Trắc nghiệm vui: "Truy tìm" ưu điểm tiềm tàng có sẵn trong con người bạn

Trắc nghiệm vui: "Truy tìm" ưu điểm tiềm tàng có sẵn trong con người bạn
HHT - Nếu được sở hữu một trong 5 quả bóng bay dưới đây, bạn sẽ chọn quả nào?
Trắc nghiệm vui: "Truy tìm" ưu điểm tiềm tàng có sẵn trong con người bạn ảnh 1

Bạn đã chọn được trái bóng mà bạn muốn sở hữu chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn quả bóng A:

Bạn có khả năng phân tích rất tốt những vấn đề khó giải quyết, thuộc típ người ham học hỏi, có vốn hiểu biết sâu rộng và có khả năng giải quyết những vấn đề khó nhằn một cách bài bản và hiệu quả. Sâu sắc, linh hoạt, mưu trí là những tính từ để miêu tả về bạn. Ngoài ra, mẫu người như bạn thường thích tự do, không thích bị điều khiển hay lãnh đạo, nhưng lại biết cách làm việc nhóm và hợp tác rất linh hoạt trong công việc. Dù vậy, vẫn có nhiều lúc bạn bị đánh giá là hơi lạnh lùng, duy lý và khó đồng điệu với người khác.

Nếu bạn chọn quả bóng B:

Bạn có sẵn tố chất của một thiên tài cách tân và sáng chế trong gen di truyền rồi đấy. Bạn khá kỳ quái, có đầy ắp ý tưởng và luôn hết mình với những sáng kiến đó. Thông minh, nhanh trí và ham học hỏi là những từ dùng để miêu tả về bạn. Bên cạnh đó, những người như bạn thường nổi tiếng với vốn hiểu biết sâu rộng và khả năng phân tích, suy luận, làm việc độc lập cực tốt. Bạn được rất nhiều người nể trọng, khâm phục.

Nếu bạn chọn quả bóng C:

Bạn là con người của sự sáng tạo và nghệ thuật. Vốn sống khép kín và rụt rè, bạn chỉ chia sẻ với những người thật sự thân thiết bí mật hay những điều bạn suy nghĩ về thế giới xung quanh mình. Bạn sống có đam mê, lý tưởng, giàu cảm xúc và nhận thức mạnh mẽ về hệ giá trị của bản thân. Bạn thích những gì cho phép bạn tự do thực hiện những mục tiêu cá nhân và giá trị sống của mình.

Nếu bạn chọn quả bóng D:

Bạn là người thích sự nhộn nhịp, sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Bạn tinh tế, có khả năng nhận định, đánh giá và đưa ra hướng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Bạn thích hợp làm việc nhóm vì tính cách hòa đồng và dễ tương tác, thường đóng vai trò là người giảng hòa và tạo môi trường vui nhộn cho cả nhóm hay tạo ra niềm vui cho những người xung quanh.

Nếu bạn chọn quả bóng E:

Bạn có một thế giới nội tâm phong phú và một trí nhớ tối ưu với những việc quan trọng liên quan tới nguyên tắc sống. Ấm áp, sống tình cảm, cầu toàn là những từ tiêu biểu để mô tả về con người bạn. Là người luôn trân trọng sự an toàn, bạn thuộc típ người sâu sắc và giàu lòng vị tha, chan hòa, dịu dàng và điềm đạm, luôn giữ cho mình một trái tim nóng đi cùng một cái đầu lạnh Đặc biệt, bạn có cảm quan về không gian, cách tổ chức và khiếu thẩm mỹ cực tốt.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.