"Trái Tim Mùa Thu" bản Trung: Hứa Khải lại là nam phụ, Mỹ Kỳ (WJSN) thử sức với "vai ác"

"Trái Tim Mùa Thu" bản Trung: Hứa Khải lại là nam phụ, Mỹ Kỳ (WJSN) thử sức với "vai ác"
HHT - Theo kế hoạch, phim sẽ chính thức ra rạp tại Trung Quốc vào dịp Lễ Tình nhân 14/2.

Lam Sắc Sinh Tử Luyến, phiên bản điện ảnh Trung Quốc của "bom tấn" truyền hình Hàn Quốc, Trái Tim Mùa Thu, sẽ ra rạp vào đúng dịp Valentine 14/2 năm nay. 

"Trái Tim Mùa Thu" bản Trung: Hứa Khải lại là nam phụ, Mỹ Kỳ (WJSN) thử sức với "vai ác" ảnh 1

Phim kể về hai cô gái sinh cùng ngày bị trao nhầm tại bệnh viện. Sự việc vỡ lở khi hai người đến tuổi trưởng thành, gây ra nhiều biến cố đau thương. Phiên bản gốc của Hàn Quốc từng "gây sốt" toàn Châu Á, giúp dàn diễn viên Song Seung Hun, Song Hye KyoWon Bin "một bước thành sao".

Lam Sắc Sinh Tử Luyến cũng được cộng đồng mọt phim Trung ngóng đợi rất nhiều vì có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Tiêu Duệ, Triệu Lộ Tư, Hứa Khải Mạnh Mỹ Kỳ. Tuấn Duệ Triệu Lộ Tư nổi lên nhờ hai web drama được giới trẻ yêu thích là Thanh Xuân Của Tôi Cũng Xán Lạn và Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta. Hứa Khải trở thành "nam phụ quốc dân" sau vai Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hy Công Lược. Mạnh Mỹ Kỳ là thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc WJSN và hiện đang là center nhóm nhạc dự án Hỏa Tiễn Thiếu Nữ.

"Trái Tim Mùa Thu" bản Trung: Hứa Khải lại là nam phụ, Mỹ Kỳ (WJSN) thử sức với "vai ác" ảnh 2
Tiêu Duệ Tuấn Hi (vai của Song Seung Hun).
"Trái Tim Mùa Thu" bản Trung: Hứa Khải lại là nam phụ, Mỹ Kỳ (WJSN) thử sức với "vai ác" ảnh 3
Triệu Lộ Tư vào vai Ân Hi (vai của Song Hye Kyo).
"Trái Tim Mùa Thu" bản Trung: Hứa Khải lại là nam phụ, Mỹ Kỳ (WJSN) thử sức với "vai ác" ảnh 4
Hứa Khải là mỹ nam Hàn Thái (vai của Won Bin).
"Trái Tim Mùa Thu" bản Trung: Hứa Khải lại là nam phụ, Mỹ Kỳ (WJSN) thử sức với "vai ác" ảnh 5
Mạnh Mỹ Kỳ là cô gái bị tráo với Ân Hi - Ấu Mỹ (vai của Han Na Na).

Tuy nhiên, cũng không ít khán giả lo lắng Lam Sắc Sinh Tử Luyến sẽ "phá hỏng" kiệt tác đình đám trong trái tim họ. Một số fan bình luận: "Cảm giác Triệu Lộ Tư không thể có cái diễn xuất thần giống Song Hye Kyo được. Mặt bạn này còn trẻ con quá", "Ai mà qua nổi Won Bin. Dù Hứa Khải đẹp trai thật", "Không dám kì vọng gì nhiều. Bản gốc là huyền thoại rồi", "Ung thư máu trắng không phải cũ quá rồi à? Sao cứ làm lại hoài!"...

Theo weibo
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm