Tranh cãi MAMA 2018: Hwasa (MAMAMOO) ăn mặc hở hang, IZ*ONE quá được thiên vị?

Tranh cãi MAMA 2018: Hwasa (MAMAMOO) ăn mặc hở hang, IZ*ONE quá được thiên vị?
HHT - Đêm thứ 2 của MAMA 2018 dù có nhiều tiết mục công phu nhưng vẫn không tránh khỏi chỉ trích.

Vào ngày 12/12, MAMA Fans' Choice đã diễn ra tại Saitama Super Arena ở Saitama, Nhật Bản. Trong số các màn trình diễn tuyệt vời của đêm diễn, MAMAMOO gây ấn tượng mạnh khi hát live và nhảy cực đỉnh. Tuy nhiên, trang phục của thành viên Hwasa nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. 

Hwasa trong bộ đồ đỏ một mảnh bị đánh giá là quá hở hang. Một số cư dân mạng bình luận: "Cô ta nghĩ cô ta là Beyoncé à?", "Hơi quá lố rồi đấy", "Tôi xem với bố mẹ và phải chuyển kênh khi thấy cảnh này", "Xin hãy ăn mặc kín đáo hơn đi"... Trong khi đó, nhiều người lại khen ngợi Hwasa trông rất khỏe khoắn và quyến rũ: "Cô ấy rất đẹp mà!", "Chẳng có gì là sai cả, chỉ là trang phục biểu diễn thôi", "Làm gì mà tệ đến mức ấy", "Nhìn Hwasa mà ngưỡng mộ quá"...

Tranh cãi MAMA 2018: Hwasa (MAMAMOO) ăn mặc hở hang, IZ*ONE quá được thiên vị? ảnh 1

Không chỉ Hwasa, IZ*ONE cũng là tâm điểm chỉ trích của MAMA 2018. Nhóm khiến không ít cư dân mạng khó chịu vì được Mnet ưu ái. Đêm hôm qua, IZ*ONE trình diễn 2 ca khúc và một tiết mục đặc biệt. Nhóm ngay lập tức bị gọi là "con gái Mnet" cùng với lời chê bai: "Không được Mnet thiên vị thì chẳng thể nổi tiếng".

Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng có quan điểm khác về vấn đề này. Họ cho rằng chẳng có gì sai khi Mnet quảng bá cho nhóm nhạc "cây nhà lá vườn" trên show của riêng họ. Bên cạnh đó, thời lượng lên hình của IZ*ONE không quá lớn so với các nhóm nhạc đàn anh, đàn chị: "Chẳng lẽ lại bỏ rơi nhóm mình sản xuất. Rõ ràng phải lăng xê mạnh rồi. Các nhóm khác cũng được 3 bài đấy thôi", "Nhóm có thành viên AKB48 mà họ nổi tiếng sẵn bên Nhật rồi, nên phải được diễn nhiều", "Đài nào chẳng hậu thuẫn nghệ sĩ của mình, sao chỉ có IZ*ONE là bị ghét thôi?".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm