Trai đẹp Zac Efron trở thành một nhân vật quan trọng của vũ trụ điện ảnh Marvel?

Trai đẹp Zac Efron trở thành một nhân vật quan trọng của vũ trụ điện ảnh Marvel?
HHT - Nếu trai đẹp sáu múi Zac Efron trở thành thực thể siêu mạnh Adam Warlock trong vũ trụ điện ảnh Marvel, thì fan sẽ mừng không tưởng luôn.

Cho dù hãng Marvel vẫn đang giữ kín lịch phát hành các bộ phim tiếp theo của họ, thì khán giả vẫn đoán già đoán non dựa theo những manh mối nhỏ nhất. Gần đây, fan Marvel lại được dịp náo loạn trước tin đồn Zac Efron đang tham gia thử vai cho nhân vật Adam Warlock trong dự án Guardians of the Galaxy 3 (Vệ binh dải ngân hà 3).

Trai đẹp Zac Efron trở thành một nhân vật quan trọng của vũ trụ điện ảnh Marvel? ảnh 1

Việc một trai đẹp sáu múi hát hay như Zac Efron gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel đã đủ khiến con dân phấn khích rồi, đằng này Adam Warlock cũng không phải dạng vừa đâu. Nhân vật này được coi là một trong những cái tên hùng mạnh nhất của thế giới Marvel, không phải người bình thường mà do một nhóm nhà khoa học sáng tạo ra, nhằm khơi nguồn cho một chủng loài mời cực kỳ hoàn thiện.

Nhưng chẳng ngờ hắn ta đã trở nên mạnh đến mức vượt qua mọi sự kiểm soát, trốn thoát ra ngoài vũ trụ, rồi tái sinh dưới tên Adam Warlock. Adam Warlock được ban cho viên đá linh hồn, nên có thể hút được linh hồn của người khác. Hắn ta cũng đã từng sở hữu găng tay vô cực với đủ cả sáu viên đá, nên là thực thể mạnh vô địch trong vũ trụ.

Trai đẹp Zac Efron trở thành một nhân vật quan trọng của vũ trụ điện ảnh Marvel? ảnh 2

Chỉ chừng đó yếu tố đã đủ khiến Adam Warlock quá sức hấp dẫn rồi. Nhưng chẳng rõ trong Guardians of the Galaxy 3, nhân vật này sẽ là đồng minh hay kẻ thù của đội vệ binh đây. Hiện giờ, các fan đang rất ủng hộ Marvel bổ sung Zac Efron vào danh sách diễn viên của mình. Và chỉ nghĩ đến viễn cảnh Zac Efron thi tài nhảy múa với Chris Pratt vai Star Lord là đã khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.