Trang Pháp- Lục Huy (Uni5) được đài Hàn Quốc Arirang mời ghi hình ở tỉnh Gangwon

Trang Pháp- Lục Huy (Uni5) được đài Hàn Quốc Arirang mời ghi hình ở tỉnh Gangwon
HHT - Cặp đôi Trang Pháp – Lục Huy (Uni5) đã có những ngày trải nghiệm cùng nhau đáng nhớ tại tỉnh Gangwon, Hàn Quốc

Mới đây, Trang Pháp Lục Huy (Uni5) đã cùng nhau đi du lịch tại Hàn Quốc. Chuyến đi của hai nghệ sĩ xuất phát từ lời mời phía đài truyền hình quốc gia Arirang - đài truyền hình toàn cầu tiêu biểu của Hàn Quốc, với kênh truyền hình và truyền thanh phủ sóng toàn thế giới. Cả hai nghệ sĩ sẽ tham gia ghi hình cho chương trình Somewhere như trên phim, được phát sóng tại Hàn Quốc (đài Ariang) và Việt Nam (HTV) với thời lượng 25 phút trong thời gian sắp tới.

Trang Pháp- Lục Huy (Uni5) được đài Hàn Quốc Arirang mời ghi hình ở tỉnh Gangwon ảnh 1

Nơi mà Trang Pháp Lục Huy (Uni5) đã đến tham quan, trải nghiệm là tỉnh Gangwon - nơi diễn ra Thế vận hội mùa đông 2018. Mỗi ngày, cặp đôi này đã được đi đến những nơi mà trước đây cả 2 chỉ được xem trên phim và có những trải nghiệm đáng nhớ.

Ngay từ khi bước xuống sân bay Incheon, Trang Pháp Lục Huy đã nhanh chóng thân thiết với nhau. Và ở ngày đầu, Lục Huy (Uni5) quyết định đi đến bảo tàng Bảo tàng mỳ Makguksu để thưởng thức những món ăn địa phương của vùng Chuncheon. Ngoài ra ở bảo tàng còn có phòng triển lãm kiều mạch và Hội trường Makguksu. Lục Huy (Uni5) đã tìm hiểu về nguồn gốc, tác dụng, lịch sử và thưởng thức món mỳ mà mình yêu thích.

Trang Pháp- Lục Huy (Uni5) được đài Hàn Quốc Arirang mời ghi hình ở tỉnh Gangwon ảnh 2

Trong khi đó ngày đầu tiên đặt chân đến tỉnh Gangwon, Trang Pháp đã đến ngay đảo Nami,nơi quay bộ phim nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”. Ở đây cô nàng đã có những hình ảnh đầy mộng mơ thơ mộng.

Trang Pháp- Lục Huy (Uni5) được đài Hàn Quốc Arirang mời ghi hình ở tỉnh Gangwon ảnh 3

Ngày thứ 2 tham quan, cả Trang PhápLục Huy được đưa đến Đài quan sát Thống Nhất, Goseong. Nơi đây được xây dựng vào năm 1984, cách 10 km về phía bắc của đường kiểm soát tiếp cận dân sự, và là điểm cuối phía đông của biên giới gần Núi Geumgang, để làm dịu nỗi đau phân chia và nỗi hận mất quê hương của người dân. Khi đi lên Đài quan sát Thống Nhất, cặp đôi Trang PhápLục Huy đã thấy đồn biên phòng của quân đội Hàn Quốc và quân đội Bắc Triều Tiên đối diện nhau.

Trang Pháp- Lục Huy (Uni5) được đài Hàn Quốc Arirang mời ghi hình ở tỉnh Gangwon ảnh 4
Trang Pháp- Lục Huy (Uni5) được đài Hàn Quốc Arirang mời ghi hình ở tỉnh Gangwon ảnh 5

Điểm dừng chân tiếp theo trong ngày thứ 2 của chuyến hành trình là Thành Hwajinpo. Dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư người Đức H. Weber, tòa nhà đá 2 tầng này ban đầu được sử dụng như một nơi dâng lễ cầu nguyện. Cả Trang PhápLục Huy đã có một ngày đáng nhớ ở nơi đây.

Trang Pháp- Lục Huy (Uni5) được đài Hàn Quốc Arirang mời ghi hình ở tỉnh Gangwon ảnh 6

Ở ngày thứ 3, Trang Pháp Lục Huy đã cùng nhau tới 2 địa điểm là ngôi chùa Naksansa và Làng Hanok (Bãi biển Mangsang). Khi đến chùa, cặp đôi đã cùng nhau khi lại những ước nguyện dành cho bản thân và những người trong gia đình bởi theo lời giới thiệu của những người dân địa phương thì đây là một ngôi chùa rất linh thiêng. Sau khi rời chùa, Trang Pháp Lục Huy lại có cơ hội đến với làng Hanok, một ngôi làng bên cạnh là bãi biển. Ở đây, cặp đôi đã cùng nhau mặc trang phục truyền thống của xứ Kim Chi và bày tỏ thích thú với những trải nghiệm của mình.

Trang Pháp- Lục Huy (Uni5) được đài Hàn Quốc Arirang mời ghi hình ở tỉnh Gangwon ảnh 7
Trang Pháp- Lục Huy (Uni5) được đài Hàn Quốc Arirang mời ghi hình ở tỉnh Gangwon ảnh 8

Ngày thứ 4 của cuộc hành trình, Trang Pháp chọn trải nghiệm bộ môn Zip Line đu dây trên cao ở Công viên bờ sông Inje. Cô nàng háo hức với trò chơi này, dù ban đầu có phần hơi run sợ do chưa quen. Sau đó Trang Pháp đi đến khu rừng bạch dương Wondae-ri- nơi các ca sĩ Hàn Quốc rất hay quay MV ca nhạc. Và tại đây, Trang Pháp cũng đã ghi lại cho mình những khoảnh khắc đẹp.

Trang Pháp- Lục Huy (Uni5) được đài Hàn Quốc Arirang mời ghi hình ở tỉnh Gangwon ảnh 9
Trang Pháp- Lục Huy (Uni5) được đài Hàn Quốc Arirang mời ghi hình ở tỉnh Gangwon ảnh 10

Còn Lục Huy (Uni5) đã chọn đi thăm quan ở Đập Hòa Bình và Đảo Cá chép (Bungeoseom), anh chàng điển trai của nhóm nhạc Uni5 đã có những khoảng khắc khó quên trong chuyến hành trình này.

Trang Pháp- Lục Huy (Uni5) được đài Hàn Quốc Arirang mời ghi hình ở tỉnh Gangwon ảnh 11
Trang Pháp- Lục Huy (Uni5) được đài Hàn Quốc Arirang mời ghi hình ở tỉnh Gangwon ảnh 12

Ngày cuối cùng ở tỉnh Gangwon, Trang Pháp Lục Huy đã cùng nhau trải nghiệm lướt ván trên sóng ở biển. Có thể nói đây là lần đầu tiên cả 2 cùng chơi bộ môn thể thao này, được sự hướng dẫn của các chuyên gia, Trang Pháp Lục Huy đã nhanh chóng nắm bắt được kĩ thuật và thực hành rất nhanh chóng.

Trang Pháp- Lục Huy (Uni5) được đài Hàn Quốc Arirang mời ghi hình ở tỉnh Gangwon ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm