Tranh thủ mùa Giáng sinh, giải cứu mối quan hệ "gà bông" ra khỏi "hố đen" nhàm chán

Tranh thủ mùa Giáng sinh, giải cứu mối quan hệ "gà bông" ra khỏi "hố đen" nhàm chán
HHT - Gần đây, bạn nhận ra tình cảm gà bông của mình trở nên nhàn nhạt và không có gì mới mẻ. Tranh thủ mùa Giáng sinh, giải cứu mối quan hệ này ra khỏi hố đen nhàm chán đi nào!

Khi nào tình cảm "gà bông" cần nêm lại gia vị?

- Khi "gấu" thường xuyên từ chối những cuộc hẹn, nói rằng bạn í cần nhiều thời gian hơn cho bản thân mình.

- Khi "gấu" không còn thấy bất ngờ vì những điều bất-ngờ-quen-thuộc bạn làm.

- Khi "gấu" có thể thuộc lòng bạn sẽ nói gì tiếp theo trong những tin nhắn hai bạn gửi cho nhau.

- Khi bạn không thể tìm ra tí ti thú vị nào khi đến những quán quen.

Thì đó chính là lúc vị khách “nhàm chán” không mời vẫn tới đến với mối quan hệ "gà bông" của hai bạn. Nhấn nút refresh ngay thôi nào!

Tranh thủ mùa Giáng sinh, giải cứu mối quan hệ "gà bông" ra khỏi "hố đen" nhàm chán ảnh 1

F5 mùa Giáng sinh

Tặng "gấu" một món quà heart-made

Thay vì chọn một món quà có sẵn ở cửa hàng lưu niệm thì một món đồ handmade "nhỏ nhưng có võ" kèm theo lời nhắn viết tay dễ thương “Tớ không đẹp trai như hot boy Captain America mà cậu thích mê, nhưng tớ có thể làm Baymax mập ú của cậu suốt mùa Đông này” sẽ có tác dụng “mềm tim” trong vòng ba nốt nhạc.

Bạn cũng có thể tặng cho gà bông một món quà thiệt “độc”. Như trong câu chuyện Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi, Kha Cảnh Đằng đã tặng cho Thẩm Giai Nghi... một cục gạch vừa xấu vừa nặng để cậu í mang nặng mà sẽ không bao giờ quên.

Tranh thủ mùa Giáng sinh, giải cứu mối quan hệ "gà bông" ra khỏi "hố đen" nhàm chán ảnh 2

Nâng cấp phiên bản “tỉnh tò”

Lên kế hoạch đốn tim gà bông lần nữa bằng cách nâng cấp phiên bản “tỉnh tò” lên phiên bản 2.0, vừa nhắc lại vừa làm mới tình cảm gà bông của hai bạn. Bạn có thể giấu những mảnh của lời tỏ tình trong những món quà mùa Đông nho nhỏ mỗi ngày (lần lượt từng chiếc găng tay, tất, kẹp tóc...)...kiểu này sẽ khiến gà "gấu" tròn mắt bất ngờ khi ghép các món quà lại với nhau.

Trao đổi wishlist Giáng sinh

Tuy đã quá tuổi để viết thư xin quà ông già Noel nhưng hai bạn vẫn có thể trao đổi wishlist Giáng sinh hay những điều mình mong muốn ở "gà bông" cho nhau. Trò chơi nho nhỏ này sẽ khiến hai bạn hiểu nhau hơn cũng như chọn ra một mục tiêu chung (cùng đạp xe 5 km, cùng ăn liền 5 cái kem trong đêm Noel…) và cùng thực hiện.  

Thần chú hô biến xuất hiện

Không cần phải có siêu năng lực, bạn vẫn luôn có thể xuất hiện trước nhà "gấu" với một túi hạt dẻ ấm sực, gọi cho bạn í để hát một bài rồi mới để bạn í phát hiện ra là bạn đang đứng ngay trước cửa nhà.

Tranh thủ mùa Giáng sinh, giải cứu mối quan hệ "gà bông" ra khỏi "hố đen" nhàm chán ảnh 3

Tận dụng không khí Giáng sinh lấp lánh

Giáng sinh là mùa phố khắp nơi giăng đèn. Bạn có thể dễ dàng tìm được những khu phố rực rỡ đèn đủ màu. Chỉ cần hai cốc trà sữa hai trái tim vàng là có thể tận hưởng không khí thật lung linh “sang chảnh”.

Cùng tham gia hoạt động tình nguyện

Đây cũng là khoảng thời gian các tổ chức thiện nguyện đầy ắp các hoạt động. Nếu việc đi chơi riêng đã trở nên quá quen thuộc, hai bạn có thể thử cùng nhau làm một việc mới mẻ hơn như làm Ông già Noel và cô tiên đi phát quà cho trẻ em, tham gia một buổi diễn văn nghệ từ thiện…Việc này vừa gắn kết tình cảm, vừa khiến cho mùa Giáng sinh của cả hai thêm ý nghĩa.

Tranh thủ mùa Giáng sinh, giải cứu mối quan hệ "gà bông" ra khỏi "hố đen" nhàm chán ảnh 4

Đến nhà "gấu" ăn tối

Nếu "gấu" của bạn luôn nhăn mặt vì đường sá đông nghịt những ngày lễ, bạn có thể chọn dịp này để ra mắt nhị vị phụ huynh và thưởng thức hương vị gia đình ấm cúng. Bạn cũng có thể cùng "gấu" lên kế hoạch xuất hiện trước nhà nàng trong bộ đồ ông già Noel, tạo không khí cho cả gia đình. Tranh thủ xắn tay áo làm một món sở trường, không những ghi điểm trong mắt "gấu" mà còn có thể lấy lòng "gấu" bố mẹ nữa. Vẹn cả đôi đường!

Một tẹo đổi mới để tạo ra những bất ngờ khiến mùa Đông của hai bạn không còn lạnh nữa, hen!

JOLIE TÁO

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.