Trang Nhung tự hào khi cháu gái 18 tuổi trở thành Á quân "Gương Mặt Điện Ảnh"

Trang Nhung tự hào khi cháu gái 18 tuổi trở thành Á quân "Gương Mặt Điện Ảnh"
HHT - Hơn 3 tháng nỗ lực trải qua những chủ đề ấn tượng, đêm chung kết "Gương Mặt Điện Ảnh 2019" đã diễn ra vào tối qua 10/8 và cô gái 18 tuổi Lương Ánh Ngọc – cháu gái của diễn viên Trang Nhung đã xuất sắc dành ngôi vị á quân.

Trong đêm chung kết, Lương Ánh Ngọc đã trải qua phần thi diễn xuất cùng thí sinh Nguyễn Huy trong tiết mục Phía sau sự thật, do đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng. Trong phần dự thi này, hai thí sinh vào vai vợ chồng, nhưng người chồng đã bày ra âm mưu giết cha vợ để đoạt địa vị lãnh đạo tập đoàn, người vợ biết được sự thật đã lên kế hoạch vạch mặt chồng mình. Để rồi sau tất cả, tận sâu trong tâm hồn người vợ vẫn là một cô gái yếu đuối, mang đầy đau khổ và đáng thương.

Trang Nhung tự hào khi cháu gái 18 tuổi trở thành Á quân "Gương Mặt Điện Ảnh" ảnh 1

Nội dung kịch bản đầy rẫy mưu mô và bi kịch, mỗi nhân vật phải mạnh mẽ đưa ra những quyết định quan trọng trong thời khắc mang tính sống còn. Hai thí sinh đã có màn kết hợp ăn ý để tạo nên một vở diễn chứa đựng nhiều cảm xúc và các pha hành động trên sân khấu.

Giám khảo của chương trình là Cát Phượng đã nhận xét Lương Ánh Ngọc có giọng nói truyền cảm và đẩy được cảm xúc đến người xem. Nam Thư dành lời khen cho cô gái 18 tuổi rằng khi Nam Thư 18 tuổi cũng không thể làm được như vậy.

Trang Nhung tự hào khi cháu gái 18 tuổi trở thành Á quân "Gương Mặt Điện Ảnh" ảnh 2

Với khả năng diễn xuất tốt, chạm đến cảm xúc của khán giả, Lương Ánh Ngọc đã nhận được ngôi vị Á quân của chương trình, đây cũng là động lực để cô gái 18 tuổi này đến gần hơn với khán giả hơn. Đặc biệt, nữ diễn viên Trang Nhung cùng gia đình đã có mặt tại sân khấu để cổ vũ cho cháu gái của mình.

Trang Nhung tự hào khi cháu gái 18 tuổi trở thành Á quân "Gương Mặt Điện Ảnh" ảnh 3

Vui mừng trước thành tích mà cháu gái đạt được, Trang Nhung chia sẻ : “Gia đình tôi rất tự hào và bất ngờ về Lương Ánh Ngọc, cô bé đã tự cố gắng nỗ lực hết mình để có được thành tích này. Và hi vọng cháu sẽ tiếp tục sống với đam mê và có nhiều vai diễn ấn tượng trong thời gian sắp tới”. Với tài năng cũng như sự ủng hộ từ người dì Trang Nhung và gia đình, cô gái 18 tuổi này đang được kì vọng trở thành gương mặt nổi bật của làng điện ảnh trong thời gian tới. 

Trang Nhung tự hào khi cháu gái 18 tuổi trở thành Á quân "Gương Mặt Điện Ảnh" ảnh 4
Trang Nhung tự hào khi cháu gái 18 tuổi trở thành Á quân "Gương Mặt Điện Ảnh" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm