cảm xúc của mình bị phụ thuộc vào người khác bởi bạn khá bận rộn với nhiều dự định của riêng mình. Bạn muốn làm nhiều thứ và muốn đến nhiều nơi. Dù đầy ắp ý tưởng và rất sáng tạo, có tài, bạn lại không phải là người tham vọng hay có dã tâm đứng trên đỉnh cao danh vọng. Bạn tìm thấy niềm vui ở những điều giản dị mà không phải ai cũng nhận ra. Bạn không giỏi tạo nhiều mối quan hệ, bạn thích sự riêng tư và không thích chia sẻ quá nhiều. Bạn như một kẻ độc hành thích phiêu du trên đường đời, không thích giao lưu với mọi người mà lại đề cao chủ nghĩa cá nhân nhiều hơn.

Chiếc đèn thứ ba cho biết bạn là người tháo vát, nhanh nhẹn, luôn làm những điều có ích cho mọi người và bản thân mình. Với khả năng thích nghi nhanh với môi trường mới và giỏi giao tiếp, bạn không ngại sự thay đổi, luôn thích thử thách và làm mới mình. Bạn cũng thích làm việc nhóm, hợp tác với mọi người để giải quyết công việc hơn là phải đối đầu một mình. Trong đời sống bên ngoài, bạn cũng rất thân thiện, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác và có rất nhiều bạn bè. Nhược điểm của bạn là hay ham vui, đãng trí, thường xuyên trì hoãn mục tiêu vì ham chơi hay bị xao lãng bởi những điều khác.

Khi bạn chọn chiếc đèn thứ tư, có thể thấy bạn là người khá năng động, mưu trí và sâu sắc, có phần già dặn hơn so với các bạn cùng trang lứa. Bạn không để cuộc sống của mình trôi qua một cách lãng phí, luôn khiến mình bận rộn với công việc và những dự định dài hạn trong sự nghiệp. Bạn là người tham vọng, có ý chí cầu tiến mạnh mẽ, sẵn sàng làm mọi thứ để chạm đến thành công. Bạn cởi mở, giao tiếp ở mức trung bình, không quá phóng khoáng, dễ dãi trong việc kết giao bạn bè, thường chỉ giữ quan hệ thân thiết với một số người bạn tốt, đáng tin cậy. Bạn không cần có nhiều bạn bè mà vẫn có thể bảo vệ được mình. Nhìn chung, bạn là típ người kiên cường, lý trí và khá thực dụng, không quá quan tâm đến việc tạo dựng mối quan hệ, vì một mình bạn đã có thể đương đầu với mọi thử thách.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.