Trắc nghiệm vui: Thiên hạ "ngứa mắt" nhất tật xấu nào ở bạn?

Trắc nghiệm vui: Thiên hạ "ngứa mắt" nhất tật xấu nào ở bạn?
HHT - Giả sử bạn muốn uống cafe, nhưng lại hết mất loại sữa để pha cafe. Bạn sẽ sử dụng nguyên liệu nào dưới đây để thay thế món này?

Trắc nghiệm vui: Thiên hạ "ngứa mắt" nhất tật xấu nào ở bạn? ảnh 1

A. Sữa đậu nành

B. Kem sữa béo

C. Sữa đặc đóng hộp

D. Uống cafe đen nguyên chất

Cùng xem lý giải về thứ nguyên liệu mà bạn chọn nhé!

Nếu bạn chọn A: Bạn luôn quen với việc che giấu cảm xúc, suy nghĩ và ý định thực sự của mình với mọi người. Bạn không dám lên tiếng đấu tranh, đòi quyền lợi cho bản thân. Khi có tranh chấp xảy ra, bạn luôn im lặng, không dám thẳng thắn bộc bạch. Ngay cả khi bạn đúng và có thể biện hộ cho mình, bạn vẫn cảm thấy không đủ tự tin và chắc chắn để nói lên quan điểm. Nhìn chung, bạn thiếu tự tin, nhút nhát đến mức hơi "hèn", y chang như "con rùa rụt cổ".

Nếu bạn chọn B: Bạn là kiểu người làm gì cũng chỉ biết sợ hãi, thiếu cảm giác an toàn, lúc nào cũng sợ mình thiệt. Bạn luôn đề ra hàng tá nguyên tắc cho bản thân, nhưng đôi lúc vẫn tự do phá vỡ các luật lệ của chính mình, làm việc khá ngẫu hứng. Bạn cố gắng gồng mình vào lý trí, nhưng lại quá đa cảm và bản năng, hay hành động theo trực giác. Bạn che đậy sự lo lắng và tỏ ra kiên cường, trong khi không đủ bản lĩnh để đối mặt với hàng đống cạm bẫy trong xã hội do ít kinh nghiệm và ngờ nghệch. Đừng cố tỏ ra mình biết mọi thứ, bạn cần phải học hỏi nhiều hơn nữa!

Nếu bạn chọn C: Trái ngược với những người chọn phương án số 2, bạn là kiểu người "ruột để ngoài da", cái gì cũng thể hiện ra cho cả thế giới biết. Bạn chẳng giữ được bí mật hay suy nghĩ nào của mình hết, vui buồn hay tâm trạng ra sao cũng hiện rõ lên mặt. Nhìn chung, người khác hoàn toàn có thể đọc vị được những gì bạn nghĩ trong đầu. Bạn quá đơn giản và thẳng thắn, đến nỗi dễ bị coi thường và bị người khác "bắt thóp", quay như chong chóng. Bạn tin rằng mình cứ sống thẳng tưng và minh bạch như vậy, ắt sẽ nhận được phúc lành. Nhưng bạn nhầm rồi nhé, xã hội này không trong sáng như bạn nghĩ đâu.

Nếu bạn chọn D: Bạn là kiểu người luôn khăng khăng cho rằng mình đúng, lúc nào cũng làm theo ý mình, bất kể người khác có ý kiến hay can ngăn ra sao. Bạn rất thông minh, nhưng lại quá ương bướng, tự mãn và ích kỷ. Bạn tự cho mình là trung tâm của vũ trụ và những người khác cần nghe theo lời bạn, thay vì cố gắng "hạ bệ" bạn bằng những lời chỉ trích, phê bình sáo rỗng. Gàn dở, cứng đầu và bảo thủ là những sai lầm lớn nhất đang khiến cuộc sống của bạn bị tụt hậu. Bạn cần khiêm tốn và nhận thức rằng: "Núi cao còn có núi cao hơn", đừng tự thỏa mãn chính mình với những hiểu biết của bản thân. Bạn chỉ như "giọt nước" ở trong "đại dương" rộng lớn.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

HHT - Uly là một chú cáo non bị tách khỏi mẹ của mình. Mia là một cô cáo non cũng bị rời khỏi bầy của mình. Hai cáo non bước vào một thế giới đầy rẫy hiểm nguy. Chúng tình cờ gặp nhau, để rồi cùng phiêu lưu, cùng đối mặt với những điều vô cùng đáng sợ trong hành trình đi tìm một nơi để có thể gọi là “nhà”.
“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

HHT - Trong quá trình tiến hóa ở cấp độ hành tinh, so với việc tranh đấu và bảo vệ không gian cá nhân, con đường để chúng ta hoàn thiện mình chính là thông qua mối quan hệ với người khác. Đây cũng chính là tinh thần của cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của tác giả David Pond.
UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

HHT - Từ khoảng năm 2018, trong các công ty công nghệ hàng đầu như Google hay Facebook đã nhận ra nhu cầu cho ngành này và chú ý tuyển nhân sự với chức danh UX Writer - chuyên viên thiết kế nội dung tương tác. "UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng" chính là cuốn sách dành cho ai hứng thú với ngành nghề này.