Trấn Thành - Hari Won bật mí "thua tơi bời" trong "Khi Đàn Ông Mang Bầu"

Trấn Thành - Hari Won bật mí "thua tơi bời" trong "Khi Đàn Ông Mang Bầu"
HHT - Buổi ra mắt chương trình "Manbirth - Khi Đàn Ông Mang Bầu" đã diễn với sự góp mặt của các nghệ sĩ Hứa Vỹ Văn, Kỳ Duyên, Trấn Thành - Hari won...

Đôi vợ chồng Trấn Thành - Hari Won thừa nhận thiếu may mắn và gần như thua toàn tập trong các thử thách của chương trình. Hoa hậu Kỳ Duyên cũng nhanh chóng lên tiếng như một chứng nhân rằng cả ê-kíp lẫn hai đội còn lại đều mừng rỡ khi trong những lần hiếm hoi team Việt - Hàn dành chiến thắng.

Trấn Thành - Hari Won bật mí "thua tơi bời" trong "Khi Đàn Ông Mang Bầu" ảnh 1

Ngay lập tức, Trấn Thành hài hước “tố” Kỳ Duyên chỉ có dè bỉu chứ hoàn toàn không chung vui và chúc mừng. Hari Won cũng phụ họa với ông xã tiết lộ Kỳ Duyên mỉa mai thành tích thua toàn tập của gia đình Việt - Hàn. Hari Won tiết lộ thêm việc quay chương trình rất khó khăn khi phải mang chiếc áo bầu, nhiều lúc bị "chích điện" nói không lên lời, cô còn tiết lộ Trấn Thành đã bị "cháy rốn".

Trấn Thành - Hari Won bật mí "thua tơi bời" trong "Khi Đàn Ông Mang Bầu" ảnh 2

Chính Trấn Thành cũng không lý giải được vì sao sự kết hợp lần này của hai vợ chồng anh lại gặp nhiều trục trặc như thế: “Cái gì người ta làm bình thường đến lượt mình tự nhiên lại thành khó khăn. Tắm em bé thì con cái người ta ngoan ngoãn, tới phiên con mình nó la. 1000 chuyện xảy ra khiến 10 tập thua hết 9”.

Trấn Thành - Hari Won bật mí "thua tơi bời" trong "Khi Đàn Ông Mang Bầu" ảnh 3

Tại họp báo, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng cho biết cô rất thích những trải nghiệm mà chương trình mang đến, cô chia sẻ Hứa Vĩ Văn là người lớn tuổi nhất nên có nhiều kinh nghiệm để cô có thể học hỏi.

Trấn Thành - Hari Won bật mí "thua tơi bời" trong "Khi Đàn Ông Mang Bầu" ảnh 4
Trấn Thành - Hari Won bật mí "thua tơi bời" trong "Khi Đàn Ông Mang Bầu" ảnh 5

Khi đàn ông mang bầu - Manbirth 2018 là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam cho các nghệ sĩ trải nghiệm cảm giác mang thai để lan toả cộng đồng những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm