Trang phim trực tuyến của "Nhà Chuột" Disney sắp ra mắt với mức phí chỉ 160K/ tháng

Trang phim trực tuyến của "Nhà Chuột" Disney sắp ra mắt với mức phí chỉ 160K/ tháng
HHT - Fan sẽ có cơ hội theo dõi hơn 5000 bộ phim, từ hoạt hình Disney, phim siêu anh hùng Marvel đến phần phụ của Star Wars.

"Ông lớn của Hollywood" Disney vừa tổ chức cuộc họp báo công bố kế hoạch ra mắt trang phim trực tuyến Disney+.

Trang phim trực tuyến của "Nhà Chuột" Disney sắp ra mắt với mức phí chỉ 160K/ tháng ảnh 1

Cụ thể, từ ngày 12/11, khán giả có thể xem hơn 5000 bộ phim mà Disney và các công ty con sản xuất với mức phí hàng tháng chỉ 6,99 đô la (khoảng 160 nghìn đồng), thấp hơn hẳn các gói cước của Netflix và Amazon Prime Video.

Với việc 21st Century Fox đã về với Disney, 30 mùa của The Simpsons cũng được phát sóng trên Disney+. Bên cạnh những bộ phim cũ, Disney cũng đưa nhiều chương trình mới lên sóng độc quyền tại Disney+. Trong đó phải kể tới The Mandalorian - phần phụ của Star Wars; phiên bản truyền hình của "bom tấn" High School Musical; các seri mới của Marvel như WandaVision, The Falcon and Winter Soldier, Loki... Đặc biệt, phim hoạt hình What If... sẽ giúp fan hình dung ra cuộc sống trong vũ trụ Marvel sẽ như thế nào nếu mọi thứ diễn ra theo một cách khác.

Trang phim trực tuyến của "Nhà Chuột" Disney sắp ra mắt với mức phí chỉ 160K/ tháng ảnh 2
Giao diện của Disney+.

Nội dung đa dạng và mức phí hàng tháng cực kì cạnh tranh, Disney+ chắc chắn sẽ tạo được tiếng vang lớn khi ra mắt. Giám đốc tài chính Christine McCarthy của Disney cho biết hãng cam kết đầu tư ít nhất 1 tỷ đô la (hơn 23 nghìn tỷ VND) vào nội dung gốc của Disney+. Công ty cũng rất tham vọng khi đặt mục tiêu có 90 triệu tài khoản đăng kí vào cuối năm 2020.

Theo VOX
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm