Trấn Thành tiết lộ Hari Won... không phải "gu" của mình sau 2 năm về chung một nhà

Trấn Thành tiết lộ Hari Won... không phải "gu" của mình sau 2 năm về chung một nhà
HHT - Nam danh hài Trấn Thành bất ngờ tiết lộ về típ phụ nữ mình thích không phải là Hari Won. Nhiều người còn cho rằng những mô tả này giống "người yêu cũ" của anh hơn!

Mới đây trong tập 5 Người ấy là ai, Trấn Thành đã khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ Hari Won không phải là típ phụ nữ mình thích. Cụ thể nam danh hài đã bày tỏ: "Thực ra vợ anh chưa bao giờ là gu của anh. Gu của anh là mặt dài, cằm nhọn, mũi cao".

Trấn Thành tiết lộ Hari Won... không phải "gu" của mình sau 2 năm về chung một nhà ảnh 1
Hình mẫu vợ không giống bà xã hiện tại là một chuyện, nay những tiêu chí mà nam MC Trấn Thành đưa ra còn khiến nhiều người liên tưởng ngay đến cô người yêu cũ đình đám một thời – Mai Hồ.

Sau đó Trấn Thành cũng kịp "chữa cháy": "Mình tiếp xúc, mình yêu con người, rồi tự động người ta biết em yêu cái gì người ta sẽ trở thành cái đó. Ngày xưa vợ anh đâu có gầy như bây giờ, anh đâu bắt buộc, nhưng cô ấy cũng thấy anh đang đúng, gầy sẽ đẹp hơn".

Trấn Thành tiết lộ về típ phụ nữ khiến mình phải lòng (phút 2:45).

Trước khi về chung một nhà với Hari Won, Trấn ThànhMai Hồ đã từng là một cặp đôi vàng của showbiz. Không chỉ công khai tình tứ, Trấn Thành còn nhiều lần khiến khán giả phải ganh tị với những hành động ân cần chăm sóc bạn gái Mai Hồ. Tuy nhiên sau hơn 2 năm mặn nồng, cả hai đã "đường ai nấy đi" vì những quan điểm sống khác biệt nhau.

Sau khi chia tay với Mai Hồ, nam danh hài có cuộc tình mới bên Hari Won và nhanh quyết định về chung một nhà không lâu sau đó. Bỏ lại sau lưng những phản ứng tiêu cực từ dư luận thời gian đầu đến với nhau, Trấn Thành Hari Won luôn nắm tay vượt qua mọi sóng gió và dần khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình cảm dành cho nhau.

Về phần Mai Hồ, cô và Trấn Thành vẫn giữ mối quan hệ ở mức bạn bè sau chia tay. Cả hai vẫn thường xuyên ủng hộ nhau trên con đường nghệ thuật. Hiện tại, Mai Hồ cũng đã tìm thấy hạnh phúc bên cạnh hôn phu Việt kiều Đức.

Trấn Thành tiết lộ Hari Won... không phải "gu" của mình sau 2 năm về chung một nhà ảnh 2
Trấn Thành Mai Hồ từng có hơn 2 năm yêu nhau.
Trấn Thành tiết lộ Hari Won... không phải "gu" của mình sau 2 năm về chung một nhà ảnh 3
Hiện tại, Trấn Thành đang hạnh phúc bên cạnh bà xã Hari Won.
Trấn Thành tiết lộ Hari Won... không phải "gu" của mình sau 2 năm về chung một nhà ảnh 4
Mai Hồ cũng đã có hạnh phúc mới.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm