Tranh cãi trái chiều quanh tin đồn Lưu Thi Thi đóng nữ chính trong “Hi Phi Truyện”

Tranh cãi trái chiều quanh tin đồn Lưu Thi Thi đóng nữ chính trong “Hi Phi Truyện”
HHT - Vì đâu mà rất nhiều người muốn khuyên Lưu Thi Thi đừng nên tham gia dự án phim cung đấu “Hi Phi Truyện”?

Lưu Thi Thi nổi tiếng từ vai nữ chính Nhược Hi trong phim cổ trang Bộ Bộ Kinh Tâm. Cho đến giờ này, dù đã có cả trăm phim xuyên không cũng như phim cung đấu ra đời, thì Bộ Bộ Kinh Tâm vẫn được xếp vào hàng kinh điển. Nhân vật Nhược Hi hết mình vì tình yêu, rồi cũng chẳng thể trốn được số mệnh đã giúp Lưu Thi Thi vụt sáng thành sao, còn đưa cô gặp chân ái của đời mình là Ngô Kỳ Long.

Tranh cãi trái chiều quanh tin đồn Lưu Thi Thi đóng nữ chính trong “Hi Phi Truyện” ảnh 1

Mới đây, có tin đồn Lưu Thi Thi sẽ tham gia phim Hi Phi Truyện, cũng là một phim cung đấu có bối cảnh Thanh Triều. Hi Phi Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể về cô tiểu thư Nữu Cỗ Lộc Lăng Nhược vì gia đình gặp nạn mà đành phải nhập cung tuyển tú, hy vọng được vua Khang Hi sủng ái để làm chỗ dựa cho gia tộc. Nhưng chẳng ngờ Lăng Nhược đã rơi vào vòng xoáy xung đấu, vô tình lại nảy sinh tình cảm với Tứ A Ca Dận Chân.

Tranh cãi trái chiều quanh tin đồn Lưu Thi Thi đóng nữ chính trong “Hi Phi Truyện” ảnh 2

Khi biết tin đồn này, rất nhiều khán giả đã khuyên Lưu Thi Thi nên từ chối. Thứ nhất vì vai Lăng Nhược có khá nhiều điểm giống với Nhược Hi của Bộ Bộ Kinh Tâm, chẳng khác nào Lưu Thi Thi lặp lại chính mình. Thêm nữa, dòng phim cung đấu có bối cảnh nhà Thanh đang đến hồi bão hòa, khán giả không còn háo hức. Đã có quá nhiều tác phẩm xuất sắc ra đời như Chân Hoàn Truyện, Diên Hy Công Lược, Như Ý Truyện nên Hi Phi Truyện rất khó tỏa sáng, chứ đừng mong vượt qua những tác phẩm này. Nếu Lưu Thi Thi muốn tìm kiếm một vai diễn ấn tượng, nên chọn dòng phim khác, bối cảnh khác thì hơn.

Tranh cãi trái chiều quanh tin đồn Lưu Thi Thi đóng nữ chính trong “Hi Phi Truyện” ảnh 3

Tuy nhiên, phía Lưu Thi Thi chưa hề lên tiếng xác nhận sẽ tham gia Hi Phi Truyện, nên nhiều khán giả cho rằng chưa cần quá lo xa hộ cô như vậy. Thêm vào đó, Lưu Thi Thi còn nhiều khả năng đang mang thai, nên phải thời gian lâu nữa mới quay lại phim trường.

Theo sina
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm