Trailer đầu tiên của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Gia đình bà Nga chìm trong nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các nhân vật chính của “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 đều phải đối mặt với rất nhiều bi kịch lớn trong đời khiến ba chị em Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân chỉ biết nương tựa vào nhau để vượt qua sóng gió.

Ngày 4/4 sắp tới, Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ chính thức lên sóng và nhà sản xuất vừa hé lộ trailer đầu tiên. Trailer kéo dài gần 2 phút, không hề có thoại nhưng vẫn giúp khán giả hiểu rằng gia đình bà Nga sẽ đối mặt với rất nhiều biến cố.

Bà Kim Nhung sau nhiều lần đối xử phũ phàng với Vân Trang nay đã “quay xe” khi biết cô chính là đứa con gái ruột bà vẫn thương nhớ bao năm. Bà Kim Nhung không ngại quỳ xuống cầu xin Vân Trang, năn nỉ bà Nga hãy cho mình nhận lại con gái. Nhưng tất nhiên cả Vân Trang và bà Nga đều không dễ dàng đón nhận bà Kim Nhung sau tất cả những gì bà đã làm, khi bà bỏ đi biền biệt bao nhiêu năm mà chưa một lần về tìm lại con gái.

Trailer đầu tiên của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Gia đình bà Nga chìm trong nước mắt ảnh 1

Bà Kim Nhung quỳ xuống muốn nhận con gái

Gia đình Vân Khánh - Đức “xoăn” tiếp tục chất chồng mâu thuẫn và dường như Vân Khánh đã không thể chịu đựng thêm được nữa mà quyết định ly hôn. Đến tận lúc này, khán giả mới thấy ông chồng vô tư đến vô tâm Đức “xoăn” rơi nước mắt chứng tỏ mọi chuyện đã nghiêm trọng đến mức khó có thể cứu vãn.

Trailer đầu tiên của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Gia đình bà Nga chìm trong nước mắt ảnh 2
Trailer đầu tiên của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Gia đình bà Nga chìm trong nước mắt ảnh 3

Có phải Vân Khánh quyết tâm ly hôn vì không thể cứu vãn hôn nhân?

Vân Vân những tưởng vô lo vô nghĩ nhất trong ba chị em thì lại gặp biến cố khi có kẻ đến tận quán bún riêu của bà Nga để chơi xấu cô em út. Nhưng bù lại, chuyện tình cảm của Vân Vân và ông chú Đông Phong ngày càng tiến triển thấy rõ.

Trailer đầu tiên của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Gia đình bà Nga chìm trong nước mắt ảnh 4

Đông Phong và Vân Vân ngày càng thân thiết

Và sau tất cả những bi kịch đẫm nước mắt ấy, trailer Thương Ngày Nắng Về phần 2 vẫn khiến khán giả thấy ngọt lịm tim với những khoảnh khắc tình bể bình của Hoàng Duy và Vân Trang. Cặp đôi nay đã chính thức hẹn hò và hóa ra chị đẹp Vân Trang khi tìm được chân ái là thay đổi chóng mặt, trở thành cô gái dịu dàng, nhí nhảnh và đáng yêu vô cùng.

Trailer đầu tiên của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Gia đình bà Nga chìm trong nước mắt ảnh 5

Vâng Trang Hoàng Duy vô cùng ngọt ngào

Trailer đầu tiên của "Thương Ngày Nắng Về" phần 2: Gia đình bà Nga chìm trong nước mắt ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm