Trắc nghiệm vui: Trở về tuổi thơ trong công viên giải trí

Trắc nghiệm vui: Trở về tuổi thơ trong công viên giải trí
HHT - Công viên giải trí có lẽ là nơi duy nhất mà chúng ta có thể hoàn toàn thả lỏng và lại trở thành một đứa trẻ. Hãy tưởng tượng bạn vào một công viên giải trí với rất nhiều trò chơi...

... Và chọn một trò bạn ưa thích nhất trong số những trò dưới đây, để xem nó có thể tiết lộ điều gì về bạn nào:

a. Đu quay.

b. Vòng quay ngựa gỗ.

c. Bập bênh.

d. Bơi thuyền thiên nga.

e. Nhà kinh dị.

f. Tàu lượn siêu tốc.

Trắc nghiệm vui: Trở về tuổi thơ trong công viên giải trí ảnh 1

Bạn đã chọn xong rồi chứ? Và lựa chọn của bạn là gì?

a. Nếu chọn chơi đu quay, bạn là người thích dịch chuyển.

Bạn thích khám phá cả thế giới này, và muốn được đi, được nhìn càng nhiều càng tốt. Bạn thích những nơi mới mẻ, thích gặp những con người mới, có lẽ vì bạn là người rất quảng giao.

Đồng thời, bạn cũng là người rất tự tin. Bạn sẵn sàng theo đuổi những ước mơ của mình đến cùng, dù những ước mơ đó có vẻ thiếu thực tế đến thế nào.

Nói vậy, nhưng bạn không phải là người luôn chỉ nghĩ đến mình. Bạn hào phóng và vị tha, rất rộng rãi, trong điều kiện mà bạn có thể.

b. Nếu bạn chọn vòng quay ngựa gỗ: Bạn là người có bản năng chăm sóc.

Bạn dễ tính với cả bản thân mình và mọi người khác. Theo bạn, cuộc sống vốn đã nhiều khó khăn rồi, nên không ai nên gây thêm vấn đề cho người khác nữa. Bạn tin rằng, mỗi người có một chút cảm thông thì thế giới sẽ thay đổi rất nhiều. Và ai cũng xứng đáng được tôn trọng.

Dù có lòng thông cảm như vậy, nhưng bạn cũng rất sắc sảo. Bạn không để ai lợi dụng mình, và cũng không bao giờ quên những nhu cầu của bản thân. Bạn biết rằng mỗi người nên cho đi, nhưng bạn cũng đủ cẩn trọng để không cho đi quá nhiều. Bạn vẫn biết phải đặt lợi ích của mình vào vị trí quan trọng.

Trắc nghiệm vui: Trở về tuổi thơ trong công viên giải trí ảnh 2

c. Nếu bạn chọn chơi bập bênh: Bạn là người giàu trí tưởng tượng.

Bạn là mẫu người mơ mộng, đầu óc như để trên mây. Bạn thích tưởng tượng ra những thế giới khác biệt, và những câu chuyện lạ lùng. Điều đó giúp bạn có một thế giới nội tâm phong phú và vui vẻ, chẳng bao giờ buồn chán.

Bạn là người rất lãng mạn, theo mọi nghĩa của từ này. Bạn coi trọng tình yêu, và biết rõ mình mong muốn điều gì trong chuyện tình cảm.

Và mặc dù hay chìm đắm trong những suy nghĩ của riêng mình, nhưng bạn tuyệt đối không ích kỷ. Một trong những việc ưa thích của bạn chính là giúp đỡ người khác.

d. Nếu bạn thích bơi thuyền thiên nga: Bạn là người điềm đạm.

Bạn là người giỏi động viên và quan tâm đến người khác. Bạn tự hào vì mình luôn sẵn sàng ở bên bạn bè, người thân khi họ cần. Bạn cũng rất giỏi lắng nghe; ai cũng tin rằng họ có thể tâm sự với bạn đủ mọi chuyện mà không sợ lộ bí mật.

Bạn là người nhất quán và ổn định, không bao giờ thay đổi mà không có lý do. Bạn nhân hậu và dễ tha thứ, vì bạn tin rằng ai cũng xứng đáng có cơ hội thứ hai.

Trắc nghiệm vui: Trở về tuổi thơ trong công viên giải trí ảnh 3

e. Nếu bạn chọn đi vào ngôi nhà kinh dị: Bạn là người rất mạnh mẽ.

Rõ ràng là bạn thích cảm giác mạnh, và không chỉ khi bạn ở trong công viên giải trí đâu. Bạn sống rất nhiệt tình, hết mình. Khi bạn muốn điều gì đó, là bạn theo đuổi, rất kiên quyết.

Tuy có vẻ liều lĩnh như vậy, nhưng bạn cũng là người hết sức cầu toàn. Bạn không thích mắc sai lầm. Bạn thích vui chơi, nhưng cũng là người thích lập kế hoạch, vì bạn thích việc gì cũng phải được chuẩn bị đầy đủ mà.

f. Nếu bạn chọn chơi tàu lượn siêu tốc: Bạn là người ham hoạt động.

Bạn không bao giờ là người thích sự đều đều của cuộc sống. Lúc nào bạn cũng phải tìm cách làm cho mọi thứ náo nhiệt lên. Bạn sống động và nhiều năng lượng. Ngay cả khi đã làm xong những việc cần làm hàng ngày, bạn vẫn thích tìm ra thêm chuyện gì đó để làm.

Bạn nhiệt tình và lạc quan. Đối với bạn, chuyện gì cũng có điểm tốt. Bạn cũng là người thích sống nhanh, khiến cho đôi khi, những người xung quanh cảm thấy không thể theo kịp được bạn. Hoặc là bạn cảm thấy quá mệt với việc cứ phải chờ đợi họ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.