Tranh cãi Trương Triết Hạn tự "xé couple" với Cung Tuấn: Dũng cảm hay "tự hủy"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Trương Triết Hạn bất ngờ đăng thư tay với nội dung được cho là "xé couple" giữa anh và nam diễn viên Cung Tuấn. Cả hai từng là cặp đôi được fan "đẩy thuyền" hết mình nhờ thành công của bộ phim "Sơn Hà Lệnh". Hành động của Trương Triết Hạn khiến fan couple "vỡ mộng" và một bộ phận cư dân mạng cho rằng nam diễn viên có cách làm không sáng suốt.

Trong thư tay đăng vào nửa đêm ngày 29/4 (theo giờ Việt Nam), Trương Triết Hạn đã cảm ơn những người đã yêu thích anh cùng một diễn viên khác trong bộ phim Sơn Hà Lệnh. Tuy nhiên, Trương Triết Hạn cho biết kể từ tháng 6/2021, anh và người đồng nghiệp này đã không liên lạc với nhau.

Mặc dù vậy, từ tháng 8 năm ngoái, các thương vụ của đối phương liên tục xuất hiện các yếu tố liên quan đến Trương Triết Hạn. Nam diễn viên cho biết bản thân rất khó hiểu trước việc này nhưng cũng không thể can thiệp được vào thời điểm đó. Cuối cùng, anh khẩn cầu những người đọc thư có thể lý trí, không bị xúi giục và làm tổn thương gia đình, bạn bè anh nữa.

Tranh cãi Trương Triết Hạn tự "xé couple" với Cung Tuấn: Dũng cảm hay "tự hủy"? ảnh 1

Do tài khoản Weibo đã bị khóa nên Trương Triết Hạn đăng thư tay qua Instagram cá nhân.

Dù Trương Triết Hạn không nhắc trực tiếp tên của người bạn diễn kia, nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng đoán ra người đang được Trương Triết Hạn nhắc đến là Cung Tuấn. Cả hai là cặp đôi chính và được yêu mến nhất sau thành công của bộ phim Sơn Hà Lệnh. Một lượng fan couple lớn của Trương Triết Hạn - Cung Tuấn cũng được tạo nên từ đây.

Tranh cãi Trương Triết Hạn tự "xé couple" với Cung Tuấn: Dũng cảm hay "tự hủy"? ảnh 2

Trương Triết Hạn (trái) - Cung Tuấn (phải) tạo thành cặp đôi nức tiếng một thời - Lãng Lãng Đinh.

Bức thư lúc nửa đêm của Trương Triết Hạn được cho là màn “xé couple” công khai, ngay lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng, tạo thành nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Nhiều cư dân mạng cho rằng sở dĩ Trương Triết Hạn viết thư tay là bởi "tức nước vỡ bờ". Suốt thời gian qua, fan couple đã liên tục chỉ trích bạn bè và người thân của nam diễn viên vô cớ với những từ ngữ nặng nề. Thậm chí, có người còn tấn công Instagram của anh và buông lời phỉ báng. Động thái của Trương Triết Hạn có thể chỉ là muốn bảo vệ chính mình và người thân.

Một số cư dân mạng đồng cảm với lựa chọn "xé couple" của Trương Triết Hạn: "Thế nên xem phim xong là mình thoát fan thời vụ luôn. Có điều cách xé couple có vẻ chạm đáy nỗi đau cho fan couple thật. Biết nói sao nhỉ, sự thật thì mất lòng, thôi thì cũng nên cho một số người không còn chấp mê bất ngộ".

Tranh cãi Trương Triết Hạn tự "xé couple" với Cung Tuấn: Dũng cảm hay "tự hủy"? ảnh 3

Một bộ phận cư dân mạng khác lại cho rằng Trương Triết Hạn đang “tự lấy đá đập chân mình”. Việc đăng một bài viết không có bằng chứng rõ ràng, ẩn ý bạn diễn dù không liên lạc nhưng lại cố tình tạo ẩn ý liên quan đến mình của Trương Triết Hạn có thể khiến anh bị chỉ trích nhiều hơn. Bởi điều này có thể khiến fan couple Lãng Lãng Đinh còn sót lại sẽ hoàn toàn quay lưng với Trương Triết Hạn, thậm chí "quay xe" chỉ ủng hộ cá nhân Cung Tuấn:

"Lúc mới quay phim thì tung hint hết mình, lúc xé couple làm người ta cũng hết hồn."

"Fan couple làm sai nhưng người cậu Hạn (Trương Triết Hạn) ẩn ý là cậu Tuấn (Cung Tuấn). Nếu Hạn đủ sáng suốt thì chỉ cần khẳng định hết phim không liên lạc là được rồi. Ẩn ý người ta cố tình tạo hint làm chi."

"Xé couple thì xé, cần gì 'âm dương quái khí' đi nói bạn diễn như vậy. Một là có gì nói hẳn ra, đằng nào đường vào showbiz của cậu này cũng là ngõ cụt rồi. Hai là xé một cách dứt khoát, là do cậu này muốn xé, không dính dáng đến ai. Kỳ kỳ quái quái kiểu này khó chịu quá."

(Bình luận tổng hợp từ trang Cbiz: Chuyện chưa kể)

Tranh cãi Trương Triết Hạn tự "xé couple" với Cung Tuấn: Dũng cảm hay "tự hủy"? ảnh 4
Tranh cãi Trương Triết Hạn tự "xé couple" với Cung Tuấn: Dũng cảm hay "tự hủy"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm