Trát Tây Đinh Chân - Chàng hotboy Tây Tạng ra mắt MV đầu tay, từng bước thành sao

HHT - Khán giả có lẽ vẫn chưa quên hình ảnh chàng trai Tây Tạng bất ngờ nổi tiếng làm dậy sóng mạng xã hội vào một ngày tháng 11/2020 - Trát Tây Đinh Chân. Mới đây, Trát Tây Đinh Chân đã cho ra mắt MV đầu tay bằng tiếng Tây Tạng như một lời chúc gửi đến tất cả những người yêu mến mình.

Trong MV, anh chàng không quên lồng ghép vào đó hình ảnh con người và những cảnh đẹp để quảng bá du lịch quê nhà.

Trát Tây Đinh Chân - Chàng hotboy Tây Tạng ra mắt MV đầu tay, từng bước thành sao ảnh 1
 MV đầu tay của Trát Tây Đinh Chân

Từ khi nổi tiếng, Đinh Chân cũng “đắt show” không kém nhiều nghệ sĩ. Anh chàng tham gia nhiều chương trình truyền hình, đóng phim ngắn, xuất hiện trên tạp chí For Him Magazine được chụp tại huyện Lý Đường thuộc Châu tự trị dân tộc Tạng Cam Tư và mặc những bộ đồ hàng hiệu của Etro, Ralph Lauren,…

Trát Tây Đinh Chân - Chàng hotboy Tây Tạng ra mắt MV đầu tay, từng bước thành sao ảnh 2
Trát Tây Đinh Chân - Chàng hotboy Tây Tạng ra mắt MV đầu tay, từng bước thành sao ảnh 3
Trát Tây Đinh Chân - Chàng hotboy Tây Tạng ra mắt MV đầu tay, từng bước thành sao ảnh 4
Trát Tây Đinh Chân - Chàng hotboy Tây Tạng ra mắt MV đầu tay, từng bước thành sao ảnh 5

Hình ảnh Đinh Chân xuất hiện trên các tạp chí.

Nhiều công ty giải trí tại các thành phố lớn xứ Trung cũng nhiều lần mời Đinh Chân đến đầu quân nhưng cuối cùng, anh chàng vẫn chọn thực hiện ước mơ làm hoàng tử đua ngựa. Trát Tây Đinh Chân vẫn đang bước đi trên con đường hiện thực hóa ước mơ và quảng bá du lịch để nhiều người biết đến quê hương Tây Tạng hơn.

Đinh Chân quảng bá cho du lịch quê hương. 

Trước đó, vào một ngày giữa tháng 11/2020, mạng xã hội xứ Trung bùng nổ với sự xuất hiện của chàng trai người Tây Tạng tên Trát Tây Đinh Chân. Vốn không hề có định hướng trở thành ngôi sao, cũng chẳng cố gắng để được nhiều người chú ý đến, ấy thế mà chỉ với một đoạn video ngắn tình cờ vỏn vẹn 7 giây, Trát Tây Đinh Chân bỗng chốc làm điên đảo cộng đồng mạng xứ Trung.

Trát Tây Đinh Chân - Chàng hotboy Tây Tạng ra mắt MV đầu tay, từng bước thành sao ảnh 6

Nhiều người hẳn chưa thể quên hình ảnh chàng thanh niên có làn da rám nắng, đôi mắt sáng cùng nụ cười ngây ngô làm sáng bừng cả một góc trời Tây Tạng. Kể từ ngày nổi tiếng, cuộc sống của Trát Tây Đinh Chân có nhiều thay đổi nhưng nụ cười ngây ngô ấy vẫn còn vẹn nguyên. 

Trát Tây Đinh Chân - Chàng hotboy Tây Tạng ra mắt MV đầu tay, từng bước thành sao ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.