Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình "chặt chém" nhau không tiếc lời

Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình "chặt chém" nhau không tiếc lời
HHT - Trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" tập mới nhất, Trấn Thành đã gặp bạn thân của mình là ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Cả hai đã khiến khán giả trường quay một phen bất ngờ vì không ngừng "tố" nhau trên sân khấu.

Cách đây không lâu, Trịnh Thăng Bình từng viết trên trang cá nhân mong muốn tham gia chương trình Ơn giời, cậu đây rồi!. Ngay lập tức, ê-kíp chương trình đã biến mong ước ấy thành sự thật, mời Trịnh Thăng Bình tham gia tập 9 - chào đón Tết Dương lịch. Được Xuân Bắc phỏng vấn, Trịnh Thăng Bình tự tin: “Đến giờ mọi người mới phát hiện em duyên và đẹp trai nên mới mời em tham gia Ơn giời, cậu đây rồi!”. Nam khách mời chia sẻ có mở cánh cửa đầu tiên thì anh cũng rất sẵn lòng vì độ tự tin đã đạt đến độ “thượng thừa”.

Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình "chặt chém" nhau không tiếc lời ảnh 1
 

Tại hậu trường, nam ca - nhạc sĩ đã có những tiết lộ gây “choáng váng” cho người xem về thời tuổi trẻ của mình. Ngoài ra, anh còn nhận mình bị bệnh “đơ” nên rất sợ mình khiến các trưởng phòng phải bó tay. Không những thế, Trịnh Thăng Bình còn hát lại hit Người ấy do mình sáng tác theo phong cách của nhóm nhạc nam nổi nhất Hàn Quốc hiện nay: EXO. Năm trước, EXO đã đến Việt Nam và chính ca khúc này bằng tiếng Việt.

Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình "chặt chém" nhau không tiếc lời ảnh 2

Đến với Ơn giời, cậu đây rồi!, Trịnh Thăng Bình sẽ phải giáp mặt với trưởng phòng Trấn Thành - bạn thân của mình trong một tình huống oái oăm. Vừa gặp mặt, Trịnh Thăng Bình đã khiến Trấn Thành hốt hoảng vì thú nhận yêu con trai. Cả hai đã mang đến nhiều tràng cười cũng cho khán giả khi liên tục có những màn tung hứng, "chặt chém" nhau không nhượng bộ trên sân khấu.

Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình "chặt chém" nhau không tiếc lời ảnh 3

 THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm