Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình "chặt chém" nhau không tiếc lời

Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình "chặt chém" nhau không tiếc lời
HHT - Trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" tập mới nhất, Trấn Thành đã gặp bạn thân của mình là ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Cả hai đã khiến khán giả trường quay một phen bất ngờ vì không ngừng "tố" nhau trên sân khấu.

Cách đây không lâu, Trịnh Thăng Bình từng viết trên trang cá nhân mong muốn tham gia chương trình Ơn giời, cậu đây rồi!. Ngay lập tức, ê-kíp chương trình đã biến mong ước ấy thành sự thật, mời Trịnh Thăng Bình tham gia tập 9 - chào đón Tết Dương lịch. Được Xuân Bắc phỏng vấn, Trịnh Thăng Bình tự tin: “Đến giờ mọi người mới phát hiện em duyên và đẹp trai nên mới mời em tham gia Ơn giời, cậu đây rồi!”. Nam khách mời chia sẻ có mở cánh cửa đầu tiên thì anh cũng rất sẵn lòng vì độ tự tin đã đạt đến độ “thượng thừa”.

Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình "chặt chém" nhau không tiếc lời ảnh 1
 

Tại hậu trường, nam ca - nhạc sĩ đã có những tiết lộ gây “choáng váng” cho người xem về thời tuổi trẻ của mình. Ngoài ra, anh còn nhận mình bị bệnh “đơ” nên rất sợ mình khiến các trưởng phòng phải bó tay. Không những thế, Trịnh Thăng Bình còn hát lại hit Người ấy do mình sáng tác theo phong cách của nhóm nhạc nam nổi nhất Hàn Quốc hiện nay: EXO. Năm trước, EXO đã đến Việt Nam và chính ca khúc này bằng tiếng Việt.

Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình "chặt chém" nhau không tiếc lời ảnh 2

Đến với Ơn giời, cậu đây rồi!, Trịnh Thăng Bình sẽ phải giáp mặt với trưởng phòng Trấn Thành - bạn thân của mình trong một tình huống oái oăm. Vừa gặp mặt, Trịnh Thăng Bình đã khiến Trấn Thành hốt hoảng vì thú nhận yêu con trai. Cả hai đã mang đến nhiều tràng cười cũng cho khán giả khi liên tục có những màn tung hứng, "chặt chém" nhau không nhượng bộ trên sân khấu.

Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình "chặt chém" nhau không tiếc lời ảnh 3

 THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".